Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Lightroom CS6 Full Crack

28 lượt xem

Bên cạnh các cái tên như PicsArt, Corel PaintShop, Adobe Photoshop Elements… thì Lightroom CS6 cũng là một ứng dụng quen thuộc trong giới chỉnh sửa và nghệ thuật. Cùng theo chân Công nghệ AZ để khám phá những điều thú vị xoay quanh bộ phần mềm đồ họa đa năng này nhé.

Phần mềm Adobe Lightroom CS6

Lightroom CS6 có tên gọi đầy đủ Photoshop Adobe Lightroom CS6, là một chương trình quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm được xây dựng, phát triển bởi Adobe Inc và một phần thuộc Creative Cloud. Hiện nay, ứng dụng này cho phép hoạt động trên cả 2 giao diện hệ điều hành là Microsoft Windows và MacOS.

lightroom cs6 congngheaz 1

Giới thiệu về Lightroom Adobe CS6

Chỉ với 9,99 đô 1 tháng, bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng edit tuyệt vời mà Lightroom CS6 Full Crack mang lại. Nếu muốn được sử dụng nhiều tiện ích nâng cao hơn, mọi người hãy bỏ ra 19,99$/tháng để mua bản Photography Plan nhé. 

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, nhà sản xuất đã phát hành thêm phiên bản di động dành cho cả 2 HĐH Android và IOS. Phần mềm Lightroom 6 Full Crack phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ nhiếp ảnh gia thông thường cho tới những tay chỉnh sửa nhiều năm kinh nghiệm.

Các tính năng chính

Không phải ngẫu nhiên mà Lightroom CS6 lại được nhiều người tin tưởng và cài đặt như vậy. Phần mềm có giao diện thân thiện, cấu hình dễ dùng, ngay cả thành viên mới cũng làm quen và chỉnh sửa một cách nhanh chóng. Ứng dụng này còn được hỗ trợ tính năng edit thông minh giúp lưu trữ file gốc trong kho thư viện.

lightroom cs6 congngheaz 2

Tiện ích cơ bản của LR CS6 Full

Một điểm nữa mà mọi người rất thích ở Lightroom 6 Full Crack 64bit đó là công cụ cho phép edit nhiều ảnh với cùng một chế độ bộ lọc. Ứng dụng cũng giúp bạn trong việc chỉnh sửa và blend màu ảnh vô cùng chuyên nghiệp thông qua preset, bộ lọc, hiệu ứng được thiết lập sẵn.

Bên cạnh đó, các editor có thể thoải mái căn chỉnh độ sáng, bão hòa, tương phản, cân bằng trắng.. thông qua thanh công cụ đa năng. Những giao diện chỉnh sửa, thiết lập hiệu ứng ảnh trong chương trình vô cùng đơn giản, hiện đại. Các kho thư viện, quản lý biên tập, slideshow, in và xem trước rất trực quan và tiện lợi cho người dùng.

Đặc biệt, khi download Lightroom 6 Full Crack Sinhvienit, bạn sẽ được trải nghiệm trình quản lý bộ sưu tập thông minh. Điều này cho phép phần mềm đóng vai trò trung gian hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhưng không làm thay đổi bất kỳ thứ gì của file gốc. Những tấm hình nhập vào ứng dụng sẽ ngay lập tức được lưu tại Catalog và truy cập dễ dàng.

Sau khi ảnh đã đưa vào Lightroom, editor có thể thoải mái thêm vào các từ khóa, chú thích, thông tin, tiêu đề, siêu dữ liệu…một cách linh hoạt. Phần mềm cũng cho phép lưu hàng ngàn tấm hình tại thư viện Catalog mà không chiếm quá nhiều dung lượng ổ cứng.

Cấu hình Adobe Lightroom CS6

Trước khi tiến hành tải Lightroom CS6, người chỉnh sửa cần chuẩn bị một thiết bị có cấu hình đạt chuẩn để đảm bảo chương trình hoạt động tốt. Điều này cũng góp phần không làm ảnh hưởng đến các phần mềm khác trong máy tính, gây ra tình trạng chậm, lag hàng loạt. 

lightroom cs6 congngheaz 3

Cấu hình download LR CS6 Crack

  • Lightroom chấp nhận giao diện điều hành phiên bản Microsoft Windows 7, Win 8 và Win 10.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM đạt chuẩn là 2GB hoặc cao hơn càng tốt.
  • Đĩa cứng cần tối thiểu 2GB dung lượng trống để đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định.
  • Bộ xử lý tối ưu nhất mà Công nghệ AZ khuyến khích nên dùng là phiên bản Intel Dual Core trở lên.

Link tải Adobe Lightroom CS6 Full

Với hệ thống Internet hiện nay thì việc tìm kiếm link tải Lightroom CS6 vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải liên kết nào cũng uy tín, chất lượng, không nhiễm virus hay chương trình độc hại. Do đó, người dùng cần tỉnh táo và thận trọng để lựa chọn một địa chỉ an toàn, tại đây là link download mà bạn có thể tin tưởng.

lightroom cs6 congngheaz 4

Tải xuống LR CS6 Crack uy tín, miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Sau khi đã tải Lightroom 6 Full Crack thành công, mọi người cần tiến hành giải nén và cài đặt ứng dụng vào Windows PC của mình. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây của Công nghệ AZ.

lightroom cs6

Click chuột vào “Install” để cài đặt LR CS6 Full Crack

  • Bước 1: Giải nén file Lightroom CS6 mà bạn vừa tải về, click vào thư mục “.exe” -> “Yes” -> “English” -> “OK” -> “Next” -> “I accept the terms in the licence  agreement” -> “Next”.
  • Bước 2: Giao diện hiển thị 2 sự lựa chọn, bấm vào “Change…” nếu muốn đổi thư mục setup mặc định, nhấn “Next” nếu bạn muốn giữ nguyên file lưu.
  • Bước 3: Di chuột vào ô “Install”, chờ vài phút cho ứng dụng cài đặt thành công, mọi người hãy nhấn “Finish” để hoàn thành quá trình.

Lời kết

Lightroom CS6 là phần mềm không còn xa lạ đối với những ai đam mê nhiếp ảnh, editor, nhà nghệ thuật… Ứng dụng có thanh công cụ đa dạng, cấu hình thân thiện cùng hàng loạt các tiện ích ấn tượng khác. Còn chần chừ gì nữa mà không làm theo hướng dẫn của Công nghệ AZ để sở hữu cho mình chương trình tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.