Download Proshow Gold 9.0 Full Crack mới nhất 2022

9 lượt xem

Proshow Gold là một phần mềm chuyên dụng trong việc tạo ra các sản phẩm video bằng cách kết hợp các đối tượng khác nhau hiện được rất nhiều người lựa chọn. Với ứng dụng này, cho dù là người nghiệp dư cũng có thể dễ dàng sử dụng. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm proshow gold full thông qua bài viết sau.

proshow gold dellfcvietnam 1

Proshow Gold là một phần mềm chuyên dụng trong việc tạo video

Giới thiệu phần mềm Proshow Gold 

ProShow Gold là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo video tốt nhất hiện nay khi thực hiện cách kết hợp hình ảnh, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để làm nên các tác phẩm mang nét riêng của mình.

ProShow Gold được sử dụng nhiều trong việc dụng vlog cho các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube… Đồng thời, bạn có thể làm sub, edit album hoặc chỉ đơn giản là tạo ra những file video để lưu giữ kỷ niệm… 

Đặc biệt, phần mềm tương đối dễ sử dụng, do đó bất kể ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận các tính năng đặc biệt của ProShow Gold. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể thuận lợi chỉnh sửa file video mà không gặp bất kỳ khó khăn nào so với các công cụ chuyên sâu như Sony Vegas, Adobe Premiere… 

Ở thời điểm hiện tại, proshow gold 9.0 full crack đang là phiên bản mới nhất được trang bị nhiều tính năng đặc biệt. Cùng với đó là vô vàn tùy chọn hữu ích giúp sản phẩm tạo ra trở nên độc đáo, ấn tượng và thu hút hơn.

Những tính năng của Proshow Gold 9.0

Với ProShow Gold, người dùng chỉ mất chưa đầy 1ph là có thể cài đặt và tự tay tạo trình chiếu thông qua việc thêm các hiệu ứng, chi tiết khác. Tất cả là bởi những tính năng đặc biệt hữu dụng mà công cụ này đang sử hữu mà bất kể ai cũng dễ dàng thực hiện như:

proshow gold dellfcvietnam 2

Với ProShow Gold chỉ mất chưa đầy 1ph là có thể cài đặt và tự tay tạo trình chiếu

Làm video chuyên nghiệp

Nhu cầu tạo ra những video mang phong cách cá nhân ngày càng tăng cao để chia sẻ đến các trang mạng xã hội hoặc làm tư liệu giảng dạy, học tập. Bởi vậy, dù là với mục đích nào thì việc trang bị một phần mềm chuyên dụng như ProShow Gold cũng hết sức cần thiết. 

Bởi lý do, ứng dụng có giao diện đẹp, dễ sử dụng cũng như hỗ trợ xuất file theo chuẩn HD. Ngoài ra, đa số người dùng đều nhận xét rằng phần mềm này hoàn toàn tối ưu và có thể thay thế những công cụ hiện có. Proshow Gold cho tốc độ xử lý, khả năng tương tác cùng độ sắc nét cao khi nhanh chóng tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp.

Tạo các clip, video khác nhau

Proshow Gold là công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc làm video từ ảnh được cộng đồng người dùng vô cùng tin tưởng. Ứng dụng có tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa màu sắc, font chữ giúp tạo ra những sản phẩm riêng biệt.

Hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh

Bên cạnh những tính năng trên, Proshow Gold còn cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh trở nên bắt mắt và độc đáo hơn. Tất cả đều được tích hợp sẵn trong thư viện tùy chọn và bạn có thể thoải mái trải nghiệm. Các hiệu ứng sẽ được phân chia thành những theme khác nhau, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác click chuột là xong. 

proshow gold dellfcvietnam 3

Proshow Gold còn cho phép chuyển đổi hình ảnh trở nên bắt mắt và độc đáo hơn

Setup thời gian xuất hiện ảnh

Thông qua crack proshow gold, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thời gian xuất hiện cho từng đối tượng trong video của mình. Việc thiết lập này sẽ tạo nên phong cách cá tính riêng cũng như yếu tố bất ngờ với những ai đang xem video. 

Link tải Proshow Gold 9.0

Chính bởi sự tiện dụng mà rất nhiều người đã lựa chọn download proshow gold 9.0 full crack về thiết bị để sử dụng. Ứng dụng này thường được sử dụng ở các studio ảnh cưới chuyên nghiệp nhằm tạo ra video từ hình ảnh dễ dàng. Bên cạnh đó, download proshow gold full crack cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần tìm kiếm đường link uy tín trên trình duyệt Google.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Khi đã tải proshow gold full crack thành công về thiết bị, bạn có thể tiến hành cài đặt phần mềm theo sự hướng dẫn của Công nghệ AZ sau đây:

proshow gold

Khi đã tải proshow gold full crack thành công về thiết bị, bạn có thể tiến hành cài đặt 

  • Bước 1: Giải nén file proshow gold full crack 2021 vừa tải và khởi chạy tệp tin “.exe” để bắt đầu cài đặt. Nếu hiển thị bảng thông báo “Not Thank”, hãy click vào Next.
  • Bước 2: Tiếp tục với Next và chọn “I Agree” để chấp nhận những điều khoản từ nhà cung cấp rồi nhấn Next.
  • Bước 3: Click vào “Install”, sau đó bấm “Finish”. Nếu hiển thị yêu cầu Reboot thì bạn chỉ cần nhấn chọn “No” là xong.
  • Bước 4: Tiếp đó, hãy khởi chạy tệp tin Activation.exe với quyền admin và bấm vào “OK” -> “Next  và click vào “Finish” để kết thúc.
  • Bước 5: Mở file Proshow Gold Reg.exe trong Crack rồi bấm “Yes” -> “OK” là hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm proshow gold full crack. 

Lời kết

Thông qua proshow producer gold full crack, người dùng có thể thỏa sức chỉnh sửa, biên tập file và sáng tạo ra những video tùy theo sở thích. Từ những kiến thức mà Công nghệ AZ vừa chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ vận dụng tốt cho mình. Nhờ đó, có thể biến Proshow Gold thành công cụ hỗ trợ sáng tạo nghệ thuật của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.