Trong buổi trình diễn mở rộng của Xbox Games, đã tiết lộ rằng một số tựa game indie khác sẽ xuất hiện trên Game Pass. Một trong số đó là Neon White, một trong những trò chơi indie ưa thích của Engadget năm 2022. Trò chơi này đã ra mắt trên PC và Nintendo Switch vào tháng 6 năm trước và sau đó xuất hiện trên PlayStation vào tháng 12. Hiện chưa có thông báo về ngày phát hành trên Xbox, nhưng ngay khi Neon White có mặt trên hệ máy của Microsoft, các thuê bao Game Pass có thể thử nó mà không mất thêm phí.

Neon White là một trò chơi platformer tốc độ cao, giúp bạn thỏa sức trải nghiệm những giấc mơ về việc trở thành một speedrunner. Bạn phải tiêu diệt tất cả quỷ dữ trên mỗi cấp độ trước khi đạt được lối ra. Có thể bạn sẽ muốn hoàn thành nhiệm vụ này một cách nhanh nhất để đạt thời gian tốt nhất và vượt qua bạn bè trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, trò chơi cũng có yếu tố dating sim. Đây là một trò chơi lạ mắt, phong cách, nhưng điều gì khác bạn có thể mong đợi từ nhà phát hành Annapurna Interactive?

Microsoft cũng tiết lộ trong buổi trình diễn thứ hai rằng còn có chín tựa game indie khác sẽ ra mắt trên Game Pass ngay từ ngày phát hành thông qua chương trình ID@Xbox. Little Kitty Big City, một trò chơi câu chuyện đáng yêu về việc giúp một con mèo lạc về nhà, sẽ xuất hiện trên Xbox, Switch và PC vào đầu năm sau (phiên bản demo sẽ có sẵn trong Steam Next Fest vào cuối tháng này). Another Crab’s Treasure, một tựa game hấp dẫn theo phong cách Soulslike, cũng sẽ ra mắt trên ba nền tảng này vào đầu năm sau.

Techtonica là một trò chơi tự động hóa nhà máy góc nhìn người đầu tiên, trong khi The Wandering Village là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố trên lưng một sinh vật khổng lồ di chuyển. Các tựa game indie khác mà Microsoft đưa ra thông tin sẽ ra mắt trên Game Pass bao gồm Sea of Stars – một trò chơi nhập vai theo lượt, Mineko’s Night Market – một trò chơi phiêu lưu mô phỏng xã hội, Harold Halibut – một tựa game câu chuyện thủ công, Galacticare – một trò chơi quản lý bệnh viện và The Bookwalker – một trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.