Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Project 2019 Full vĩnh viễn

28 lượt xem

Dân văn phòng chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với Microsoft Project 2019. Đây là phần mềm chuyên dùng để lập kế hoạch và quản lý các dự án, sẽ giúp bạn sắp xếp được các thông tin cực kỳ tiện lợi. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu về công cụ tiện ích này qua bài viết dưới đây.

Microsoft Project 2019 là gì?

Project 2019 là một công cụ hiện đại lập kế hoạch và quản lý dự án. Qua đó sẽ giúp người dùng kiểm soát được mọi thứ. Điển hình như các biến, sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời tài nguyên cũng được tối ưu hóa.  

microsoft project 2019 dellfcvietnam 2

Phần mềm hỗ trợ công việc hiệu quả hàng đầu

Điểm nổi bật mà Microsoft Project 2019 Full Crack đã làm được là ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn tổ chức, quản lý. Khác với các bản trước đây, phiên bản mới nhất này được tích hợp đầy đủ các tính năng quan trọng. Nhờ vậy mà Microsoft Project Crack hỗ trợ người dùng trong quá trình sắp xếp, phân tích, đánh giá công việc rất tiện lợi. 

Điểm nổi bật của Microsoft Project 2019

Microsoft Project 2019 được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ các tính năng hiện đại, đẳng cấp. Cụ thể, phần mềm này có các điểm nổi bật sau đây: 

Project 2019 liên kết các tác vụ bằng menu thả xuống

Nhiều người cảm thấy phiền vì phải ghi nhớ ID phức tạp của tác vụ mỗi khi cần liên kết. Bây giờ, với Microsoft Project 2019 bạn sẽ không cần phải làm việc này nữa. Cụ thể, bạn chỉ cần vào cột Người tiền nhiệm, chọn một ô, sau đó sẽ thấy hiển thị bản danh sách các tác vụ.

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ rất dễ cuộn sang đúng tác vụ nhờ tính chất phân cấp nhiệm vụ cũng như khớp thứ tự đúng nhất. Liên kết các tác vụ bằng menu thả xuống là điểm nổi bật trong Project 2019, giúp việc phân biệt loại nhiệm vụ trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì không phải tạo các tên tác vụ lạ nữa.

Nhãn thanh thời gian và tiến trình tác vụ

Đa phần người dùng đều yêu cầu Nhãn thanh thời gian và tiến trình tác vụ. Phiên bản Microsoft Project Full Crack cũng đã tập trung nâng cấp tính năng này nhiều hơn. Khi đã có một bản tóm tắt dòng thời gian của dự án, bạn sẽ biết được tiến trình một phần hoặc đã hoàn thành, kể cả đối tượng mà bạn dự định thanh cũng sẽ được chỉ ra cụ thể.

Trước đây, để làm được điều này hầu như người dùng sẽ phải thực hiện một bước bắt buộc đó là dán các mốc thời gian trong PowerPoint, rồi sửa đổi chúng ngay sau đó. Nhưng với tính năng mới này của Microsoft Project 2019, bạn sẽ không cần phải ghi nhớ khâu này nữa.

microsoft project 2019 dellfcvietnam 3

Microsoft Project với hàng loạt tính năng nổi bật

Tính chất truyền đạt tiến độ dự án dễ dàng của người dùng khiến cho nhãn thanh thời gian và tiến trình tác vụ của phần mềm ăn điểm ngay từ lần đầu ra mắt. Việc hiển thị các thanh này ở ngay trên tác vụ khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn, giúp cho công việc và kế hoạch của bạn được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

Trường tên tóm tắt nhiệm vụ

Với Trường tên tóm tắt nhiệm vụ, các cấu trúc dự án sẽ được làm rõ hơn. Mục đích Microsoft Project 2019 tạo ra tính năng này là bởi Tóm tắt Nhiệm vụ giúp bạn có thể hiển thị tên tác vụ rút gọn rõ ràng và nhìn rõ cấu trúc các dự án của mình.

Chỉ cần vào tiêu đề cột và bấm chuột phải, sau đó nhấp vào Chèn cột rồi chọn Tên tóm tắt nhiệm vụ. Đặc biệt, đối với chế độ xem Sử dụng Tài nguyên, tính năng này là không thể thiếu.

Khả năng truy cập

Khả năng truy cập trong phần mềm Microsoft Project 2019 đã được cải tiến hơn rất nhiều lần. Phiên bản này tạo điều kiện cho các sản phẩm Công nghệ tương tác với nhau. Nhờ tính năng này, kể cả người dùng khiếm thị cũng có thể sử dụng được máy tính dễ dàng.

Quản lý các thuật toán

Chỉ trong một nút bấm vô cùng tiện lợi, bạn đã có thể sử dụng chế độ xem và báo cáo vô cùng dễ dàng. Bây giờ, người dùng chẳng cần phải tạo báo cáo để phục vụ cho công việc nữa vì có vô số thông tin đã có sẵn.

Chế độ xem và báo cáo

Việc quản lý các thuật toán giờ đây hãy để Microsoft Project Crack làm điều đó. Nếu bạn không thể tự tìm được các thuật toán, tính năng hiện đại này cũng có thể làm tốt điều này.

Tải Microsoft Project 2019 Full 

Sau đây, Công nghệ AZ sẽ cung cấp cho bạn đọc một số link download Project 2019 64bit Full Crack. Điều này giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tải về phần mềm tiện ích này. Link tải về Google Driver: https://drive.google.com/file/

microsoft project 2019 dellfcvietnam 1

Link tải về Microsoft Project 2019

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm

Đầu tiên, bạn cần phải giải nén file vừa cài đặt ở trên, sau đó, nhấp chuột phải vào file chọn Mount. Nếu không có tùy chọn Mount thì cũng có thể dùng WinRAR giải nén. Tiếp đó, mở file Setup, rồi bấm nút Install 64 – bit. Cần chờ phần mềm cài đặt khoảng 5 – 10 phút tùy cấu hình của máy tính bạn.

Bấm nút Close rồi mở phần mềm lên ít nhất 1 lần và tắt đi. Nếu không có icon màn hình trên Desktop thì bạn hãy thử tìm kiếm trong menu Start. Tiếp đó, giải nén file kích hoạt rồi chạy file kích hoạt với quyền admin. Nhấn số 4 trên bàn phím rồi nhấn tiếp phím số 1.

microsoft project 2019

Các bước cài đặt phần mềm iMindmap 11

Chờ phần mềm kích hoạt xong xuôi thì hãy nhấn phím bất kỳ để thoát. Bạn có thể xóa file kích hoạt đi sau khi quá trình hoàn tất rồi vào mục Account để kiểm tra thành quả. Như vậy là đã kích hoạt thành công và bạn có thể tìm thấy Project 2019 Full Crack bằng cách tìm kiếm ở thanh Taskbar. Hoặc đưa icon ra màn hình để tiện sử dụng lần sau.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Microsoft Project 2019. Hy vọng qua bài viết của Công nghệ AZ, các bạn đã biết cách tải về phần mềm tiện ích này cho thiết bị của mình. Theo dõi thêm nhiều bài viết trên website để có thêm các kiến thức tin học văn phòng bổ ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.