Download Lightroom CC 2017 Full link Google Drive

16 lượt xem

Bên cạnh PicsArt, Snapseed, Analog Film… thì Lightroom CC 2017 là một trong những phần mềm chuyên dụng, cho phép chỉnh sửa ảnh và blend màu dễ dàng. Theo Công nghệ AZ, chương trình có nhiều tính năng linh hoạt, thường xuyên được cập nhật để đem đến người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Giới thiệu Lightroom CC 2017

Lightroom CC 2017 được tiếp thị và phát hành bởi hãng Adobe Systems – tập đoàn công nghệ có trụ sở chính tại California, Mỹ. Đây là một trong những ứng dụng edit nổi tiếng nhất trên thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Phần mềm này có nhiều tính năng ấn tượng phục vụ quá trình chỉnh ảnh, blend màu cho các tác phẩm nghệ thuật. 

lightroom cc 2017 congngheaz 1

Giới thiệu về Lightroom Full Crack 2017

Lightroom 2017 được nâng cấp, cải thiện đáng kể, giúp người dùng lưu trữ được khối lượng sản phẩm lớn, tốc độ ổn định và độ phân giải cao. Bên cạnh tính năng edit, ứng dụng này còn sử dụng rộng rãi trong việc cắt và trình chiếu các video nhanh chóng.

Nhiều người thường cho rằng Adobe Photoshop và Adobe Lightroom 2017 là một, tuy nhiên đây lại là hai phần mềm khác nhau hoàn toàn. Mặc dù đều được phát triển bởi một công ty Adobe Systems nhưng hai ứng dụng đem đến cho người dùng những tiện ích linh hoạt riêng biệt.

Đối với những người đam mê nhiếp ảnh hay các editor chuyên nghiệp thì Lightroom 2017 Full Crack đã trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ trình công cụ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số từ cơ bản cho tới nâng cao. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép quản lý, trình bày và điều khiển các tác phẩm nghệ thuật một cách dễ dàng, thuận tiện. Các editor cũng có thể thoải mái trình chiếu, cắt ghép, trích xuất hình ảnh thông qua công cụ Quick Develop Tool được tích hợp khi tải Lightroom CC 2017.

Các tính năng của Lightroom 2017

Lightroom CC 2017 là một trong những phiên bản cập nhật gần đây nhất của phần mềm chỉnh ảnh đến từ nhà Adobe Systems. Version mới ra mắt này được cải tiến thêm nhiều tính năng mới, hỗ trợ người dùng đáng kể, nâng cao hiệu suất làm việc một cách tối ưu.

lightroom cc 2017 congngheaz 2

Các tính năng cơ bản của LR 2017 Full

Nếu như trước đây, khi muốn thực hiện thao tác ghép ảnh Panorama, mọi người cần phải sử dụng một chương trình bên ngoài khác. Khi tải Lightroom CC 2017 Full Crack, bạn đã có thể tự thực hiện được tính năng này, đem lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng lưu trữ tác phẩm của mình dưới định dạng RAW. Từ đó, công việc chỉnh sửa và ghép ảnh cũng trở nên nhanh chóng so với lúc phải edit từng tấm ảnh lẻ. Phiên bản năm 2017 được thiết kế thêm chế độ HDR RAW, giúp quản lý sắc độ cũng như chi tiết tấm hình tốt hơn.

Đây gần như là một tiện ích độc quyền tại Adobe Lightroom 2017 Full Crack bởi hầu hết các ứng dụng khác chỉ xuất ảnh dưới dạng TIFF. Phần mềm cũng nâng cấp và cải thiện đáng kể trình công cụ Radial Filter & Gradient Filter. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của tấm hình.

Bên cạnh đó, version năm 2017 còn đem đến vô số các tiện ích tuyệt vời và ấn tượng khác. Chẳng hạn như hỗ trợ Mobile, nâng cấp hiệu ứng, độ tương phản, bão hòa, giảm độ nhiễu, bộ lọc màu, hiệu năng được cải thiện,… Hãy tải ngay ứng dụng về máy,  trực tiếp trải nghiệm để có được những cảm nhận khách quan, chính xác nhất.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Yêu cầu cấu hình cài đặt khi tải Lightroom CC 2017 cũng là yếu tố được rất nhiều người dùng quan tâm. Điều này sẽ đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định, không bị chậm, lag cũng như làm ảnh hưởng tới các ứng dụng xung quanh.

lightroom cc 2017 congngheaz 3

Giao diện cài đặt LR 2017 Full Crack

  • Khuyến khích nên dùng giao diện điều hành MS Windows 7/8/8.1/10/XP hoặc các cấu hình tương đương.
  • Bộ vi xử lý tối thiểu là Pentium, dung lượng ổ cứng trống ít nhất 2GB.
  • Sức chứa của RAM đạt tiêu chuẩn ít nhất 4GB hoặc cao hơn, độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768.
  • Phiên bản năm 2017 cho phép hỗ trợ hai thư viện đồ họa là OpenGL 3.3 và DirectX 10.

Link download Lightroom CC 2017 Full Crack

Hiện nay, mọi người sẽ tìm thấy link download Lightroom CC 2017 tại bất cứ đâu trên các trang trình duyệt Web. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng, không chứa chương trình độc hại, vì vậy cần tỉnh táo khi lựa chọn. Bạn có thể tham khảo liên kết tải xuống của Công nghệ AZ tại đây, đảm bảo an toàn và free 100%.

lightroom cc 2017 congngheaz 4

Download Lightroom Full 1027

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom 2017

Sau khi đã download Lightroom CC 2017 về thiết bị Windows PC, người dùng cần phải giải nén và cài đặt mới có thể sử dụng được. Nếu đây là lần đầu tiên bạn setup phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của Công nghệ AZ nhé.

lightroom cc 2017

Click vào “Try” để tiến hành cài LR 2017 Crack

  • Bước 1: Dùng công cụ WinRAR để giải nén file Lightroom CC 2017 vừa tải về rồi khởi động file “Setup.exe”.
  • Bước 2: Lần lượt click chuột vào “Try” -> “Sign in” -> “Accept” -> “Install” -> “Launch Now” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Lời kết

Lightroom CC 2017 là một phần mềm quen thuộc đối với những người đam mê nhiếp ảnh cũng như các editor chuyên nghiệp. Chương trình luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về các tính năng tuyệt vời, giao diện thân thiện, cấu hình ổn định. Cùng Công nghệ AZ tải ngay ứng dụng ấn tượng này về máy và trải nghiệm thử thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.