Hướng dẫn cách kiểm tra bản quyền Photoshop CS6 đơn giản

37 lượt xem

Kiểm tra bản quyền Photoshop CS6 sẽ giúp bạn biết được phần mềm của mình đã được kích hoạt thành công chưa. Nếu đang băn khoăn làm sao để biết Photoshop CS6 đã được crack hay chưa. Mời bạn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Công nghệ AZ để có được câu trả lời nhé.

Cách kiểm tra bản quyền Photoshop CS6

Để kiểm tra Photoshop đã crack chưa, bạn chỉ cần truy cập và System Info của phần mềm. Sau đó tìm đến mục License Type và Serial number. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Photoshop CS6 lên. Sau đó tại cửa sổ giao diện chính, bạn click vào tab Help ở menu phía trên.

kiểm tra bản quyền photoshop cs6

Click vào tab Help tại cửa sổ chính của Photoshop CS6

Bước 2: Tiếp đó bạn click vào mục System Info ở menu bên dưới. Tại cửa sổ System Info vừa hiện ra, bạn tìm mục License Type và Serial number.

kiem tra ban quyen photoshop cs6 dellfcvietnam 2

Tìm đến mục License Type và Serial number trong cửa sổ System Info

Cách kiểm tra Photoshop đã crack chưa

Để kiểm tra Photoshop CS6 đã crack chưa, bạn cũng dựa vào các thông tin ở mục License Type và Serial number.

Trường hợp 1: Nếu thấy mục License Type hiện dòng chữ Perpetual.

Tức là phần mềm Photoshop CS6 của bạn đã được kích hoạt thành công (Active vĩnh viễn). Còn mục Serial number sẽ hiển thị mã số kích hoạt của phần mềm. Tương ứng với mỗi bản Photoshop CS6 được kích hoạt thành công đều đi kèm với một mã Serial Number riêng biệt.

Trường hợp 2: Chỉ hiển thị Serial number mà không có License Type

Khi kiểm tra bản quyền Photoshop CS6. Cũng có trường hợp cửa sổ System Info chỉ hiển thị Serial number mà không có License Type hoặc License Type hiển thị Unknown. Đây cũng được hiểu là Photoshop CS6 đã được kích hoạt thành công và bạn có thể yên tâm dùng bình thường.

Trường hợp 3: Hiện dòng chữ Try out Version

Tuy nhiên nếu cả 2 mục License Type và Serial Number đều hiện dòng chữ Try out Version. Thì điều này có nghĩa bạn đang dùng bản trial (bản dùng thử) của Photoshop CS6.

kiem tra ban quyen photoshop cs6 dellfcvietnam 3

Nếu hiện dòng chữ Try out version thì bạn đang dùng bản Photoshop CS6 trial

Sử dụng Photoshop đã được crack có an toàn không?

Sau khi đã nắm được cách kiểm tra Photoshop CC đã crack chưa. Chắc hẳn bạn cũng đang rất thắc mắc việc sử dụng Photoshop đã được crack có an toàn không?

Có nhiều lý do để người dùng lựa chọn bản Photoshop crack. Ngoài vấn đề chi phí thì nhiều thủ tục mua key bản quyền rườm rà, phức tạp cũng là nguyên nhân chủ yếu.

Trên thực tế, khi dùng các phần mềm crack thì bạn sẽ luôn phải đối mặt với những rủi ro nhất định. Nếu tải những bản crack chứa mã độc, malware hay virus… Máy tính của bạn cũng sẽ bị dính virus và dẫn tới lỗi hệ thống, lỗi phần mềm…

Vì vậy lời khuyên đối với bạn là chỉ nên tải Photoshop CS6 crack khi đã biết rõ nguồn gốc của tool đó.

Sau khi kiểm tra bản quyền Photoshop CS6 và nhận thấy vẫn đang ở bản dùng thử. Nếu có điều kiện thì bạn key bản quyền cho phần mềm. Như vậy sẽ giúp ủng hộ nhà phát triển có thêm kinh phí để sáng tạo thêm những tính năng hữu ích hơn trong tương lai.

Hướng dẫn cách tải Photoshop bản trial

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website của Photoshop. Sau đó tại giao diện của website, bạn click vào nút Start free trial.

kiem tra ban quyen photoshop cs6 dellfcvietnam 4

Tại giao diện của website Adobe, bạn nhấn vào nút Start free trial

Bước 2: Cửa sổ danh mục các sản phẩm của Adobe sẽ hiện ra. Bạn tìm đến mục Photoshop và click vào Free Trial để download bản dùng thử về máy.

kiem tra ban quyen photoshop cs6 dellfcvietnam 5

Trong danh mục sản phẩm của Adobe, bạn click vào nút Free trial

Bước 3: Sau vài giây, file cài đặt của Photoshop sẽ được tải về máy. Bạn click vào đó để mở file lên. Tại cửa sổ Install Creative Cloud and Photoshop, bạn click Continue để tiếp tục. Lúc này máy tính sẽ hiển thị thông báo Do you want to allow this app to make changes to your device. Bạn nhấn Yes để tiếp tục.

kiem tra ban quyen photoshop cs6 dellfcvietnam 6

Click vào Yes tại hộp thoại thông báo Do you want to allow this app to make changes to your device

Bước 4: Tiếp đó ở cửa sổ Sign, bạn click vào Continue with Apple nếu đã có tài khoản Apple. Hoặc click vào Create an account để tạo tài khoản mới.

Tại cửa sổ Create an account, bạn điền các thông tin cá nhân vào từng ô trống. Sau đó chọn Create account để tạo mới tài khoản.

Tiếp theo bạn nhấn nút Start installing để bắt đầu cài đặt phần mềm.

kiem tra ban quyen photoshop cs6 dellfcvietnam 7

Nhấn vào Start installing để bắt đầu cài đặt

Lời kết

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn nắm được cách xem Photoshop đã crack chưa. Các bước kiểm tra bản quyền Photoshop CS6 cũng khá đơn giản phải không nào. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.