‘Phasmophobia’, cùng với Among Us và Animal Crossing, đã trở thành một trong những trò chơi hot trong thời đại đại dịch – các cuộc săn ma đa người đã trở thành cách kết nối khi gặp gỡ trực tiếp đáng sợ hơn nhiều. Nếu bạn đã bỏ qua hoặc chỉ nhớ đến những kỷ niệm đáng nhớ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Kinetic Games sẽ phát hành trò chơi này trên PlayStation 5, PlayStation VR2 và Xbox Series X/S trong giai đoạn thử nghiệm sớm vào tháng Tám này. Phiên bản chơi trên console sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng, vì vậy bạn không cần phải tiếp tục khám phá những ngôi nhà đáng sợ một mình.

Cốt truyện của trò chơi vẫn giữ nguyên. Bạn và tối đa ba người chơi khác có nhiệm vụ thu thập bằng chứng về ma bằng cách sử dụng các công cụ giả khoa học như nhiệt kế, đầu đọc EMF và bảng Ouija. Bạn càng khám phá nhiều, bạn càng có thể bán được nhiều bằng chứng hơn cho nhóm tiêu diệt ma. Tuy nhiên, lưu ý rằng những linh hồn đó không thân thiện. Chúng có thể săn lùng và tiêu diệt người chơi, đặc biệt là khi mức độ tỉnh táo của nhóm giảm đi. Thường thấy người chơi cuối cùng chạy hoảng loạn để tìm cách thoát ra.

Ra mắt trên console này đến gần ba năm sau khi ra mắt trên PC. Mặc dù không còn nổi tiếng như trước (hiện có trung bình hơn 10.800 người chơi hàng ngày trên Steam tính đến hiện tại), nhưng vẫn có một cộng đồng người hâm mộ đông đảo. Việc có sẵn trên các nền tảng khác cũng có thể mở rộng thêm đối tượng người chơi và giúp người chơi PC có thêm sự hỗ trợ trong việc điều tra siêu nhiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.