Tải và cài đặt Revit 2018 Full Crack 64 bit

22 lượt xem

Nếu bạn đang có ý định học tập và công tác trong ngành xây dựng kiến trúc, nhất định không thể không biết đến phần mềm Revit 2018. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ, cho phép các kiến trúc sư, nhà thiết kế được xây dựng theo bản vẽ mô phỏng “công trình gán thông tin”. 

Hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu cách tải và setup phần mềm này qua bài viết sau đây nhé!

Revit 2018 là gì?

Autodesk là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại San Rafael, California, Mỹ. Hãng này chuyên tạo ra các sản phẩm liên quan đến phần mềm 2D, 3D phục vụ cho thiết kế kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, giải trí, truyền thông. 

revit 2018 congngheaz 1

Khái niệm Revit Full Crack phiên bản 2018

Đây cũng là tổ chức tiên phong trong và dẫn đầu trong công cuộc phát triển ứng dụng hỗ trợ cho Building Info Modeling. Trong đó, phần mềm Revit 2018 đang trở nên ngày càng nổi tiếng và là công cụ tuyệt vời không thể thiếu khi nhắc đến BIM. 

Thông thường, khi nhắc đến Building Info Modeling (BIM), mọi người sẽ ngay lập tức liên tưởng tới phần mềm Crack Revit 2018. Phần mềm cho phép bạn trải nghiệm những cấu hình cơ bản nhưng mang lại hiệu quả một cách tối ưu.

Khi tải Revit 2018 Full Crack, người dùng sẽ được phép sử dụng Dynamo Player, giúp dễ dàng trong việc lập trình đồ họa và tương tác bằng mã Cod. Công cụ cũng hỗ trợ mở rộng khả năng của biến dùng chung (Shared Parameter), từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ý tưởng vào bản vẽ thiết kế.

Các tính năng của Revit 2018

Cho tới thời điểm hiện tại, Autodesk đã cho ra đời rất nhiều phiên bản phần mềm thiết kế qua các năm 2014, 2015, 2016 và 2017. Trong số đó, Revit 2018 là một trong những bản cập nhật mới nhất, cải tiến nhược điểm của version trước và thêm vào vô số tính năng đa dạng.

revit 2018 congngheaz 2

Tính năng cơ bản của Revit Full Crack 2018

Revit 2018 Full Crack được chia làm 3 hệ căn bản bao gồm Revit Architecture, Revit MEP và Revit Structure. Mỗi phần hành sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau trong việc hỗ trợ thiết kế kiến trúc, cơ điện và kỹ thuật kết cấu. 

 • Tính năng Revit Architecture được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế kiến trúc. 
 • Vai trò của Revit MEP trong download Revit 2018 cho phép người dùng quản lý và nắm bắt được những thông số liên quan tới mảng điện nước, cơ khí. Ngoài ra, còn giúp các kiến trúc sư xây dựng có cái nhìn rõ nét hơn về hệ thống đường ống dẫn một cách cụ thể.
 • Tiện ích Revit Structure là một vòng quy trình xoay quanh các vật liệu xây dựng như chế tạo thép, thiết kế bê tông chi tiết… Từ đó, nhà thiết kế có thể làm việc hiệu quả hơn và nâng cao tính chính xác khi lắp đặt.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Revit 2018

Revit 2018 ngày càng trở nên phổ biến trong giới kiến trúc, xây dựng, truyền thông và giải trí, nhu cầu tải ứng dụng này về máy cũng tăng cao. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng có thể cài đặt được chương trình nếu không đáp ứng được yêu cầu dưới đây của Công nghệ AZ.

revit 2018 congngheaz 3

Cấu hình cài Revit Full Crack 2018

 • Download Revit 2018 Full Crack 64Bit chấp nhận các phiên bản điều hành Windows 7 SP1, Win 8.1 và Win 10.
 • Đối với những phiên bản Revit có dung lượng 100Mb trở lên thì người dùng nên sử dụng bộ nhớ RAM ít nhất 4G.
 • Dung lượng ổ đĩa trống dành riêng cho phần mềm tối thiểu là 5GB hoặc cao hơn.
 • Chấp nhận Internet Explorer phiên bản tiêu chuẩn 7.0 trở lên.

Link tải Revit 2018 Full Crack

Với hệ thống công nghệ thông tin và Internet khắp mọi nơi như hiện nay thì việc tìm kiếm một link download Revit 2018 không hề khó. Tuy nhiên, nhược điểm của việc này là tình trạng các địa chỉ ảo, không an toàn, chứa chương trình độc hại rất phổ biến.

revit 2018 congngheaz 4

Download Revit Full Crack 2018

Nếu tải xuống liên kết như vậy, bạn sẽ không được trải nghiệm hết các tính năng của ứng dụng, thậm chí làm ảnh hưởng đến những thư mục khác. Do đó, mọi người cần thận trọng trong việc download Revit 2018 Full Crack và có thể tham khảo link uy tín tại đây.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi đã tải Revit 2018 thành công, bạn cần cài đặt để phần mềm liên kết với thiết bị Windows PC thì mới sử dụng được. Hướng dẫn các bước chi tiết của Công nghệ AZ, mọi người có thể tham khảo dưới đây.

revit 2018

Click vào “Install…” để cài Revit Full Crack 2018

 • Bước 1: Giải nén và chạy file cài đặt .exe của Revit 2018 mà bạn vừa tải về thiết bị PC.
 • Bước 2: Lần lượt bấm các nút “Install” -> “I accept” -> “Next”, sau đó tích vào các mục cần sử dụng, lựa đường dẫn và tiếp tục chọn “Next”.
 • Bước 3: Tiến hành crack ứng dụng bằng cách ngắt kết nối Internet và chương trình diệt vi-rút, sau đó di chuột đến “Launch Now”.
 • Bước 4: Click vào “Enter a Serial Number” -> “I Agree” -> “Active” -> “ Revit 2018 Crack XFORCE Keygen” -> “Next” -> “Request an… method” -> “Next” -> “Back” -> “Back”.
 • Bước 5: Tiếp tục bấm chọn file có tên “xf-adsk2018_x64”, chạy dưới quyền administrator, điền các thông tin, sao chép và dán Activation rồi nhấn “Next” -> “Finish”.

Lời kết

Revit 2018 là một trong những phần mềm tạo mô hình, bản vẽ có lượt truy cập và tải xuống nhiều nhất của nhà phát hành Autodesk. Đây cũng là ứng dụng tiêu biểu, tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ cho công nghệ BIM. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Công nghệ AZ tải ngay bộ công cụ ấn tượng này về máy ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.