Download Microsoft Project 2013 Full vĩnh viễn mới nhất

12 lượt xem

Những bài báo cáo hoàn hảo với chất lượng tốt nhất sẽ được xuất phát từ một chương trình hoàn hảo. Và tuyệt vời nhất trong số đó không thể không kể tới Microsoft Project 2013 – siêu phẩm của nhà Microsoft. Cùng Công nghệ AZ học cách download phần mềm về thiết bị của bạn ngay bây giờ nhé!

microsoft project 2013 dellfcvietnam 1

Hướng dẫn cài đặt phần mềm về thiết bị 

Microsoft Project 2013 là gì?

Microsoft Project 2013 chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho các bậc “lãnh đạo” và cả nhân viên kế toán trong các công việc văn phòng. Phần mềm này có khả năng lên kế hoạch và phân chia mọi thứ một cách hiệu quả, đồng thời tiết kiệm tối đa tài nguyên tiêu tốn, mang lại kế hoạch làm việc vượt trội nhất có thể. 

Bên cạnh đó, Project 2013 còn có thể hỗ trợ các thao tác văn phòng quen thuộc như thống kê lương lậu, phân tích nhiều thứ và kiểm tra tiến độ công việc. Có thể nói rằng đây là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng trong mọi lĩnh vực. 

Chức năng chính của MS Project 2013

Microsoft Project 2013 Full được trang bị rất nhiều chức năng nổi bật. Giờ đây người chơi sẽ không phải lo về phí sử dụng các công cụ bởi cách crack Project 2013 đã trở nên vô cùng phổ biến để giúp người dùng trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất. Cụ thể là các điểm được liệt kê sau đây:

Nhãn thanh thời gian, tiến trình tác vụ

Đa số người dùng coi Nhãn thanh thời gian và tiến trình tác vụ là yêu cầu cần thiết. Phiên bản Project 2013 64bit này cũng đã tập trung nâng cấp tính năng này nhiều hơn. Khi đã có trong tay một bản tóm tắt dòng thời gian của dự án, bạn sẽ biết được tiến trình của nó, và đối tượng bạn dự định thanh cũng sẽ được công cụ này chỉ ra cụ thể.

microsoft project 2013 dellfcvietnam 4

Tiến trình tác vụ được thực hiện vô cùng nhanh chóng

Trước đây, để làm được những công việc này người dùng sẽ phải thực hiện bước bắt buộc là dán các mốc thời gian trong PowerPoint, rồi thực hiện sửa đổi chúng ngay sau đó. Nhưng bây giờ khi download microsoft project 2013, bạn sẽ không cần phải ghi nhớ khâu phức tạp này nữa.

Tính chất truyền đạt tiến độ dự án dễ dàng khiến cho nhãn thanh thời gian và tiến trình tác vụ của phần mềm gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Các thanh này hiển thị ở ngay trên tác vụ khiến mọi thứ trở nên đơn giản, giúp cho công việc và kế hoạch được xử lý nhanh gọn hơn rất nhiều.

Tóm tắt nhiệm vụ

Microsoft Project 2013 được trang bị Trường tên tóm tắt nhiệm vụ, giúp các cấu trúc dự án được làm rõ hơn. Mục đích tạo ra tính năng này là nó sẽ giúp bạn có thể hiển thị tên tác vụ rút gọn một cách rõ ràng và nhìn rõ cấu trúc các dự án của mình.

Chỉ cần vào phần tiêu đề cột và bấm chuột phải, sau đó chọn Chèn cột rồi chọn Tên tóm tắt nhiệm vụ. Đặc biệt, tính năng này là không thể thiếu với chế độ xem Sử dụng Tài nguyên.

Khả năng truy cập

Khả năng truy cập của phiên bản Microsoft Project 2013 đã được cải tiến hơn rất nhiều. Phần mềm này tạo điều kiện cho các sản phẩm Công nghệ có thể tương tác với nhau. Hiện tại, khi download project 2013, người dùng khiếm thị cũng có thể dễ dàng sử dụng máy tính.

microsoft project 2013 dellfcvietnam 2 1

Hỗ trợ công việc vô cùng hiệu quả cho người sử dụng

Quản lý thuật toán

Chỉ với một nút bấm vô cùng tiện lợi, người dùng đã có thể sử dụng chế độ xem và báo cáo cực kỳ dễ dàng. Bây giờ, bạn sẽ chẳng cần phải tạo báo cáo để phục vụ cho công việc nữa vì đã có sẵn các thông tin.

Chế độ xem và báo cáo

Việc quản lý các thuật toán giờ đây hãy để Project 2013 64bit làm giúp bạn. Nếu không thể tự tìm được các thuật toán cho mình, tính năng hiện đại này cũng có thể hoàn thành dễ dàng.

microsoft project 2013

Link download Microsoft Project 2013 32bit/64bit

Việc microsoft project 2013 download như thế nào được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Sau đây là link cài đặt project 2013 mà Công nghệ AZ muốn gửi đến bạn đọc: 

download

Hướng dẫn cài đặt

Nếu bạn đang muốn tải ms project 2013 về thiết bị của mình, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây: 

  • Mở file đã tải về ở trên rồi chạy file Setup để bắt đầu cài đặt.
  • Tích chọn I accept…, rồi nhấn Continue để chuyển sang bước tiếp theo.
  • Click vào Install Now ở giữa để cài đặt.
  • Chờ phần mềm Microsoft Project 2013 cài đặt.
  • Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện cửa sổ, bạn nhấn nút Close.
  • Mở Microsoft Project 2013 lên, bạn có thể tìm thấy icon phần mềm ở menu Start.
  • Mở lên rồi tắt nó đi để đảm bảo kích hoạt thành công.
  • Khởi chạy file KMSpic0 có trong thư mục file kích hoạt.
  • Chọn lần lượt Next -> Next -> Next để thực hiện cài đặt.
  • Sau khi cài thành công thì bấm nút đỏ, như vậy là bạn đã kích hoạt thành công ứng dụng phần mềm Microsoft Project 2013.

Lời kết

Trên đây là cách tải về Microsoft Project 2013 vĩnh viễn mà Công nghệ AZ muốn gửi đến bạn đọc. Chắc chắn rằng phần mềm này sẽ hỗ trợ các bạn một cách vô cùng hiệu quả trong cả công việc và nhiều lĩnh vực khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.