Download Onekey Ghost Win 10 64bit mới nhất 2022

203 lượt xem

Onekey Ghost biết đến là một công cụ hỗ trợ quá trình cài đặt cũng như nâng cấp hệ thống máy tính. Toàn bộ những dữ liệu đã lưu sẽ được ứng dụng này ghost nhanh chóng mà không cần đến các thiết bị bên ngoài như đĩa cứng hay USB. Sau đây, Công nghệ AZ sẽ giới thiệu cách download Onekey Ghost win 10 64bit 2022 qua bài viết.

onekey ghost congngheaz 1

Onekey Ghost là một công cụ hỗ trợ quá trình cài đặt cũng như nâng cấp hệ thống

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là công cụ hỗ trợ quá trình cài đặt cũng như setup lại hệ điều hành một cách nhanh chóng, đơn giản. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện khi lưu trữ thông tin mà không cần nhờ đến các thiết bị bên ngoài khác như USB hay DVD.

Onekey Ghost win 10 64bit được đánh giá là công cụ cài đặt trực tiếp hệ điều hành Windows trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay. Chỉ cần bạn sao lưu hay tạo bản Ghost trong máy là có thể sử dụng chương trình này để ghost bất kỳ phiên bản Win nào một cách đơn giản, nhanh chóng.

Thông qua công cụ hỗ trợ Ghost, mọi thứ sẽ được tiến hành một cách tự động chỉ với vài thao tác thiết lập sẵn. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần lo lắng đến việc mất dữ liệu hay những thông tin quan trọng khi khôi phục hay reset lại thiết bị.

Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng Onekey Ghost cho cách ghost win 10 với chuẩn MBR. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn đúng phiên bản phù hợp để tương thích với hệ điều hành sau khi bung.

Các tính năng chính

Nhằm mục đích hỗ trợ và nâng cao hiệu quả cho quá trình cài đặt hệ thống, phần mềm này đã được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt. Cụ thể như sau:

onekey ghost congngheaz 2

Onekey Ghost đã được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt

Bung file ghost đã lưu

Đây được xem là một trong những tính năng chủ chốt của ứng dụng này. Với chức năng bung file ghost, bạn chỉ cần nhấn chọn Restore ngay tại màn hình giao diện để tiến hành thao tác. Sau đó, việc này sẽ được thực hiện trực tiếp mà không cần đến sự can thiệp từ một thiết bị nào khác. 

Sao lưu, tạo bản ghost và khôi phục phân vùng thiết bị

Sao lưu, tạo Ghost và khôi phục phân vùng cũng là tính năng chính tiếp theo của phần mềm này. Với chế độ cài đặt sẵn, Onekey Ghost sẽ tự động thực hiện về trạng thái đã được thiết lập trước đó. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn lại ổ cứng trên ứng dụng.

Cài Windows nhanh nhất

 Thông qua tính năng này, với bất kỳ ai không quá thành thạo về công nghệ thông tin cũng có thể thực hiện dễ dàng. Bạn có thể tiến hành restart trực tiếp nhanh chóng trên hệ điều hành mà không cần đến USB Boot 

Tính năng Install

Thông qua tính năng Install, người dùng có thể tùy chỉnh cách thức Ghost sao cho phù hợp với cấu hình thiết bị cũng như mục đích sử dụng. Nhờ đó thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh tình trạng hư hỏng hay không truy cập được dữ liệu.

Ghost liệt kê đường dẫn chính xác 

Với công cụ này, được dẫn file Ghost sẽ được liệt kê chính xác nếu thiết bị của bạn đang có sẵn bên trong hệ thống. Nhờ đó, bạn dễ dàng tìm được phiên bản ghost trước đó thông qua việc phân vùng và tiến hành cài đặt lại hệ điều hành mới để sử dụng.

Vì sao nên sử dụng Onekey Ghost?

Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ Ghost thông thường thì bạn cần chuẩn bị đĩa Hiren Boot, tạo USB Boot hay sử dụng ổ cứng HDD để cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, các phương pháp này tương đối phức tạp và người dùng cũng phải Boot với thiết bị tương ứng.

onekey ghost congngheaz 3

One key ghost là tùy chọn của quá trình Ghost với hệ điều hành Windows trước đó

Trong khi đó, one key ghost là tùy chọn của quá trình Ghost với hệ điều hành Windows trước đó mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần giữ bản Ghost trong máy và chạy ứng dụng thì thao tác này sẽ được diễn ra tự động. Điều đó thực sự tiện lợi trong thời đại tất bật, xô bồ như hiện nay.

Phần mềm này cung cấp giải pháp ghost hệ điều hành từ Windows XP/7/8/8.1/10 một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Không những thế, toàn bộ tài nguyên của ổ C sẽ được sao lưu vào một tập tin duy nhất có dung lượng nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Download Onekey Ghost Win 10 64bit mới nhất 2022

Với hàng tá những ưu điểm vừa nêu thì Onekey Ghost hoàn toàn là một phần mềm hữu dụng đối với bất kỳ ai sử dụng máy tính. Bởi vậy, bạn có thể tiến hành cài đặt công cụ tuyệt vời này về cho thiết bị của mình nếu muốn ghost lại toàn bộ hệ thống. 

Hiện ứng dụng này đã được phát triển nhằm tương thích với đa dạng hệ điều hành. Bởi vậy, để cài đặt ứng dụng Onekey Ghost win 10, hãy truy cập vào đường link sau:

https://vqt3.x8top.net/tmp082020/cf/larger/2021/sa/Onekey_Ghost.rar 

Hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost Win 10, 7

Sau khi đã tiến hành download Onekey Ghost portable về thiết bị, bạn có thể bắt đầu thao tác tạo và bung file với các bước đơn giản sau:

onekey ghost

Hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost Win 10, 7 chi tiết nhất

Tạo file ghost 

Ở Onekey Ghost 64bit mới nhất thì việc tạo file Ghost về cơ bản không nhiều điểm khác biệt so với những phiên bản trước đó. Bạn chỉ cần thao tác theo sự hướng dẫn của Công nghệ AZ sau đây:

  • Bước 1: Chạy file “.exe” khi đã download và giải nén tệp tin Onekey Ghost về thiết bị.
  • Bước 2: Click chọn Backup tại giao diện chính của công cụ.
  • Bước 3: Tìm vị trí thư mục sẽ chứa file sau khi sao lưu tùy ý.
  • Bước 4: Nhấn vào Yes và chờ quá trình này hoàn tất.

Xem thêm: Cách active win 10 vĩnh viễn

Bung file ghost 

Để tiến hành khôi phục ổ đĩa, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản với Onekey Ghost win 7,10 dưới đây:

  • Bước 1: Click vào Restore.
  • Bước 2: Lựa chọn phiên bản Ghost mà mình muốn.
  • Bước 3: Tìm kiếm vị trí bung file một cách chính xác để tránh tình trạng mất dữ liệu quan trọng sau khi quá trình kết thúc.
  • Bước 4: Click vào Yes và chờ đợi hệ thống xử lý dữ liệu.
  • Bước 5: Tiến hành restart lại máy để thiết lập cài đặt là hoàn tất.

Lời kết

Hy vọng rằng những hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost Công nghệ AZ vừa cung cấp có thể giúp ích cho bạn trong việc ghost win. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất và đừng quên truy cập website mỗi ngày để bổ sung các gợi ý phần mềm hay ho cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.