Google có một lịch sử dài trong việc tạo ra các trứng phục sinh trên công cụ tìm kiếm của mình, cho dù đó là các trò chơi nhỏ hoặc hoạt hình khi tìm kiếm từ khóa cụ thể. Công ty tiếp tục mang đến niềm vui với một trò chơi nhỏ tích hợp khi bạn tìm kiếm từ khóa “Katamari” (qua Kotaku), một loạt trò chơi ban đầu ra mắt trên PlayStation 2. Trò chơi nhỏ này cho phép bạn cuộn tất cả mọi thứ trên trang vào một quả bóng ảo. Để bắt đầu, bạn nhấp vào biểu tượng quả bóng Katamari ở phía bên phải màn hình. Bạn chơi trò chơi bằng cách sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc bằng cách sử dụng ngón tay nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động.

Trứng phục sinh này có thể đề cập đến việc tái phát hành gần đây của We Love Katamari vào đầu tháng này. Trò chơi này, ban đầu ra mắt trên PlayStation 2 vào năm 2005, đã được tái phát hành với tựa đề We Love Katamari Reroll+ Royal Reverie. Trò chơi đã được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X/S và trên Steam.

katamari damacy cua google cho phep ban cuon trang ket qua tim kiem congngheaz

Loạt trò chơi Katamari được phát triển bởi Bandai Namco và xoay quanh các trò chơi puzzle-hành động, trong đó bạn vào vai Hoàng tử của tất cả các vị vũ trụ. Trong loạt trò chơi kỳ lạ này, bạn có nhiệm vụ cuộn lên một quả bóng gồm các vật thể ngẫu nhiên như mèo, ô tô và nhiều thứ khác – những quả bóng này thay thế các ngôi sao trên bầu trời đã bị phá hủy bởi cha của bạn, Vua của vũ trụ.

May mắn thay, phiên bản của Google ít gây căng thẳng hơn. Không có mục tiêu cụ thể hoặc giới hạn thời gian, bạn chỉ việc cuộn quả bóng Katamari cho đến khi bạn thoả mãn (hoặc khi bạn không còn gì để thu thập). Tôi đã dành nhiều thời gian hơn tôi muốn thừa nhận “kiểm tra” trò chơi trên máy tính của mình và trò chơi chạy khá tốt theo trải nghiệm của tôi. Tuy nhiên, trên thiết bị di động, trò chơi có một chút trễ đầu vào, làm cho trải nghiệm trở nên không mấy khả quan. Nhưng là một trò chơi mèo nhỏ, người hâm mộ Katamari vẫn nên cười khi thấy điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.