Hướng dẫn cách nén video online chất lượng không cần phần mềm

8 lượt xem

Nếu clip của mọi người có dung lượng quá lớn thì việc thực hiện thao tác sao chép, upload hay chia sẻ lên mạng xã hội sẽ trở nên khó khăn. Do vậy, bạn muốn tìm cách để nén video online giảm kích cỡ cho các file mp4. Sau đây sẽ là những phương pháp đơn giản dễ thực hiện nhất mà Công nghệ AZ giới thiệu đến người dùng. 

Nén video online bằng Online Converter

Có nhiều website hỗ trợ giảm dung lượng video online cho người dùng, trong số đó phổ biến nhất phải kể đến Converter. Trình nén này có thể giảm kích thước dung lượng các file có định dạng như: MP4, AVI, FLV, MOV, 3GP,…. Các bước thực hiện bằng Converter đơn giản như sau:

nen video online dellfcvietnam 1

Nén video online bằng Online Converter

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Converter và click Chọn tệp để tải video cần nén lên.
 • Bước 2: Chọn vào Compress để nén dung lượng video.
 • Bước 3: Sau nén video trực tuyến xong, chọn Download Now để tải video đã được giảm dung lượng về thiết bị. 

Nén video trực tuyến bằng Ps2pd

Ngoài ra, người dùng có thể chọn giảm kích thước các file mp4, flv,…trên website Ps2pd. Với ưu điểm nén video nhanh chóng, điều chỉnh được thông số đầu ra thì đây thực sự là một tính năng hữu ích mà bạn nên tham khảo. Các bước thực hiện như sau:

nen video online dellfcvietnam 2

Nén video trực tuyến bằng Ps2pd

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Ps2pd, chọn Select file để tải video cần nén lên.
 • Bước 2: Điều chỉnh những thông số đầu ra bạn muốn.
 • Bước 3: Chọn vào Compressnow để nén dung lượng video vừa tải lên.
 • Bước 4: Sau khi nén xong, chọn Download để tải video vừa nén thành công về thiết bị.

Nén video không cần phần mềm bằng Free Convert

Free Convert sẽ là một lựa chọn tuyệt vời tiếp theo cho phép người dùng nén dung lượng video dưới nhiều định dạng như: Mp4, FLV, MKV,…Bên cạnh đó, trang web này cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình như: giảm kích thước tệp, tùy chọn cài đặt đầu ra của video,…

Không chỉ vậy, Free Convert hiện nay cũng được xem như một lựa chọn lý tưởng để khi bạn nén dung lượng video. Trang web cho phép người dùng nén dưới nhiều các định dạng như: MP4, FLV, MKV,…. Website này cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật như: giảm kích thước tệp trực tuyến miễn phí, tùy chọn cài đặt đầu ra của file. 

nen video online dellfcvietnam 3

Nén video nhanh gọn thông qua công cụ Free Convert

Ưu điểm của tính năng này chính là thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện với bất kỳ ai. Để bắt đầu bạn có thể làm theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Mọi người cần truy cập trang web Free Convert bằng trình duyệt trên thiết bị của mình rồi chọn Choose Files để tải video cần nén lên.
 • Bước 2: Tiếp theo, bấm  chọn vào Compress Now để nén dung lượng video vừa tải.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất, chọn Download MP4 để tải về thiết bị. Như vậy là bạn đã thành công nén file mp4 online với cách nén video không cần phần mềm đơn giản, dễ làm.

Nén video online bằng Compressify

Bên cạnh những cách trên, bạn cũng có thể thực hiện nén video online bằng Compressify. Đây  là trang web giúp người dùng giảm dung lượng với nhiều định dạng như: MP4, MOV, MP3, PDF,… Không chỉ được cung cấp hoàn toàn miễn phí mà giờ đây bạn có thể dễ dàng hơn trong việc upload, chia sẻ hoặc sao chép video.

Với những lợi thế đã nêu, Compressify là một trình nén file mp4 online đáng để bạn lưu ý. Các bước thực hiện thao tác giảm dung lượng video cụ thể như sau: 

nén video online

Nén video online bằng Compressify

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Compressify và click file Select file để tải video cần nén lên.
 • Bước 2: Tiếp theo, chọn Upload File & Compress để nén video.
 • Bước 3: Sau khi giải nén xong, bấm chọn Download để tải video vừa nén về thiết bị.

Lời kết

Như vậy, người dùng đã vừa thành công thực hiện việc nén video online một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hy vọng những thao tác mà bài viết đã hướng dẫn sẽ góp phần giảm dung lượng lưu trữ, mở rộng không gian bộ nhớ cho máy tính của bạn. 

Đừng quên theo dõi các biết viết khác trên website của Công nghệ AZ để bỏ túi thêm nhiều các thủ thuật công nghệ tiện ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.