Sau vài tuần kể từ khi Meta ra mắt bộ công cụ dựa trên trí tuệ nhân tạo để giúp nhà quảng cáo tạo ra các chiến dịch khác nhau, LinkedIn đã giới thiệu công cụ riêng của mình để đề xuất các bản sao quảng cáo khác nhau.

Công ty cho biết họ sử dụng dữ liệu từ trang LinkedIn của nhà tiếp thị và cài đặt Campaign Manager, bao gồm mục tiêu, tiêu chí nhắm mục tiêu và khán giả để đề xuất các đoạn văn giới thiệu khác nhau cho quảng cáo. LinkedIn – một công ty con của Microsoft – không ngạc nhiên đã sử dụng các mô hình OpenAI để tạo ra các đề xuất văn bản khác nhau.

Gợi ý văn bản được thực hiện một cách đơn giản. Nhà tiếp thị có thể nhập văn bản của mình vào ô “văn bản giới thiệu” trong Campaign Manager. Để có các đề xuất khác nhau cho văn bản đó, họ sẽ phải bật công tắc “Tạo đề xuất văn bản”.

Tính năng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ có sẵn cho một số khách hàng ở Bắc Mỹ. Công ty dự định bổ sung các chức năng mới, mở rộng tính năng này ra các địa phương mới và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn trong những tháng tới.

linkedin la mang xa hoi tiep theo cung cap cong cu ai cho quang cao congngheaz

“Chúng tôi biết rằng bạn đang phải làm nhiều việc với ít nguồn lực trong khi tăng ROI cho công ty của bạn. Gợi ý Văn bản AI có thể giúp bạn khởi động sự sáng tạo và giảm thời gian bạn dành cho các nhiệm vụ hàng ngày để bạn có thể tiếp tục tập trung vào những điều quan trọng – tiếp tục tạo ra các chiến dịch đáng nhớ và xây dựng thương hiệu của bạn,” Abhishek Shrivastava, Phó chủ tịch Sản phẩm tại LinkedIn, nói trong một bài đăng trên blog.

Công ty đã sử dụng trí tuệ nhân tạo sinh ra theo nhiều cách khác nhau. Vào tháng Ba, họ giới thiệu công cụ “bắt đầu cuộc trò chuyện” sử dụng AI để viết phần giới thiệu cho một bài viết. Cùng trong tháng đó, công ty con thuộc sở hữu của Microsoft cũng giới thiệu công cụ trí tuệ nhân tạo sinh ra để viết tiểu sử và bài viết tuyển dụng.

Quan trọng là hiểu rằng khi người dùng sử dụng các công cụ này, LinkedIn không chỉ ra liệu một phần hay toàn bộ văn bản có được tạo ra bởi AI hay không.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo sinh ra cho quảng cáo đang trở thành một tính năng thông thường trong các giải pháp tiếp thị của các công ty công nghệ lớn. Vào tháng 5, Meta ra mắt bộ công cụ giúp nhà quảng cáo viết bản sao, tạo nền và cắt ảnh. Vài tuần sau đó, Google giới thiệu Product Studio mới, cho phép nhà quảng cáo tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo sinh ra. Công ty cũng sử dụng trí tuệ nhân tạo để biến đổi quảng cáo và thích nghi chúng trong kết quả tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.