Hướng dẫn chi tiết cách phá pass Win 7 thành công 100%

11 lượt xem

Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của internet mang đến vô số lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cấp thiết, bạn cần thực hiện phá pass win 7 để việc truy cập trở nên dễ dàng hơn. Cùng Công nghệ AZ tham khảo nội dung chia sẻ trong bài viết để lựa chọn phương thức loại bỏ mật khẩu phù hợp nhé!

Phá pass Win 7 bằng Hiren Boot

Với cách phá pass win 7 bằng Hiren Boot người dùng không cần sử dụng phần mềm  hay thao tác nhiều bước. Nhưng hiệu quả mà phương pháp này đem lại cho bạn trong quá trình tiến hành khá tốt và tối ưu. 

pha pass win 7 dellfcvietnam 1

Phá pass win 7 bằng Hiren Boot người dùng không cần thao tác nhiều bước 

Cách phá pass win 7 không quá khó như nhiều dân văn phòng vẫn lầm tưởng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Công nghệ AZ chia sẻ dưới đây là đã có thể thao tác thành công.

 • Bước 1: Thực hiện USB Hiren’s Boot hoặc đĩa CD Hiren’s Boot vào máy tính laptop, sau đó bạn hãy truy cập vào mục Mini Windows XP chọn HBCD menu.
 • Bước 2: Trong list danh sách sổ xuống, người dùng chọn Password Tools rồi nhấn Active Password Changer Pro.
 • Bước 3: Ngay khi xuất hiện cửa sổ mới bạn hãy nhấn  Next rồi click chuột USER cần phá mật khẩu và tiếp tục click chuột vào “Next”.
 • Bước 4: Bạn tiến hành tích chọn ô Clear this User’s Password rồi nhấn Save changes để lưu lại quá trình vừa thực hiện.

Chỉ cần vài thao tác cơ bản bạn đã có thể thực hiện thành công cách phá mật khẩu win 7. Tuy nhiên, với phiên bản hệ điều hành Windows 8, các bước tiến hành như thế nào, có phức tạp hay không?

Cách phá pass win 8 rất đơn giản, dễ thực hiện và không quá khó như nhiều người vẫn lầm tưởng. Bạn chỉ cần tiến hành thao tác đúng theo trình tự các bước hướng dẫn vừa chia sẻ trên chắc chắn sẽ thành công. 

Sử dụng DLC BOOT để phá password Win 7

Nếu không muốn áp dụng cách phá pass win 8 bằng Hiren Boot bạn có thể sử dụng DLC BOOT. Công cụ này cho phép người dùng tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn khi loại bỏ mật khẩu trên máy tính laptop.

pha pass win 7 dellfcvietnam 2

Bạn có thể sử dụng DLC BOOT để phá pass win 8 

DLC BOOT mang đến cho dân văn phòng nhiều tiện ích hơn khi thực hiện phá pass win 7. Với những mật khẩu có ký tự dài và khó nhớ thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý nhất lúc này.

Phá mật khẩu win 7 bằng DLC BOOT không quá phức tạp và rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng thứ tự các bước hướng dẫn sau đây đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên.

 • Bước 1: Người dùng tiến hành mở Menu Boot rồi chọn Mini Windows 7  phá pass win 7 bằng DLC BOOT.
 • Bước 2: Bạn click chuột vào biểu tượng DLC BOOT ở dưới thanh công cụ, sau đó chọn Password, nhấn mục “Active Password Changer Pro .”
 • Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ mới trên màn hình, bạn hãy nhấn  Next rồi click chuột USER cần phá mật khẩu và tiếp tục click chuột vào “Next”.
 • Bước 4: Người dùng tiến hành tích chọn ô Clear this User’s Password rồi nhấn Save changes để lưu lại quá trình vừa thực hiện.

Chỉ với vài bước cơ bản giờ đây bạn đã loại bỏ mật khẩu windows 7 một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Người dùng cũng có thể áp dụng quá trình thực hiện vừa hướng dẫn trên để tiến hành phá pass win 10.

Đặt lại mật khẩu Administrator ở Win 7 bằng Live USB PCUnlocker

Thông thường khi cài đặt pass win 7 quá nhiều ký tự phức tạp bạn dễ gặp phải tình trạng quên mật khẩu. Vậy làm thế nào phá pass máy tính laptop nhanh chóng để tiết kiệm công sức và thời gian?

phá pass win 7

Phá mật khẩu win 7 bằng usb rất đơn giản, dễ thực hiện

Đây chắc chắn là băn khoăn của bất kỳ ai đang làm công việc văn phòng thường xuyên thao tác trên máy tính. Thủ thuật phá mật khẩu win 7 bằng usb rất đơn giản, dễ thực hiện, không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng.

Cách phá pass win 7 đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất được tiến hành dựa theo bốn bước cơ bản. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Người dùng truy cập Control Panel trên máy tính bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R ở keyboard. Sau đó, bạn gõ từ khóa control rồi nhấn Enter để tìm kiếm.
 • Bước 2: Trong hộp thoại “All Control Panel items” người dùng hãy click chuột vào mục “chọn User Accounts”. 
 • Bước 3: Tiến hàng kết nối USB vào máy tính laptop rồi nhấn “Create a password reset disk” trong hộp thoại “User Account. Sau đó, bạn hãy nhấn “Next” để tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bước 4: Gõ mật khẩu máy tính hiện tại vào ô Current user account password rồi nhấn “Next” và chọn “Finish” để hoàn tất quá trình.

Lời kết

Cách phá pass win 7 không quá khó thực hiện nếu bạn nắm vững các bước hướng dẫn Công nghệ AZ vừa chia sẻ. Hy vọng những nội dung đề cập trong bài viết sẽ cung cấp cho người dùng kiến thức hữu ích để làm việc tốt hơn. Theo dõi các thủ thuật khác trên website để nâng cao trình độ tin học văn phòng của mình hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.