Hướng dẫn tải và cài đặt Revit 2021 Full vĩnh viễn link Google Drive

49 lượt xem

Autodesk Revit 2021 nổi tiếng là phần mềm hỗ trợ hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết kế hay kỹ thuật kết cấu xây dựng. Công cụ này được ví như “trợ thủ đắc lực” của dân kỹ thuật bởi vô số tính năng vượt trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu về cách download revit 2016 full crack 32bit nhanh chóng về máy.

revit 2021 congngheaz 1

Autodesk Revit 2021 nổi tiếng là phần mềm hỗ trợ hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết kế

Tìm hiểu về Revit 2021

Revit 2021 là ứng dụng thiết kế được hãng sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới Autodesk nghiên cứu và phát triển. Ở phiên bản này, người dùng được cung cấp hàng tá tính năng ưu việt trong việc phác thảo ý tưởng lên bản vẽ một cách dễ dàng. 

Bên cạnh đó, Revit 2021 cũng được đánh giá cao khi mang đến các công cụ thiết kế cùng khái niệm dễ hiểu, thao tác đơn giản. Ứng dụng này sẽ tự động xây dựng những khung tham số bao quanh cho phép bạn kiểm soát mọi thành phần với độ chính xác cao hơn. 

Trong phiên bản Revit 2021, người dùng không chỉ trải nghiệm vô số tính năng ấn tượng đang có. Đồng thời, phần giao diện của ứng dụng mang đến sự thân thiện, trực quan với mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện. Chỉ cần 1 thao tác click chuột, bạn đã có thể sử dụng Revit 2021 dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả khi làm việc.

Các tính năng của Revit 2021

Autodesk Revit 2021 là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc cũng như kỹ thuật kết cấu xây dựng. Sở hữu vô số tính năng vượt trội, phần mềm này được xem như trợ thủ đắc lực của phần lớn kỹ sư và nhà thiết kế hiện nay.

Đặc biệt khi phần mềm giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian làm việc một cách tối ưu nhất. Điều này đều nhờ vào những tính năng ưu việt mà  Revit 2021 đang sở hữu, điển hình như:

revit 2021 congngheaz 2

Autodesk Revit 2021 là trợ thủ đắc lực của phần lớn kỹ sư và nhà thiết kế hiện nay

Split Element

Đây là một trong những tính năng nổi bật trong phiên bản thiết kế 2021 này. Với công cụ Split Element, người dùng có thể ứng dụng trên các chi tiết cột cấu trúc ở mô hình. Nhờ đó, bạn dễ dàng theo dõi và quản lý những thành phần hiện có của đối tượng.

Hợp lý hoá quy trình

Thông qua tính năng xem phối cảnh, quy trình công việc xây dựng mô hình trở nên chính xác và hợp lý hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể áp dụng trong nhiều thể khác nhau khi tiến hành liên kết mục vào mô hình.

Trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn

Một điểm đặc biệt của Autodesk Revit 2021 chính là trải nghiệm hình ảnh từ nhiều góc nhìn thực tế khác nhau. Điều này giúp nâng cao hiệu suất công việc cùng quá trình trao đổi trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, công nghệ generative design cũng được trang bị trong phiên bản 2021 này.

Nâng cao trải nghiệm Revit Home

Nếu đã trải nghiệm qua phiên bản Revit 2021 thì chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt đến từ Revit Home. Tính năng này cho phép người dùng thay đổi giao diện một cách dễ dàng để phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này giúp cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn nhằm mang đến hiệu quả cao và tối ưu thời gian.

Điền tự động

Với phiên bản Autodesk Revit 2021, người dùng được bổ sung thêm một công cụ điền tự động vô cùng hữu dụng. Nhờ đó, bạn dễ dàng loại trừ những phần được chỉ định và với quá trình duy trì dữ liệu cũng cho phép tùy chỉnh kích thước móc treo.

Dễ dàng thay đổi dịch vụ

Khi sử dụng Revit 2021, người dùng có thể dễ dàng thao tác thay đổi các dịch vụ mặc định trên những bộ phận chế tạo MEP. Điều này được thực hiện thông qua bảng thuộc tính với một vài cú click chuột nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Revit 2021

Để khởi chạy ứng dụng một cách mượt mà thì đòi hỏi thiết bị của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về cấu hình hệ thống cơ bản như sau:

revit 2021 congngheaz 3

Yêu cầu hệ thống cài đặt Revit 2021 để khởi chạy ứng dụng một cách mượt mà

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64bit).
 • CPU: Từ 2.5 – 2.9 GHz.
 • RAM: Tối thiểu 8Gb.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 7Gb.
 • Màn hình với độ phân giải tối thiểu 1920×1080
 • Card đồ họa tương thích DirectX 11
 • NET Framework: Từ Version 4.7

Tải Revit 2021 Full vĩnh viễn link Google Drive

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc thì Revit 2021 đến từ Autodesk được xem là sự lựa chọn tốt nhất ở hiện tại. Sau khi đã kiểm tra cầu hình thiết bị có thể đáp ứng những yêu cầu cơ bản trên thì bạn có thể tiến hành tải Revit về máy tính của mình

Việc download ứng dụng tương đối đơn giản khi phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên nền tảng internet. Bạn chỉ cần tìm kiếm các link tải bản crack Revit 2021 uy tín từ trình duyệt Google.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Sau khi đã tải thành công Revit 2021 về máy, bạn có thể tiến hành cài đặt theo các bước hướng dẫn đơn giản của Công nghệ AZ sau đây:

revit 2021

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit 2021 về máy nhanh – gọn – lẹ

 • Bước 1: Tiến hành giải nén tệp tin đã tải về bằng công cụ Winrar và khởi chạy file setup tại thư mục vừa nhận được.
 • Bước 2: Click vào Install để hệ thống tự động cài đặt rồi nhấn chọn I Accept -> Next.
 • Bước 3: Ngay khi xuất hiện cửa sổ mới, hãy lựa chọn các phần cần cài đặt và đường dẫn -> Install.
 • Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt revit full crack tự động trong vài phút là xong.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tải Autodesk Revit 2021 full crack thành công trên thiết bị. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt ứng dụng thiết kế này, đừng quên để bình luận dưới bài viết để được Công nghệ AZ hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.