Hướng dẫn lấy số điện thoại từ Facebook đơn giản từ 1 người bất kì 

7 lượt xem

Facebook hiện là trang mạng xã hội sở hữu lượng người dùng đông đảo số 1 thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Bên cạnh việc giao lưu, kết nối với bạn bè bốn phương thì đây cũng được xem như một công cụ marketing rất hữu dụng của nhiều tổ chức, cá nhân. Vậy lấy số điện thoại từ Facebook nhanh chóng từ một tài khoản bất kỳ như thế nào?

Tra cứu số điện thoại từ Facebook thông qua Marketing Tool

Facebook hiện là nền tảng xã hội có số lượng thành viên siêu khủng ở khắp nơi trên thế giới. Trên môi trường này, có rất nhiều hội nhóm tiềm năng mà người dùng có thể khai thác. Việc của bạn là làm cách nào để tiếp cận những đối tượng khách hàng trên mạng?

lay so dien thoai tu facebook dellfcvietnam 1

Cách xem số điện thoại qua nick facebook thông qua Marketing Tool

Ngoài việc gửi yêu cầu kết bạn, người dùng cũng có thể thực hiện cách xem số điện thoại qua nick facebook thông qua Marketing Tool. Đây là một công cụ được phát triển bởi một lập trình viên người Việt để tìm thông tin liên hệ khi sử dụng link hoặc ulD. Nếu muốn lấy số điện thoại qua facebook bằng Marketing Tool nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản mạng xã hội của mình và truy cập vào trang cá nhân của đối tượng muốn lấy số điện thoại từ facebook. 
  • Bước 2: Copy địa chỉ liên kết và dán tại mục tìm kiếm tại công cụ Marketing Tool rồi click nút lấy số điện thoại để gửi lệnh yêu cầu.
  • Bước 3: Chờ đợi hệ thống xử lý trong vài giây và bạn sẽ nhận được kết quả mà mình mong muốn ngay sau đó.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số tài khoản mạng xã hội không cung cấp thông tin số điện thoại thì phần mềm sẽ không tìm được dữ liệu cần thiết. Với trường hợp này, người dùng có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ khác để lấy địa chỉ email của đối tượng.

Lấy số điện thoại từ Facebook bằng Fatel

Tương tự như Marketing Tool, Fatel là công cụ được dùng cho cách lấy số điện thoại trên facebook cực kỳ hiệu quả. Với phần mềm này, người dùng dễ dàng tra cứu thông tin liên hệ tại bất kỳ đâu trên mạng xã hội như: fanpage, group chat, profile…

lay so dien thoai tu facebook dellfcvietnam 2

Fatel là công cụ được dùng cho cách lấy số điện thoại trên facebook cực kỳ hiệu quả

Ngoài việc tìm số điện thoại, Fatel còn hỗ trợ thu thập dữ liệu liên quan đến khách hàng. Bao gồm: ngày sinh, giới tính, địa chỉ cũng như hành vi mua hàng… Với cách này, bạn có thể nhận về các thông tin liên hệ cùng lúc của các tài khoản khác nhau mà mình muốn. 

Người dùng dễ dàng tìm kiếm tại tất cả bài đăng, comment hay trên tường cá nhân đều được. Với cách lấy sđt trên facebook bằng Fatel sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ của Fatel.vn và đăng nhập tài khoản mạng xã hội của mình để tiến hành.
  • Bước 2; Lúc này, hệ thống sẽ gửi yêu cầu cung cấp số điện thoại đang dùng nhằm xác minh.
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt tiện ích Fatel thông qua 2 trình duyệt web hàng đầu là Cốc Cốc và Google Chrome. 
  • Bước 4: Ngay khi thao tác xong, bạn dễ dàng nhìn thấy nút bấm “lấy sđt” ở dưới mỗi comment của bài viết tại bất kỳ đâu (Profile, fanpage hay group). Lúc này, người dùng chỉ cần nhấn tại đây để hệ thống xử lý yêu cầu là xong. 

Cách xem số điện thoại qua nick Facebook bằng FBnumber

FBnumeber.com là một trang web có công dụng hữu ích trong việc lấy số điện thoại từ facebook của các đối tượng like, comment, inbox hay group chat…. Công cụ hỗ trợ này nhanh chóng trả về kết quả như mong muốn với lượng dữ liệu sâu rộng cùng độ chính xác cao nhất hiện nay. 

lay so dien thoai tu facebook dellfcvietnam 3

FBnumeber.com có công dụng hữu ích trong việc lấy số điện thoại từ facebook

Để thực hiện cách lấy số điện thoại từ facebook, người dùng có thể thực hiện tải FBnumber về máy của mình. Sau đó, hãy tiến hành tương tự theo các bước hướng dẫn thông qua Fatel mà Công nghệ AZ đã nêu ở trên.

Sử dụng uID để lấy số điện thoại

Với những hướng dẫn lấy số điện thoại trên facebook được nêu ở trên, người dùng sẽ sử dụng link địa chỉ trang cá nhân của đối tượng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện bằng uID để mang lại khả năng chính xác cao hơn so với link profile.

lấy số điện thoại từ facebook

Thực hiện bằng uID để mang lại khả năng chính xác cao hơn so với link profile

  • Bước 1: Tiến hành dán địa chỉ trang cá nhân của đối tượng vào công cụ Find your Facebook ID và sau đó nhấn tại Find numeric ID.
  • Bước 2: Sử dụng kết quả uID vừa tìm được để thực hiện tương tự cách đầu tiên với tỷ lệ thành công cao hơn nhiều.

Lời kết 

Như vậy là Công nghệ AZ đã cung cấp đến người dùng 4 cách lấy số điện thoại từ facebook của bất kỳ đối tượng nào. Hãy áp dụng ngay những điều hay ho này, tuy nhiên đừng sử dụng để spam hoặc làm phiền người khác bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.