Tải và cài đặt Matlab 2016 Full 64bit bản chuẩn

17 lượt xem

Matlab 2016 là một phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực kỹ thuật, tính toán dữ liệu, giải ma trận, mô phỏng đồ họa… Bên cạnh đó, ứng dụng còn có vô vàn tính năng ấn tượng khác, hỗ trợ người dùng một cách đáng kể, nâng cao năng suất làm việc. Cùng theo chân Công nghệ AZ để tìm hiểu chi tiết về chương trình tiện ích này nhé.

Giới thiệu Matlab 2016

Matlab 2016 là một dạng ngôn ngữ ảo, hỗ trợ trong việc tính toán dữ liệu thông tin, giải ma trận phức tạp và mô phỏng đồ họa chân thực. Từ lúc được phát hành cho đến nay, phần mềm này đã thu về hơn 3 triệu lượt cài đặt, cho thấy sự phổ biến và sức hút ấn tượng. 

matlab 2016 congngheaz 1

Giới thiệu Matlab bản cài 2016

Đây là một trong những ứng dụng quen thuộc đối với dân kỹ thuật, cũng như những sinh viên nghiên cứu hay lập trình viên máy tính… Matlab R2016b Full Crack được tích hợp với kho thư viện thành phần mở rộng và môi trường thiết kế nâng cao. Từ đó, hỗ trợ mọi người trong việc phân tích, trực quan hóa và tính toán số liệu.

Có thể nói, Crack Matlab 2016A là trình công cụ đa di năng, áp dụng được trong nhiều lĩnh vực đời sống như tài chính máy tính, robot, kỹ thuật… Ngoài ra, hệ thống an ninh, truyền thông, công nghệ xe cộ, hàng không vũ trụ… và các cơ sở hệ thống khác cũng cần đến phần mềm này.

Ứng dụng có thể hỗ trợ linh hoạt trong việc giải quyết ma trận, tạo giao diện người dùng hay cung cấp hàm tình toán. Đặc biệt, Matlab 2016A Full Crack được tích hợp và tương tác với nhiều hệ lập trình khác, viết bằng các ngôn ngữ đa dạng như Python, C++, Java, FORTRAN.

Phần mềm được thiết kế và tiếp thị bởi MathWorks. Ngoài những tính năng như trên, Matlab 2016B còn có khả năng vẽ đồ thị hàm số, phát triển ma trận, xây dựng biểu đồ dữ liệu,… Ứng dụng cho phép tích hợp với nhiều mã lệnh đa dạng, trong đó có Toolbox. Điều này sẽ giúp chương trình nâng cao khả năng xử lý âm thanh cũng như logic mờ.

Matlab 2016 có gì mới?

Từ khi hình thành, phát triển, MathWorks đã cho ra đời nhiều phiên bản nâng cấp qua các năm 2010, 2012, 2013 và 2015. Trong số đó, Matlab 2016 là version mới nhất, cải thiện được nhiều nhược điểm và thêm vào vô số tính năng linh hoạt.

matlab 2016 congngheaz 2

Những điểm mới trong Matlab version 2016

 • Cung cấp bối cảnh hoàn hảo nhằm tương tác, thiết kế, giải quyết vấn đề, cùng với đó là khả năng hình dung và phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.
 • Cho phép người dùng tiếp cận với kho thư viện khổng lồ bao gồm các hàm toán học đa dạng, đại số tuyến tính, thống kê Fourier. Từ đó hỗ trợ đáng kể trong việc giải ma trận và những phương trình tích phân, vi phân. 
 • Được tích hợp với nhiều đồ thị kèm theo đó là bộ công cụ tùy chỉnh linh hoạt, hiển thị hình ảnh dữ liệu.
 • Giao diện lập trình đem đến cho mọi người nhiều công cụ giúp nâng cao hiệu suất, tối đa hóa khả năng bảo trì chất lượng mã.
 • Cho phép bạn sử dụng các thuật toán dựa trên Matlab 2016 Download , kết hợp với nhiều ứng dụng và ngôn ngữ bên ngoài như Java, C++, NET, FORTRAN, Python.
 • Cung cấp những tính năng mới nhằm lưu trữ, quản lý dữ liệu, có thể chỉnh sửa trực tiếp với cấu trúc và thiết kế rõ ràng.

Cấu hình cài đặt

Trước khi tải Matlab 2016, mọi người cần chuẩn bị một thiết bị Windows PC có tiêu chuẩn cấu hình đạt chuẩn. Điều này sẽ giúp chương trình hoạt động với năng suất tối ưu nhất, hạn chế tình huống bị lỗi, gây chậm, lag.

matlab 2016 congngheaz 3

Cấu hình tiêu chuẩn để cài Matlab

 • Công nghệ AZ khuyến khích bạn nên sử dụng RAM ít nhất là 2Gb trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng cần tối thiểu 2GB, hệ điều hành được chấp nhận từ Windows XP trở lên.
 • Bộ nhớ đĩa cứng đạt chuẩn 7.5 GB hoặc cao hơn.
 • Trình xử lý thuộc phiên bản tối thiểu là Intel Core Dual.

Link tải Matlab 2016 bản chuẩn

Mọi người có thể tham khảo link tải Matlab 2016 chất lượng của Công nghệ AZ tại đây. Ngoài ra, nếu download ở những trang Web khác cũng sẽ được chấp nhận nhưng bạn cần chú trọng đến sự uy tín, an toàn để tránh bị nhiễm virus.

matlab 2016 congngheaz 4

Download Matlab bản cài 2016

Hướng dẫn cài đặt Matlab 2016

Sau khi đã tải Matlab 2016 Full Crack, người dùng cần tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm vào Windows PC để có thể sử dụng được. Nếu đây là lần đầu thao tác, bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn dưới đây.

matlab 2016

Tích chuột vào mục “Use a File Installation Key” sau đó điền Key

 • Bước 1: Giải nén file Matlab 2016 vừa tải về, chạy thư mục “Setup” để thiết bị tiến hành cài đặt. 
 • Bước 2: Tích chuột vào mục “Use a File Installation Key” sau đó điền key như sau “09806-07443-53955-64350-21751-41297” rồi nhấn “Next:.
 • Bước 3: Sao chép folder “R2016b” và dán vào nơi có đường dẫn “C:\Program Files\MATLAB”, chọn “Active without the Internet” -> “Browser” -> “license_standalone.lic”.

Lời kết

Matlab 2016 đóng vai trò quan trọng trong việc lập trình Web, giải ma trận, xây dựng phương trình tích phân, vi phân… Ngoài ra, phần mềm còn mang lại nhiều tính năng khác, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. Công nghệ AZ chúc mọi người cài đặt ứng dụng thành công để tự mình có những trải nghiệm chân thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.