Khi thiết kế powerpoint thì các mẫu template có sẵn luôn là sự lựa chọn nhanh chóng tạo ra một bài thuyết trình bắt mắt mà không mất quá nhiều công sức. Để tiết kiệm nhiều thời gian trong việc chuẩn bị của mình, hãy tham khảo một số mẫu slide powerpoint đẹp của Công nghệ AZ thay vì những theme truyền thống.

Mẫu Google Slides màu vàng sáng

Google Slides màu vàng sáng là một trong những mẫu powerpoint đẹp được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tải về máy một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng thay đổi sắc vàng chủ đạo sang màu của thương hiệu mình khi sử dụng theme powerpoint này. 

powerpoint dep dellfcvietnam 1

Google Slides tông màu vàng sáng nổi bật là mẫu powerpoint đẹp được ưa chuộng

Đồng thời, với 25 trang slide phù hợp nhiều dạng nội dung khác nhau theo tỷ lệ màn hình 16:9 sẽ được điều chỉnh thành 4:3 trong Google slides. Đặc biệt, mẫu powerpoint này còn được tích hợp hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và vô số lựa chọn hay ho. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái phát huy sự sáng tạo của mình trong việc thiết kế mẫu theme này.

Mẫu Powerpoint đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Mẫu powerpoint lấy cảm hứng từ thiên nhiên nên rất phù hợp với chủ đề về sự tăng trưởng, tươi sáng, sáng tạo. Bên cạnh đó, bộ template này được chú trọng vào việc sử dụng các khoảng trắng trong thiết kế khi dùng cho Google hoặc PowerPoint. 

powerpoint dep dellfcvietnam 2

Mẫu powerpoint được  lấy cảm hứng từ thiên nhiên 

Mẫu Slide cho phép tải xuống miễn phí với 25 nội dung trình bày khác nhau cùng hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới… Tỷ lệ màn hình trình chiếu 16:9 dễ dàng thay đổi thành 4:3 khi sử dụng trong Google Slides.

Xem thêm:

Slide Powerpoint nghệ thuật

Mẫu template powerpoint đầy nghệ thuật với vẻ đẹp nổi bật với phần nền màu nước cùng hiệu ứng nét cọ độc đáo. Đặc biệt, bộ sưu tập 25 slide dành cho những nội dung khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp. 

powerpoint dep dellfcvietnam 3

Mẫu template powerpoint đầy nghệ thuật nổi bật với phần nền màu nước

Cùng với tỷ lệ màn hình 16:9 cho phép điều chỉnh sang 4:3 dùng trong Google Slides. Download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free này về máy, bạn sẽ nhận được 80 biểu tượng, bản đồ thế giới… Đặc biệt, tất cả hoàn toàn miễn phí đem lại cho người dùng sự thích thú và hài lòng.

Template Powerpoint đẹp Free theo chủ đề kinh doanh

Mẫu slide đẹp với tone xanh đậm chủ đạo là sự lựa chọn hoàn hảo cho dạng bài thuyết trình kinh doanh. Đồng thời, 25 slide tương thích đa dạng các loại nội dung và hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới cùng tỷ lệ 16:9 có thể chuyển thành 4:3. Theme này tải về miễn phí được sử dụng trong các bài thuyết trình Google Slides hoặc PowerPoint.

powerpoint dep dellfcvietnam 4

Mẫu slide đẹp màu xanh đậm sử dụng thiết kế  dạng bài thuyết trình kinh doanh

Mẫu Slide đẹp theo gam màu tươi sáng

Được thiết kế mang màu sắc tươi sáng, bắt mắt, mẫu slide này hoàn toàn miễn phí để tải về. Với tùy chọn 25 slide tỷ lệ 16:9 hoàn toàn phù hợp với nhiều nội dung khác nhau và dễ dàng điều chỉnh thành 4:3. Cùng với đó là vô số sự lựa chọn biểu tượng, bản đồ thế giới khi có tới 80 sự lựa chọn và hơn thế nữa.

powerpoint dep dellfcvietnam 5

Mẫu slide powerpoint đẹp được thiết kế mang màu sắc tươi sáng

Slide Powerpoint với các hình minh họa khái niệm

Mẫu slide powerpoint đẹp được thiết kế với màu nền tím bắt mắt cùng các hình minh họa khái niệm phù hợp cho nhiều chủ đề thuyết trình khác nhau. Bao gồm: lập kế hoạch kinh doanh, chiến lược marketing, truyền thông hay làm việc nhóm. 

powerpoint dep dellfcvietnam 6

Slide Powerpoint nền tím độc đáo với các hình minh họa khái niệm 

Bộ theme powerpoint đẹp free này mang đến 25 slide với tỷ lệ khung hình 16:9. Qua đó phù hợp cho việc trình bày những khái niệm khác nhau trong buổi thuyết trình. Đặc biệt người dùng có thể thiết lập lại với tỷ lệ 4:3 nếu sử dụng trong Google Slides. 

Mẫu Slide đẹp theo dạng sách mở

Đây là một trong những mẫu powerpoint đẹp mà người dùng có thể lựa chọn với thiết kế trực quan như đang lập mở một cuốn sách trên nền gỗ. Theme này cũng đi kèm 25 slide với tỷ lệ khung hình 16:9. 

powerpoint dep dellfcvietnam 7

Mẫu Slide đẹp theo dạng sách mở trên nền gỗ với thiết kế trực quan sinh động

Đồng thời mẫu pp này rất dễ dàng thay đổi sang 4:3 trong Google Slides khi sử dụng cho nhiều thông tin, nội dung khác nhau. Mẫu template powerpoint đẹp free dạng sách mở đặc biệt này mang đến cho người dùng bộ sưu tập hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới.

Mẫu Google Slides nghệ thuật

Nếu đang đau đầu tìm kiếm những mẫu slide cho bài thuyết trình của mình thì bạn có thể cân nhắc sử dụng template powerpoint miễn phí này. Đây là thiết kế được trình bày đơn giản với những màu sắc khác nhau trên mỗi trang slide. 

powerpoint dep dellfcvietnam 8

Mẫu Google Slides nghệ thuật được trình bày đơn giản 

Cùng với 25 slide phù hợp với nhiều nội dung khác nhau cho tỷ lệ màn hình 16:9 giúp người dùng dễ dàng thiết kế. Đây sẽ là mẫu powerpoint đầy độc đáo, mang hơi hướng nghệ thuật  tạo ấn tượng mạnh với cái nhìn chuyên nghiệp từ thính giả.

Mẫu slide tùy biến theo màu thương hiệu của bạn

Mẫu slide powerpoint đẹp free, tuỳ biến theo màu có nhiều slide nhỏ gọn, có thể tùy biến để phù hợp với màu sắc thương hiệu của bạn. Với phiên bản template không mất phí này được sử dụng phục vụ cho việc trình bày cho mọi dự án dù lớn hay nhỏ. 

powerpoint dep dellfcvietnam 9

Mẫu slide không mất phí được thiết kế phù hợp với màu sắc thương hiệu của bạn

Đây được xem là mẫu powerpoint hoàn hảo để làm nên những bài thuyết trình đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt bài trình bày này thể hiện rõ nét đặc trưng thương hiệu bản thân.

Slide Powerpoint đẹp với các mảng khối vuông lớn

Đây là mẫu powerpoint ấn tượng mất phí với các mảng khối vuông lớn phù hợp với nhiều chủ đề, dù là các project thương mại. Theme này gồm  25 slide độc đáo với các khối vuông lớn có thể tùy chỉnh theo sở thích. Bên cạnh đó, các trang slide có đầy đủ màu sắc và hỗ trợ nhiều biểu tượng vector, đồ họa khác nhau cho người dùng.

powerpoint dep dellfcvietnam 10

Slide Powerpoint đẹp với các mảng khối vuông lớn có đầy đủ màu sắc 

Mẫu Powerpoint dành cho các doanh nghiệp

Với những buổi thuyết trình quan trọng thì khi trình bày, bạn sẽ cần một mẫu powerpoint đẹp theo phong cách chuyên nghiệp với nhiều slide có sẵn. Bởi vậy, theme dành cho các doanh nghiệp được xem là sự lựa chọn hoàn hảo khi đáp ứng được tất cả yêu cầu. 

powerpoint dep dellfcvietnam 11

Mẫu Powerpoint dành cho các doanh nghiệp

Đồng thời, rất nhiều tính năng đi kèm phục vụ tối đa cho việc trình bày bản kế hoạch kinh doanh của bạn. Với các infographic chất lượng cùng những bố cục thiết kế độc đáo giúp bạn tạo ấn tượng mang tinh then chốt. Nhờ đó, buổi thuyết trình của mọi người sẽ trở nên thành công và gây được dấu ấn đậm nét hơn rất nhiều.

Mẫu Slide đẹp thiết kế theo xu hướng B&W

Nếu muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với độc giả thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua mẫu powerpoint  này. Đây là thiết kế slide trang nhã với tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp người dùng gây thiện cảm đặc biệt. 

powerpoint dep dellfcvietnam 12

Mẫu Slide đẹp thiết kế với 2 tông màu chủ đạo đen – trắng

Mẫu slide này sử dụng 2 tông màu chủ đạo đen – trắng chấm phá chút điểm nhấn. Điều này không chỉ phù hợp mà còn giúp cho bài thuyết trình của bạn thêm hiện đại, sang trọng và đầy nam tính.

Các mẫu Google Slides hiện đại

Các mẫu Google Slides hiện đại luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng bởi đa dạng theme màu khác nhau có sẵn. Nhờ đó, bạn có thể tùy chỉnh để sử dụng phù hợp với màu sắc riêng của công ty mình. 

powerpoint dep dellfcvietnam 13

Các mẫu Google Slides hiện đại luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người

Các biểu tượng hình dạng vector, hiệu ứng ảnh động đều được tích hợp sẵn trong mẫu powerpoint đẹp này. Cùng với đó là những tính năng bổ sung thú vị, bao gồm: infographics sơ đồ kép, sơ đồ cây hay bản đồ thế giới giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Mẫu Slide Powerpoint với dải màu nền Pastel

Nếu là một người yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính hoặc chủ để bài thuyết trình liên quan đến phái đẹp thì những mẫu ppt đẹp với tone pastel sẽ vô cùng phù hợp. Những gam màu nền nã  trong 25 slide được chọn lọc kỹ lưỡng.

Điều này mang lại cảm xúc tích cực, xoa dịu và giải tỏa stress về mặt thị giác. Khi download mẫu powerpoint đẹp free này về và sử dụng sẽ mang đến hiệu quả ấn tượng đặc biệt trong bài thuyết trình của mình.

powerpoint dep dellfcvietnam 14

Mẫu Slide Powerpoint nền Pastel phù hợp với sự nữ tính, dịu dàng

Mẫu Slide PowerPoint miễn phí hình bảng đen trường học

Những mẫu slide hình bảng đen trường học là công cụ cần thiết của các thầy cô giáo giúp thiết kế các bài giảng sao bắt mắt mà vẫn quen thuộc với học trò. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 thì việc dạy học trực tuyến đang được triển khai tại rất nhiều tỉnh thành. 

powerpoint đẹp

Mẫu Slide PowerPoint hình bảng đen trường học cho công việc giảng dạy

Đây là mẫu powerpoint đẹp được thiết kế sẵn với giao diện bảng đen phấn trắng đặc trưng giúp công việc giảng dạy trở nên đơn giản hơn. Đồng thời, các em học sinh dễ dàng tiếp thu bài thông qua hình thức học mới mẻ này.  

Lời kết

Hy vọng với những gợi ý slide powerpoint đẹp của Công nghệ AZ đã nêu sẽ giúp bạn tìm được cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong những buổi seminar quan trọng. Chúc cho bài thuyết trình của bạn mang hiệu quả cao như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.