Logitech đang loại bỏ thương hiệu Blue Microphone và hiện sẽ bán các sản phẩm dưới thương hiệu chơi game Logitech G – chỉ giữ lại tên Blue để “mô tả công nghệ của chúng tôi,” theo thông báo của hãng. Blue đã bị xóa khỏi phần “thương hiệu” trên trang web của Logitech, và tên miền Bluemic.com hiện tại chuyển hướng đến Logitech. Tất cả các sản phẩm Blue, bao gồm Yeti, Snowball và các sản phẩm khác, chỉ có thể tìm thấy trên phần Logitech G trên trang web của hãng.

Hãng cũng đã chuyển các sản phẩm cao cấp khác như tai nghe chơi game Astro, mixer và nhiều sản phẩm khác vào thương hiệu Logitech G, nhưng vẫn giữ thương hiệu Astro, The Verge đưa tin. “Thương hiệu Astro sẽ tiếp tục tồn tại như một dòng sản phẩm âm thanh chơi game cao cấp dưới thương hiệu Logitech G. Hãy đón chờ thông tin thêm về ASTRO, bao gồm một phiên bản ra mắt mà chúng tôi tin rằng cộng đồng của chúng tôi sẽ rất háo hức,” công ty nói trong mục FAQ trên Reddit.

logitech retires the blue microphone brand congngheaz

Logitech đã đề cập rằng họ có thể loại bỏ thương hiệu Blue, khi phát hành microphone streaming Blue Sona dưới thương hiệu Logitech G vào cuối năm ngoái. Họ cũng đã thay đổi mô tả của micro Yeti một thời gian trước đó, mô tả nó như là micro Yeti với công nghệ Blue VO!CE.

Logitech đã mua Blue vào năm 2018 với giá 117 triệu đô la. Tuy nhiên, Blue Microphones có một lịch sử vượt ra ngoài những gì bạn có thể nghĩ, ban đầu đã tạo ra micro “Bottle” trước khi phát triển bất kỳ sản phẩm streaming nào (Blue cũng có nghĩa là “Baltic Latvian Universal Electronics,” theo Wikipedia). Micro đầu tiên của họ được thiết kế cho âm thanh streaming là Snowball, hiện vẫn có sẵn trên Logitech với tên Snowball Ice với giá 50$.

Xét về thương hiệu Blue rất được tôn trọng trong lĩnh vực podcasting, streaming và các lĩnh vực khác, dường như việc loại bỏ nó để thay bằng thương hiệu của riêng mình là một lựa chọn kỳ lạ, vì thương hiệu của hãng có ít uy tín hơn nhiều. Công ty hứa hẹn sẽ có “tích hợp sâu hơn” với tất cả các sản phẩm Logitech G, đảm bảo rằng bạn sẽ có thể cấu hình chúng “tất cả tại một nơi,” có thể là ứng dụng G HUB của hãng. Nếu đó là kế hoạch, thì Logitech có thể cần giải quyết các chỉ trích đối với ứng dụng này, nếu như bình luận trên bài đăng FAQ trên Reddit của họ là gì đó để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.