Top 5 phần mềm Watermark hàng loạt ảnh miễn phí tốt nhất 2022

15 lượt xem

Vấn đề bản quyền tác giả trên Internet là một trong những điều bận tâm hàng đầu hiện nay. Với nhiều nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia, để giữ dấu ấn riêng của tác phẩm đòi hỏi bạn cần thực hiện việc đóng dấu chủ quyền. Bài viết sau đây của Công nghệ AZ sẽ giới thiệu đến bạn đọc những phần mềm watermark miễn phí tốt nhất nhé!

Top 5 phần mềm Watermark hàng loạt ảnh miễn phí tốt nhất

Để khẳng định bản quyền trên những tác phẩm ấn tượng, các tác giả cần phải tiến hành việc ký tên lên sản phẩm của mình. Với top 5 phần mềm watermark ảnh hàng loạt được Công nghệ AZ chia sẻ dưới đây sẽ giúp việc đóng dấu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Batch Image Resizer

Cái tên phần mềm chèn watermark vào ảnh đầu tiên mà Công nghệ AZ muốn giới thiệu đến người dùng chính là Batch Image Resizer. Với công cụ này, bạn sẽ được hỗ trợ hàng tá tính năng hữu dụng như thay đổi kích thước, tùy chỉnh ảnh. 

phan mem watermark congngheaz 1

Batch Image Resizer hỗ trợ hàng tá tính năng hữu dụng 

Đồng thời cho phép nâng cao chất lượng bức hình thông qua tính năng tối ưu hóa màu sắc cũng như cải thiện độ nét cho đối tượng. Bên cạnh đó, Batch Image Resizer còn hỗ trợ người dùng chèn logo cho hàng loại hình ảnh khác nhau với tốc độ nhanh chóng. 

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép chuyển đổi định dạng file ảnh với cả RAW. Batch Image Resizer sử dụng phần giao diện trực quan, dễ sử dụng và tương thích với hầu hết hệ điều hành hiện nay.

Link tải Batch Image Resizer:

https://taimienphi.vn/download-batch-image-resizer-261

 iWatermark

iWatermark là phần mềm add watermark số 1 thế giới dành cho các dòng thiết bị Mac, Windows, iPhone, iPad và Android. Công cụ này giúp người dùng bảo vệ bản quyền tác phẩm bằng cách đóng dấu ảnh hàng loạt chỉ trong vài giây ngắn ngủi nên rất được các nhiếp ảnh gia yêu thích.

phan mem watermark congngheaz 2

iWatermark là phần mềm add watermark số 1 thế giới

Đồng thời, iWatermark còn mang đến các tính năng tạo hiệu ứng đa dạng như: làm mờ, đổ bóng, chạm trổ, thay đổi font, màu sắc, tùy chỉnh kích thước…Ngoài ra, phần mềm watermark này được thiết kế đơn giản.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng trên nhiều nền tảng điều hành khác nhau như Windows và Mac OS. iWatermark cũng hỗ trợ trên nhiều định dạng ảnh đa dạng như: JPEG, Photoshop, PICT, PNG, BMP….

Link tải iWatermark:

https://taimienphi.vn/download-iwatermark-for-android-89874

 Aoao Watermark Software

Aoao Watermark Software cũng là một trong những phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt miễn phí được đông đảo người dùng yêu thích. Công cụ này sở hữu thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng với tốc độ xử lý nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

phan mem watermark congngheaz 3

Aoao Watermark Software sở hữu thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng 

Bên cạnh tính năng chính là đóng dấu ảnh hàng loạt, Aoao Watermark Software còn hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản như đổi tên, cắt ghép, thay đổi kích thước, chèn khung hình… Với phiên bản phần mềm được cung cấp miễn phí cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm để tạo ra những mẫu chữ ký ấn tượng cho mình.

Link tải Aoao Watermark Software:

https://taimienphi.vn/download-aoao-watermark-software-22010

TSR Watermark Image Software Pro

Một trong số những phần mềm add watermark hàng loạt miễn phí không thể không nhắc tới là TSR Watermark Image Software Pro. Thông qua ứng dụng này, người dùng dễ dàng tạo các bức ảnh mờ nhanh chóng. TSR Watermark Image Pro cho phép bạn đánh dấu ảnh dạng chữ hoặc logo lên từng đối tượng riêng rẽ hoặc toàn bộ thư mục. 

phan mem watermark congngheaz 4

TSR Watermark Image Software Pro dễ dàng tạo các bức ảnh mờ nhanh chóng

Phần mềm đóng dấu logo vào ảnh này có hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như BMP, JPEG, GIF, JPG, TIF và PNG. Với TSR Watermark Image Pro, người dùng dễ dàng thiết lập thư mục xuất file cũng như định dạng mặc định hoặc thay đổi kích thước ảnh. 

Thông qua ứng dụng, bạn có thể tiến hành chèn thêm logo, ảnh mờ, chữ ký lên đối tượng ban đầu để tạo ra những sản phẩm độc quyền của mình. Bên cạnh đó, TSR Watermark Image Pro cũng hỗ trợ các nhiếp ảnh gia trong việc đóng dấu ảnh hàng loạt nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

Link tải TSR Watermark Image Pro:

https://taimienphi.vn/download-tsr-watermark-image-software-pro-17269

 Aplus Image Watermark Creator

Để gia tăng tính an toàn cũng như hạn chế tối đa việc bị sao chép bản quyền tác giả thì người dùng có thể tham khảo thêm một lựa chọn nữa như Aplus Image Watermark Creator. Đây là một công cụ đóng dấu ảnh hàng loại và tùy chỉnh chữ ký vô cùng chuyên nghiệp được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

phần mềm watermark

Aplus Image Watermark Creator là công cụ đóng dấu ảnh hàng loại và tùy chỉnh chữ ký 

Tương tự các phần mềm watermark, Aplus Image Watermark Creator mang đến cho vô số tính năng hữu dụng cũng như hỗ trợ các định dạng như jpg, png, tif, gif,… Nhờ đó, người dùng dễ dàng thực hiện đổi tên cũng như thêm những tiền tố – hậu tố vào phần lưu trữ. 

Ngoài ra, Aplus Image Watermark Creator không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy khi cài đặt. Chính vì vậy, dù là những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm hoàn toàn có thể nắm bắt thao tác và sử dụng trong tích tắc.

Link tải Aplus Image Watermark Creator:

https://taimienphi.vn/download-aplus-image-watermark-creator-18590

Lời kết

Với top 5 phần mềm watermark uy tín mà Công nghệ AZ vừa giới thiệu trên đây, hy vọng đã giúp người dùng tìm được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Đây đều là những công cụ đóng dấu ảnh hàng loạt được cung cấp miễn phí nhằm hạn chế rủi ro trong việc sao chép bản quyền trái phép. 

Nếu đang có nhu cầu muốn đảm bảo tính an toàn cho tác phẩm của mình thì bạn đừng bỏ qua những sự lựa chọn hay ho này nhé. Chúc bạn thành công và nhớ đón đọc các bài viết giới thiệu phần mềm hữu ích trên website của Công nghệ AZ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.