Download Iobit Uninstaller Pro Full mới nhất 

41 lượt xem

Việc luôn phải dọn rác dữ liệu máy tính chắc khiến cho rất nhiều người mệt mỏi phải không? Tuy thao tác gỡ cài đặt ở thiết bị nào cũng có, nhưng việc loại trừ hoàn toàn các file, thư mục rác thì lại không thể hoàn thành được. Chính vì vậy, cùng Công nghệ AZ học cách download Iobit Uninstaller Pro để cải thiện tốc độ và làm sạch máy tính nhé!

iobit uninstaller pro dellfcvietnam 1

Giới thiệu siêu phẩm phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt

Iobit Uninstaller Pro là gì?

Iobit Uninstaller Pro được biết đến như một “cỗ máy thanh trừng” ứng dụng vô cùng nổi tiếng dành cho PC. Không chỉ hỗ trợ gỡ cài đặt nhanh chóng, phần mềm này còn quét sạch tất cả mọi thứ, bao gồm cả những tập tin có liên quan. Từ đó mà máy tính của bạn sẽ trở nên sạch sẽ toàn diện và được cải thiện tốc độ một cách đáng kể. 

Các tính năng chính

Là một phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt ứng dụng hàng đầu, Iobit Uninstaller Pro sở hữu cho mình những tính năng vô cùng ưu việt và nổi trội. Nhờ vậy mà người sử dụng mới có thể thực hiện được những thao tác khó khăn mà không cái tên nào khác có thể làm được như: 

Tính năng Easy Uninstall

Easy Uninstall là tính năng được biểu thị bởi một mục tiêu biểu tượng có màu xanh lá. Người chơi có thể dễ dàng kích hoạt tính năng này bằng cách mở menu Tools và Click vào Easy Uninstall. Sau đó, người dùng có thể kéo tính năng này tới và thả vào một chương trình bất kì để gỡ cài đặt ngay lập tức. 

iobit uninstaller pro dellfcvietnam 3

Hàng loạt tính năng siêu đỉnh

Force Uninstall – gỡ cài đặt cả những ứng dụng cứng đầu nhất

Force Uninstall là công cụ cho phép người sử dụng gỡ cài đặt cả những phần mềm cứng đầu nhất. Thông thường thì sẽ có một vài tập tin nằm lại và không thể bị xoá bỏ. Nhưng với tính năng này thì việc khiến cho chúng bay màu khỏi máy tính là điều vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần kéo ứng dụng vào các file cứng đầu đó là xong. 

Cleanup Residual – làm sạch máy tính một cách triệt để

Với tính năng Clean Up Residual, người sử dụng có thể dễ dàng xóa bỏ các phím tắt trên thanh công cụ. Bên cạnh đó, cơ chế này cũng được áp dụng cho menu Start và Desktop. Và nếu như sử dụng cho File Explorer có thể xoá cache cũng như làm sạch thư mục tải xuống. 

Uninstalled History – lịch sử gỡ cài đặt

Với Uninstalled History, người sử dụng có thể dễ dàng xem được danh sách những ứng dụng đã gỡ cài đặt. Bên cạnh đó, nếu như có dấu tích nào còn sót lại thì công cụ này sẽ giúp anh em quét sạch một cách triệt để. 

Gỡ cài đặt Windows Update

Và với iobit uninstaller full crack, bạn còn có thể thực hiện gỡ cài đặt cho các phiên bản Window đã được cập nhật trong thời gian trước đó. Điều này không ảnh hưởng gì đến phiên bản chính và có thể cải thiện đáng kể dung lượng cũng như tốc độ cho máy tính. 

Tải Iobit Uninstaller Pro 10

Nhìn chung thì iobit uninstaller crack sở hữu cho mình những công dụng vô cùng tuyệt vời. Sẽ thật là tuyệt vời nếu như bạn sở hữu phần mềm này trong máy tính của mình, đặc biệt là đối với những anh em game thủ và làm đồ hoạ. Đường link để download iobit full crack sẽ được tổng hợp ngay sau đây

iobit uninstaller pro dellfcvietnam 2

Link tải về phần mềm cho thiết bị 

Share Key IObit Uninstaller 9

Iobit uninstaller full thực sự là một phần mềm vô cùng tuyệt vời và cần thiết đối với bất kì chiếc máy tính nào. Nhưng không có nhiều anh em tận dụng được toàn bộ hiệu quả và ưu điểm. Và để làm được như vậy thì dưới đây sẽ là danh sách những key chức năng cho phần mềm này. 

iobit uninstaller pro

Hướng dẫn tải về trên máy tính

  • B2605 – 2A90A – 8BFCF – BDDB9 (22/4/2020).
  • 92428 – 2DDE5 -1 EF25 – D96B9
  • 4998F – 01C72 – FC0C5 – 6CAB9
  • 6B84A – 8B472 – 0FF26 – E66B9
  • 012E5 – B84DB – 130B7 – C77B9 (27/09/2020).
  • 92428 – 2DDE5 – 1EF25 – D96B9 Expiration date: 2020-09-20. 
  • 998F – 01C72 – FC0C5 – 6CAB9 Expiration date: 2020-08-12.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm

Có lẽ các bạn cũng đang rất nôn nóng để sở hữu và trải nghiệm phần mềm này trên máy tính của mình rồi phải không nào? Và sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bước tải về crack iobit uninstaller: 

  • Bước 1: Click vào đường link được cung cấp phía trên để tải về File dành cho hệ điều hành tương thích của thiết bị. 
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành việc tải File, anh em thực hiện giải nén thư mục với Winrar để khởi động phần mềm. 
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành việc giải nén, anh em click vào file phía trên rồi khởi động phần mềm. Tiếp theo, lựa chọn ngôn ngữ phù hợp rồi bắt đầu trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà Iobit Uninstaller Pro full crack sở hữu. 

Còn nếu như việc tải về thông thường không thực hiện được thì anh em có thể tải về file thông qua Google Drive. Sau đó, chỉ cần giải nén như thường lệ là quá trình đã hoàn thành. 

Lời kết

Vừa rồi là hướng dẫn chi tiết cách tải về Iobit Uninstaller Pro của Công nghệ AZ dành cho những ai đang thực sự cần đến. Sở hữu phần mềm này trên chiếc máy tính của mình sẽ giúp bạn cải thiện được đáng kể tốc độ và không gian trống bên trong hệ thống đấy! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.