Download Minitool Power Data Recovery Full vĩnh viễn 2022

63 lượt xem

Minitool Power Data Recovery là công cụ hữu dụng trong việc phục hồi dữ liệu từ hầu hết các bộ lưu trữ như ổ cứng, CD/DVD… Và thậm chí những phần dữ liệu đã mất khi vô tính xóa, phân vùng lại hay bị virus tấn công cũng dễ dàng tìm lại. Hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu cách tải Minitool Power Data Recovery full về thiết bị nhé!

minitool power data recovery dellfcvietnam 1

Minitool Power Data Recovery là công cụ hữu dụng trong việc phục hồi dữ liệu

Giới thiệu Minitool Power Data Recovery

Power data recovery full là phần ứng dụng chuyên dùng trong việc khôi phục tệp tin hay các dữ liệu đã mất. Công cụ này dễ sử dụng cho dù bạn không có chuyên môn cao về công nghệ thông tin vẫn có thể dùng được.

Thông qua Minitool Power Data Recovery, mọi dữ liệu đã mất từ trước đó trên máy tính của bạn cũng có thể khôi phục nhanh chóng. Không những thế, so với nhiều phần mềm miễn phí khác, công cụ này được đánh giá cao về hoạt động mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Minitool Power Data Recovery còn có khả năng khôi phục phần dữ liệu từ ổ đĩa cứng hay RAID, CD/DVD, thẻ nhớ… Ngoài ra, người dùng cũng được cung cấp Module để quét sâu, phân tích định dạng file từ các tệp tin Microsoft, âm thanh/video…

Các tính năng chính 

Minitool partition recovery được xem như công cụ “cứu cánh” trong việc khôi phục tệp tin, dữ liệu đã mất do vô tình xóa, định dạng, phân vùng lại hoặc bị virus tấn công. Tất cả là nhờ vào hàng tá tính năng ưu việt mà phần mềm này đang sử hữu. Cụ thể như sau:

minitool power data recovery dellfcvietnam 2

Minitool partition recovery sở hữu hàng tá tính năng ưu việt 

 • Cho phép người dùng preview file trước khi tiến hành khôi phục lại với các định dạng như Words, Pdf,  Tasks, Images, Note, Diagram, Cad, Cells, Slides,Psd, Xml, Email, Eps, Web,….
 • Thực hiện phục hồi tập tin bằng cách lựa chọn thiết bị và quét nhanh.
 • Nhờ có phần mềm mà những file bị xóa nhầm hoặc thậm chí bạn đã làm trống thùng rác cũng dễ dàng tìm lại. 
 • Hỗ trợ khối lượng động như gương, sọc, đột kích, kéo dài.
 • Thiết kế giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác phục hồi dữ liệu đã mất. 
 • Ứng dụng cũng có thể tìm lại phần data từ các phân vùng đã định dạng hay bị xoá cũng như thống kê kết quả trước đó.
 • Hỗ trợ các thiết bị chạy trên hệ điều hành Windows cùng mọi thiết bị lưu trữ có kết nối với máy tính.
 • Người dùng có thể phục hồi số lượng dữ liệu không giới hạn từ công cụ này.
 • Với menu công cụ bên ngoài, bạn dễ dàng khởi chạy trình chỉnh sửa cũng như trình tối ưu hoá hình ảnh một cách nhanh chóng. 

Link download Minitool Power Data Recovery 9.0

Nếu muốn sử dụng công cụ cứu cánh đặc biệt này, người dùng cần tải Minitool Power Data Recovery Crack về thiết bị để cài đặt. Tuy nhiên, quá trình download phần mềm không hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. 

minitool power data recovery dellfcvietnam 3

Link download Minitool Power Data Recovery 9.0 về thiết bị

Bạn chỉ cần sử dụng đường link của ứng dụng ngay trên thanh trình tìm kiếm Google bằng cách nhập từ khoá “ tải Minitool Power Data Recovery” -> Ok. Ngay sau đó, hàng loạt kết quả sẽ được trả về ngay trên giao diện màn hình chính. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào đứng công cụ mà mình đang tìm kiếm là được.

Hướng dẫn cài đặt Minitool Power Data Recovery

Minitool Power Data Recovery là trợ thủ đắc lực trong việc phục hồi tập tin, chương trình vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần với công cụ này, người dùng nhanh chóng tìm lại các dữ liệu đã mất mà không cần sự hỗ trợ từ nền tảng kỹ thuật chuyên sâu. 

minitool power data recovery

Hướng dẫn cài đặt Minitool Power Data Recovery nhanh – gọn – lẹ

Minitool Power Data Recovery full cho khả năng hoạt động trơn tru trong những bản chạy thử từ nhà phát triển mà không xảy ra tình trạng lỗi như treo, hỏng hay chậm lag… Bên cạnh đó, quá trình quét dữ liệu cũng rất nhanh chóng với dung lượng nhỏ gọn cùng phần giao diện trực quan. 

Đây được xem là một công cụ phục hồi dữ liệu miễn phí hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng mà người dùng đang tìm kiếm. Để thuận lợi sử dụng, bạn có thể tiến hành tải và cài đặt Minitool Power Data Recovery full crack theo chỉ dẫn của Công nghệ AZ sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải công cụ phục hồi dữ liệu về máy theo đường link được cung cấp. Sau đó, bạn có thể thực hiện giải nén file vừa download như bình thường với Winrar hoặc 7-Zip.
 • Bước 2: Nhấn chọn tệp tin setup để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 3: Lúc này, phần giao diện mới được hiện lên và bạn có thể lựa chọn bản full hoặc Portable rồi click vào Next.
 • Bước 4: Tiếp tục với Next, sau đó nhấn vào Browse -> Next để tìm đến thư mục chứa file.
 • Bước 6: Chờ đợi vài phút cho hệ thống tự động cài đặt là hoàn tất.

Lời kết

Từ những hướng dẫn về cách download Minitool Power Data Recovery Full Crack của Công nghệ AZ trên đây, hy vọng đã giúp bạn nhanh chóng tải ứng dụng về máy. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi cài đặt và trải nghiệm các tính năng của công cụ này. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được Công nghệ AZ hỗ trợ kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.