Mùa thứ năm của Overwatch 2 sẽ ra mắt vào ngày Thứ Ba, mang đến những cập nhật như một trang phục thần thoại cho Tracer, một chủ đề huyền ảo và một chế độ chơi mới giới hạn thời gian. Tuy nhiên, có vẻ như đó chỉ là một bước đi tạm thời khi Blizzard đã nhìn xa hơn đến mùa thứ sáu, bắt đầu vào ngày 10 tháng 8.

Studio gọi đây là cập nhật lớn nhất cho Overwatch 2 cho đến nay. Nó sẽ được gọi là Overwatch 2: Invasion và sẽ bao gồm các nhiệm vụ câu chuyện chơi cùng. Những nhiệm vụ anh hùng đã được hứa hẹn từ lâu, mà sẽ có tính năng tiến trình dài hạn cho tất cả các anh hùng, giờ đây sẽ không còn tồn tại nữa.

Ban đầu, bạn sẽ có ba nhiệm vụ câu chuyện mà bạn có thể thực hiện cùng bạn bè hoặc người chơi khác. Bạn sẽ đối đầu với Null Sector, tổ chức đang phá hủy thành phố và bắt cóc những con Omnics vô tội (những con robot sống cùng con người sau cuộc chiến). Null Sector có các đối thủ mạnh mẽ như “Annihilators mạnh mẽ và Stalkers chết người”.

Sẽ có một nhiệm vụ chơi cùng khác trong mùa thứ sáu, khi Blizzard sẽ mở rộng các khu vực mới của bản đồ Kings Row mà không thể truy cập trong các chế độ cạnh tranh. Bạn sẽ “hướng dẫn con robot TS-1 đi tiến công để cứu bạn của Tracer và Ngục tối của Omnics khỏi lực lượng Null Sector”, theo một bài đăng trên blog Xbox. Lần này, con robot sẽ có vũ khí riêng của nó. Trong khi đó, Blizzard đã tiết lộ một số chi tiết về Flashpoint, một chế độ chơi cốt lõi mới cho các chế độ chơi người chống lại người (PvP) như chơi nhanh, cạnh tranh và các chế độ phòng trò chơi. Ban đầu, sẽ có hai bản đồ, đó là hai bản đồ PvP lớn nhất cho đến nay. Flashpoint sẽ có nhiều điểm kiểm soát. Mục tiêu là chiếm được ba điểm trước đối thủ. Khi một điểm được bảo vệ, điểm tiếp theo sẽ mở ra.

Ngoài ra, Blizzard đã tiết lộ thêm về chế độ Hero Mastery trước đó đã được giới thiệu. Đây là một trò chơi đơn người sẽ thách thức bạn vượt qua các khóa huấn luyện với các anh hùng cụ thể. Bạn sẽ cần hiểu rõ vũ khí và khả năng của một nhân vật để làm tốt ở đây. Bạn sẽ có thể xem xét xem bạn đạt được thế nào so với người chơi khác trên bảng xếp hạng. Các khóa học Hero Mastery cho một số nhân vật sẽ có sẵn trong Overwatch 2: Invasion, và sẽ có thêm trong các mùa tương lai.

Sẽ còn một cách khác để bạn rèn kỹ năng mà không cần chuyển sang Aim Lab, vì khu tập luyện đang được nâng cấp thành một sân bắn. Bạn sẽ có thể tập luyện với bất kỳ anh hùng nào và tùy chỉnh các thiết lập.

Cuối cùng, Blizzard đang cố gắng thu hút thành viên Game Pass Ultimate để khám phá Overwatch 2 với một phần thưởng mới. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 8, các thuê bao sẽ có thể mở khóa ngay lập tức năm anh hùng mới nhất (Sojourn, Junker Queen, Kiriko, Ramattra và Lifeweaver) cũng như nhân vật mới tiếp theo trong đội hình mà không cần trả tiền cho phiên bản cao cấp, hoàn thành thách thức trong trò chơi hoặc trả tiền cho các nhân vật trong cửa hàng trong trò chơi. Bạn cũng sẽ nhận được một trang phục huyền thoại và các phụ kiện khác cho mỗi anh hùng đó là một phần của Gói Bắt Đầu Nhân Vật Mới.

Nói về anh hùng tiếp theo, người sẽ là một anh hùng hỗ trợ, đã có một sự gợi nhỏ về họ ở cuối trailer. Họ có một cái áo choàng và một vũ khí lớn, nhưng chúng ta sẽ cần đợi một chút lâu hơn để tìm hiểu thêm về họ, lịch sử và khả năng của họ.

Trailer Overwatch 2: Invasion mang đến một tia hy vọng mới cho trò chơi sau tin tức đáng thất vọng rằng Blizzard đã giảm thiểu những tham vọng của nó trong việc chơi người chống lại môi trường. Sẽ có sự tập trung lớn hơn vào câu chuyện và truyền thống trong tương lai. Trong khi đó, với tư cách là người chơi chính của Mei, tôi mong đợi cô ấy sẽ trở thành một mối đe dọa lớn hơn trong mùa thứ năm nhờ khả năng làm chậm kẻ thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.