Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack bản mới nhất 2022

21 lượt xem

Sau khi xóa hết ứng dụng trong máy, những phần mềm sẽ để lại rất nhiều “rác” và dữ liệu không cần thiết. Điều này tưởng chừng như vô hại nhưng lại chiếm số lượng lớn bộ nhớ của thiết bị. Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn giải quyết triệt để, cùng đọc tiếp bài viết dưới đây của Công nghệ AZ để tìm hiểu rõ hơn về chương trình.

Giới thiệu Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là trình công cụ hoàn toàn miễn phí có tính năng chính trong việc loại bỏ tận gốc các file rác ở thiết bị. Từ đó hỗ trợ người dùng quản lý ứng dụng tốt hơn, giải phóng bộ nhớ dữ liệu đồng thời nâng cao hiệu suất hoạt động của bộ PC.

revo uninstaller pro congngheaz 1

Giới thiệu về Revo Uninstaller Full Crack

Ứng dụng cho phép mọi người gỡ cài đặt một cách linh hoạt bất kỳ chương trình hay tệp không cần thiết nào. Sau khi đăng nhập vào trang chủ, phần mềm sẽ hiển thị tất cả những thư mục được setup trong máy tính kèm thông tin chi tiết. Từ đó, bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ gỡ bỏ đa dạng chẳng hạn như file tạm thời, dữ liệu còn sót lại.

Revo Uninstaller Pro Full Crack đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng không gian lưu trữ, đảm bảo cấu hình giao diện thiết bị được sạch sẽ hơn. Ngoài ra, công cụ còn có khả năng tìm kiếm ứng dụng nhanh chóng, tiện lợi, hiển thị những thông số chi tiết về phần mềm.

Có rất nhiều chương trình mà người dùng không thể gỡ cài đặt trực tiếp thông qua hệ thống Windows Programs & Features trong giao diện của Control Panel. Khi đó, Revo Uninstaller Crack sẽ giúp bạn giải quyết triệt để, xóa hoàn toàn ứng dụng mà không tồn lại bất kỳ dữ liệu rác nào.

Nếu không may gỡ cài đặt một ứng dụng quan trọng, mọi người cũng không cần quá lo lắng. Revo Uninstaller Crack được tích hợp những lựa chọn về tạo điểm, hỗ trợ linh hoạt và nhanh chóng cho việc setup lại phần mềm khi cần thiết. 

Các tính năng chính

Revo Uninstaller Pro được yêu thích và sử dụng phổ biến như vậy bởi phần mềm này có vô số các tính năng ấn tượng, giao diện thân thiện. Nếu vẫn chưa biết hết những tiện ích tuyệt vời của chương trình này, mọi người có thể tham khảo những thông tin sau đây.

revo uninstaller pro congngheaz 2

Tiện ích cơ bản của Uninstaller Pro Full Crack

 • Xóa bỏ ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần sử dụng đến công cụ Remove Programs hay Windows Add của Microsoft Office.
 • Gỡ cài đặt những phần mềm cứng đầu mà ngay cả Windows Programs & Features tích hợp trong Control Panel cũng không thể loại bỏ được.
 • Loại bỏ triệt để những dữ liệu, thư mục rác còn sót lại sau khi không setup thường xuyên, hạn chế các lỗi liên quan đến vấn đề cập nhật.
 • Revo Uninstaller Pro Full Crack 2019 đã được bổ sung thêm một số ngôn ngữ mới, đồng thời cải thiện tốc độ hoạt động, nâng cao năng suất.
 • Cấu hình đơn giản, thân thiện, thiết kế dễ dàng sử dụng và làm quen nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ trong việc bảo mật thông tin khi lướt Web, tăng tốc hệ thống giao diện của Windows PC cùng hàng loạt tính năng ấn tượng khác.

Cấu hình cài đặt Revo Uninstaller Pro

Giao diện cấu hình cài đặt của Revo Uninstaller Pro cũng là điều mà mọi người cần lưu ý trước khi tải ứng dụng. Điều này sẽ giúp phần mềm hoạt động với năng suất tối ưu nhất cũng như hạn chế tình trạng chậm, lag, treo máy.

revo uninstaller pro congngheaz 3

Cấu hình cài đặt Uninstaller Pro Full Crack

 • Tích hợp được với hệ điều hành Microsoft Windows phiên bản 7/8/8.1/10, hỗ trợ cho cả 2 version 32Bit và 64Bit
 • Công nghệ AZ khuyến khích nên dùng trình xử lý dữ liệu Chip Intel Pentium 4 trở lên.
 • Revo Uninstaller Pro 4 Full Crack hoạt động tốt với dung lượng RAM tối thiểu 1GB, ổ cứng tiêu chuẩn ít nhất 500MB.

Download Revo Uninstaller Pro bản mới nhất

Download Revo Uninstaller Pro Full Crack cũng là điều được rất nhiều người quan tâm bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều link giả mạo, chứa virus. Nếu chưa tìm được một địa chỉ tải xuống an toàn và chất lượng, bạn có thể tham khảo liên kết mà Công nghệ AZ cung cấp tại đây.

revo uninstaller pro congngheaz 4

Tải xuống Uninstaller Pro Full Pro

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi đã download Revo Uninstaller Pro Full Crack, mọi người cần tiến hành giải nén và cài đặt ứng dụng vào thiết bị PC của mình. Các bước thực hiện vô cùng nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn cụ thể dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thành công.

revo uninstaller pro

Giải nén file Uninstaller Pro vừa tải xuống và chạy “Setup”

 • Bước 1: Giải nén thư mục Revo Uninstaller Pro vừa tải về và chạy file “Setup” để hệ thống tiến hành cài đặt.
 • Bước 2: Kích đúp chuột vào chấm tròn “I accept the agreement” -> “Next”.
 • Bước 3: Đợi công cụ được cài xong, bạn hãy nhấn vào “Finish” để mở phần mềm và tiến hành kích hoạt bản quyền.
 • Bước 4: Tại file Activation, mở thư mục có tên “Activator” lên, sau đó bấm lần lượt “Next” -> “Yes” -> “Install” -> “Finish”.

Lời kết

Revo Uninstaller Pro là một trong những chương trình gỡ cài đặt và dọn rác  ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ có giao diện thân thiện, nhiều tính năng ấn tượng và đặc biệt miễn phí 100%. Hãy cùng Công nghệ AZ tải ngay phần mềm này về máy để trực tiếp trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.