Tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack mới nhất 2022

22 lượt xem

Nắm vững cách tải và cài đặt Nitro Pro là vô cùng cần thiết giúp bạn nhanh chóng chuyển tài liệu PDF sang Word để chỉnh sửa. Thủ thuật này không quá phức tạp, rất đơn giản và dễ thao tác ngay cả với người mới tiếp xúc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các bước thực hiện qua những nội dung Công nghệ AZ chia sẻ trong bài viết sau nhé!

Giới thiệu phần mềm Nitro Pro 

Nitro Pro là một công cụ hữu ích giúp người dùng tạo và sửa file PDF một cách thuận tiện, dễ dàng. Không chỉ vậy, với phần mềm này bạn có thể chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint hay nhiều định dạng khác.

nitro pro dellfcvietnam 1

Tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack mới nhất 2022

Nitro pdf pro có tính bảo mật rất cao và được thiết kế để tự động mã hoá các tập tin có dung lượng từ 40bit đến 128bit. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép người dùng trích xuất văn bản một cách chuẩn xác từ file PDF nhờ tính năng nhận diện ký tự OCR.

Với nitro pdf full crack bạn cũng sẽ dễ dàng trong quá trình chỉnh sửa file PDF một cách chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, việc tạo các file PDF mới từ định dạng tài liệu bất kỳ hay chèn các hình ảnh, chữ ký, và bảo vệ tài liệu của mình.

Cách tính năng chính của Nitro full

Khi sử dụng nitro pro full crack bạn sẽ cảm thấy việc tạo và chỉnh sửa file PDF trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là do phần mềm này được “trang bị” rất nhiều tính năng hữu ích, có thể kể đến như:

nitro pro dellfcvietnam 2

Nitro Pro cho phép người dùng tạo file PDF với hơn 300 loại định dạng

  • Nitro Pro cho phép người dùng tạo file PDF với hơn 300 loại định dạng file khác nhau. Qua đó bạn có thể làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn so với phương thức khác.
  • Phần mềm hỗ trợ tạo file PDF trực tiếp từ máy quét hoặc các tập tin hình ảnh. Đồng thời, người dùng vẫn được phép chỉnh sửa, chèn text, xoay ảnh… theo ý muốn.
  • Bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF sang Word, Excel, PowerPoint, image nhanh chóng, thao tác đơn giản.
  • Nitro pdf cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh, người dùng dễ dàng chèn chữ, chỉnh sửa văn bản trong file PDF nhanh chóng. Hoặc bạn có thể xóa trang bất kỳ, thêm chú thích, highlight trên văn bản.
  • Tính năng Outlook được cài đặt trên phần mềm cho phép bạn gửi mail cho đồng nghiệp, bạn bè chỉ sau một cú click chuột. 
  • Người dùng có thể thêm chữ ký điện tử thông qua Digital ID trên nitro pdf full Để hạn chế tình trạng có người tự ý sử dụng file PDF.

Điểm nổi bật của Nitro PDF

Nitro pro 9 full crack sở hữu vô số ưu điểm nổi bật so với các công cụ đọc tài liệu PDF khác. Bên cạnh chức năng xem nội dung, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung bên trong file.

nitro pro dellfcvietnam 3

 Phần giao diện nitro pro crack được thiết kế khá thân thiện

Ngoài ra, phần giao diện nitro pro crack được thiết kế khá thân thiện, có nhiều điểm tương đồng với Microsoft Office. Qua đó, bạn có thể rút ngắn thời gian làm quen để trải nghiệm và sử dụng phần mềm.

Theo số liệu báo cáo thống kê từ 2005 trở lại đây, Nitro Pro đã hỗ trợ và cải thiện hiệu suất làm việc của hơn 650.000 doanh nghiệp và các tổ chức lớn khác trên thế giới. Đây xứng đáng là một trong những công cụ đắc lực nhất được lựa chọn thay thế cho Adobe Acrobat

Tải Nitro Pro 13 Full Crack 2022

Nitro Pro được đánh giá là phần mềm hữu ích hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, sao chép và trích xuất file PDF sang các dạng khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều trang web chuyên cung cấp đường link tải và cài đặt phần mềm nitro full.

nitro pro dellfcvietnam 4

Có rất nhiều trang web cung cấp đường link tải phần mềm nitro full

Để thuận tiện hơn cho quá trình cài và sử dụng phần mềm, bạn có thể sử dụng link download. Đó là: https://drive.google.com/drive/folders/1lMhD-mAgf7pcziLfo1fb6MFVJ112ve4G để tải nitro pro về thiết bị nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Tuy nhiên, người dùng cũng cần đảm bảo máy tính của mình phải sử dụng hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10. Đồng thời, bộ nhớ từ 1GB trở lên và bộ vi xử lý Intel Pentium 4 để đảm bảo việc download diễn ra thuận tiện.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Việc cài đặt nitro pdf professional full crack giúp người dùng dễ dàng chuyển một tài liệu PDF sang Word và tệp Office để chỉnh sửa. Các bước thực hiện thủ thuật này hết sức đơn giản, chỉ cầm thao tác theo hướng dẫn sau từ Công nghệ AZ đảm bảo bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

nitro pro

Quá trình tải và cài đặt Nitro Pro cực kỳ đơn giản, không khó thực hiện

  • Bước 1: Sau khi tải phần mềm crack nitro pro 12 về máy thành công, bạn hãy tiến hành giải nén file tải xuống đó bằng công cụ WinRAR. 
  • Bước 2: Người dùng tiếp tục khởi chạy tập tin vừa thực hiện giải nén.
  • Bước 3: Tại cửa sổ mới trên màn hình giao diện, bạn hãy thay đổi đường dẫn lưu file cài đặt ở  mục “Install Nitro Pro to”. Sau đó, nhấn chọn mục “Install” để bắt đầu quá trình cài đặtnitro pdf crack
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc cài đặt nitro full crack, người dùng bỏ tích chọn ở ô “Launch Nitro Pro Now” rồi nhấn Finish để kết thúc quá trình.

Lời kết

Quá trình tải và cài đặt Nitro Pro cực kỳ đơn giản, không khó thực hiện giúp người dùng dễ dàng chuyển một tài liệu PDF sang Word và tệp Office để chỉnh sửa.  Hy vọng, những thông tin Công nghệ AZ vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các bước thực hiện để nâng cao hiệu quả làm việc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.