Các bước tải về phần mềm quản lý Microsoft Project 2016

20 lượt xem

Tin học hiện nay đã gắn liền với mọi phạm vi của nền kinh tế nước nhà. Nguyên nhân là bởi ở lĩnh vực này có những phần mềm hỗ trợ vô cùng cần thiết và Microsoft Project 2016 là một trong số đó. Ở bài viết hôm nay, Công nghệ AZ sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn tải về công cụ này trên máy tính.

microsoft project 2016 dellfcvietnam 1

Microsoft project 2016 – phần mềm hỗ trợ làm việc đa chức năng

Giới thiệu Microsoft Project 2016

Cái tên Microsoft Project 2016 có lẽ cũng không còn xa lạ gì đối với những anh em làm công việc văn phòng rồi phải không nào? Đây là một phần mềm đa chức năng có thể giúp cho con người làm việc một cách hiệu quả và đơn giản hơn trong nhiều lĩnh vực như: 

  • Thiết kế dự án: Các dự án xây dựng, kinh tế, tin học,… 
  • Quản lý và đào tạo nhân sự: Thống kê các nhân sự trong cùng một đơn vị, đưa thông báo để đào tạo nhanh chóng.
  • Triển khai nhiệm vụ cho từng đơn vị: Phân phát nhiệm vụ cho từng đơn vị khác nhau.
  • Quản lý và điều hành kinh tế: giúp điều vốn, quản lý hoạt động kinh doanh, tính lời, tính lương,…

Các tính năng của MS Project 2016

So với phiên bản cũ, phần mềm này đã có những thay đổi nhất định nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó là hỗ trợ bạn một cách hiệu quả hơn trong công việc của mình, điển hình như: 

microsoft project 2016 dellfcvietnam 4

Những tính năng độc đáo và hiện đại

Project 2016 với giao diện mới dễ quan sát và sử dụng hơn 

Microsoft đã bỏ đi hầu hết các biểu tượng công cụ là Word, Excel, Powerpoint và chỉ giữ lại ba biểu tượng gồm Save, Undo, Redo. Giờ đây, thay vì dính liền vào nhau thì các tab sẽ được liên kết với nhau bởi các dấu gạch dọc. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng quan sát cũng như thao tác một cách chính xác. 

Tính năng mới: Tell Me trên Project 2016 full crack

Có một tính năng mới xuất hiện tại phiên bản 2016, được gọi là Tell Me. Tại đây, tổng hợp các công cụ hay từ khoá mà người sử dụng đã nhập vào để có thể điều khiển thao tác và lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

Tính năng chia sẻ tài liệu Online nhanh chóng 

Giờ đây, khi sử dụng Microsoft Project 2016, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu với bạn bè và đồng nghiệp. Nhờ đó mà chất lượng công việc sẽ được cải thiện đáng kể.

Tính năng Smart Lookup

Đây là công cụ tìm kiếm thế hệ mới vô cùng hiện đại. Bạn chỉ cần bôi đen 1 cụm từ tuỳ ý, sau đó click chuột phải để chọn Smart Lookup. Vậy là kết quả sẽ trực tiếp hiển thị lên tài liệu đang thao tác dở.

Khả năng cộng tác và Skype được tích hợp sẵn

Công cụ giúp cho mọi người có thể cùng nhau chỉnh sửa trực tiếp một văn bản Word và xem bản hiệu chỉnh của người khác một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại tính năng cộng tác này mới chỉ xuất hiện trên máy tính chứ chưa được tích hợp dành cho điện thoại di động. 

Bên cạnh đó, Skype có thể giúp người dùng nhắn tin trực tuyến, chia sẻ màn hình, thực hiện đối thoại hoặc chat video ngay bên trong văn bản. Như vậy thì quá trình cộng tác sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. 

Office 365 Group

Được tích hợp sẵn trong Outlook 2016 trên máy tính và cả thiết bị di động nếu như sử dụng App. Tính năng này mang đến những trải nghiệm tốt nhất và đồng đều nhất có thể khi làm việc nhóm trên nhiều thiết bị khác nhau. 

Trực tiếp thêm dữ liệu từ trang web vào Excel

Đối với các phiên bản trước thì việc copy thông tin từ các địa chỉ ngoài để gắn vào Excel thường sẽ rất mất thời gian. Đặc biệt, là hiện tượng giật lag có thể xảy ra trong trường hợp máy tính có cấu hình thấp. Nhưng với tính năng thêm trực tiếp dữ liệu vào Excel của Microsoft Project 2016, người dùng có thể thực hiện thao tác này dễ dàng.

microsoft project 2016 dellfcvietnam 3

Hỗ trợ làm việc vô cùng hiệu quả trong lĩnh vực tin học văn phòng

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Là một phần mềm hỗ trợ cơ bản, việc download Microsoft Project 2016 64 bit full crack không yêu cầu thiết bị của người sử dụng phải có cấu hình quá cao. Chỉ cần đáp ứng đủ những thông số dưới đây là bạn đã có thể sử dụng một cách mượt mà:

  • Bộ vi xử lý: Từ 1GHz trở lên, áp dụng cho cả bản 32 và 64bit với SSE2 để thực hiện Microsoft Project 2016 download.
  • Hệ điều hành yêu cầu: Windows Server 2012 R2, 2008 R2, 2012, Windows 7, Window 8, Window 10 để download project 2016 full crack.
  • RAM: ms Project 2016 full crack yêu cầu 1GB trở lên với bản 32bit và 2GB trở lên đối với bản 64bit. 
  • Dung lượng yêu cầu ở ổ đĩa cứng: Từ 3GB đổ lên.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768 để download project 2016 64bit full crack.
  • Đặc biệt: Cần phải có kết nối Internet để thực hiện tải project 2016 đầy và những thao tác khác, đặc biệt là quá trình tìm kiếm dữ liệu trên Google. 

Link Download Microsoft Project 2016 Full Crack bản 32/64bit

Từng đó thông tin đã là quá đủ để anh em xác định được đây có phải phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Anh em có thể thực hiện thao tác tải ms Project 2016 về các phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình tại đây

Cách cài Microsoft Office Project 2016 

Việc download project 2016 full crack trên thiết bị khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải về file đáng tin cậy từ Google, sau đó thực hiện những thao tác dưới đây để khởi động: 

Cài đặt phần mềm 

Sau khi hoàn thành download Microsoft Project 2016 full crack 32bit+64bit, bạn mount ổ đĩa ảo với phần mềm Ultraiso. Hoặc để tiết kiệm thời gian hơn thì có thể giải nén với Winrar. 

Hướng dẫn Active

Bạn có thể sử dụng KMSpico 11 hoặc 10.2 để active phần mềm. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng ưu việt của ms Project 2016. 

microsoft project 2016

Hướng dẫn cài đặt phần mềm về máy tính 

Lời kết

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của Microsoft Project 2016 so với phiên bản cũ và hướng dẫn tải về phần mềm này. Hi vọng rằng, những kiến thức do Công nghệ AZ chia sẻ sẽ giúp bạn tận dụng tối đa được khả năng hỗ trợ làm việc tuyệt vời mà công cụ này đem đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.