Download Adobe Indesign CC 2019 Full Activate

14 lượt xem

Indesign CC 2019 là công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế những ấn phẩm trực tuyến chuyên nghiệp. Với phần giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng thao tác trên phần mềm chỉ sau vài phút làm quen. Bài viết sau đây của Công nghệ AZ sẽ giới thiệu đến bạn cách cài đặt crack Indesign CC 2019 sử dụng vĩnh viễn nhé!

indesign cc 2019 congngheaz 1

Indesign CC 2019 là công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế những ấn phẩm trực tuyến 

Adobe Indesign CC 2019 là gì?

Adobe Indesign CC 2019 là một sản phẩm đến từ tập đoàn nổi tiếng toàn cầu về công nghệ – Adobe ra mắt vào tháng 10 cùng năm. Đây được xem như một trợ thủ đắc lực của các designer trong việc thiết kế bố cục và dàn trang những tài liệu in ấn. Với công cụ này, người dùng có thể tự do sáng tạo ra những ấn phẩm đặc biệt trong việc in ấn. 

Qua đó, bạn dễ dàng xuất ra các dạng văn bản nổi khi hiển thị trên tablet hay một số loại màn hình khác. Mặt khác, Indesign CC 2019 còn trang bị thêm tính năng chèn thêm file đa phương tiện vào tài liệu rồi xuất sang PDF hoặc Flash như: mp3, mp4, HTML…

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn mang đến hệ sinh thái Adobe được phát triển độc quyền cho phép tận dụng mọi tính năng từ những phần mềm khác. Nhờ đó dễ dàng tiếp cận khả năng chỉnh sửa, in ấn tiện lợi hơn nữa so với các hãng sản xuất phần mềm khác.

Các tính năng chính của Adobe Indesign CC 2019

Hãng sản xuất phần mềm Adobe đã thực hiện tối ưu hiệu suất ở phiên bản Indesign CC 2019. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng thiết kế đồ họa này đơn giản và nhanh chóng hơn với một số tính năng được cập nhật mới. Cụ thể như sau:

indesign cc 2019 congngheaz 2

Adobe đã thực hiện tối ưu hiệu suất ở phiên bản Indesign CC 2019

Chuyển đổi chú thích

“Chuyển đổi Chú thích cuối trang thành Chú thích cuối” và ngược lại đều dễ dàng thực hiện trên ứng dụng. Với phiên bản Indesign CC 2019, bạn có thể click vào nút “Loại” và nhấn chọn tính năng này nếu muốn.

Adobe Fonts 

Khi truy cập vào bảng điều khiển phông chữ, người dùng sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị bởi đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích khi có tới 14.000 lựa chọn khác nhau. Nhờ đó, mọi tương tác của bạn trở nên linh hoạt hơn rất nhiều cũng như xem trước định dạng để dễ hình dung hơn. 

Mặt khác, thông qua tab mới “Tìm thêm”, người dùng có thể đặt được nhiều sự lựa chọn phông chữ tuyệt vời hơn. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh kích thước cho định dạng font này.

Biểu mẫu PDF

Thao tác với Minion Pro trong các file PDF thì không hề đơn giản cũng như bị giới hạn rất nhiều. Tuy nhiên ở ứng dụng này, bạn có thể sử dụng những loại phông chữ bất kỳ cho vùng văn bản của mình. 

Đặc biệt, hộp thoại tìm font cho bạn một số cảnh báo không đủ định dạng trường biểu mẫu. Và để hiển thị điều này, Indesign CC 2019 đã gắn cờ cho phần còn thiếu ngay trong bảng Preflight. 

Content – Aware Fit

Tính năng này một trong những điểm đặc biệt của Indesign CC 2019. Thông qua ứng dụng, hình ảnh mà bạn đặt vào sẽ được đánh giá cũng như căn chỉnh kích thước, tỷ lệ co của khung giúp phần hình tuyệt nhất.

Yêu cầu cấu hình cài đặt 

Adobe Indesign Portable – một công cụ không hề xa lạ với bất kỳ dân thiết kế đồ họa nào, bao gồm cả những bạn đang làm việc trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo tờ rơi. Tất cả là nhờ vào sự tiện lợi của quy trình sản xuất bao bì cũng như yêu cầu cấu hình nhẹ. Cụ thể như sau:

indesign cc 2019 congngheaz 3

Adobe Indesign Portable là một công cụ không hề xa lạ với bất kỳ dân thiết kế đồ họa

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)
 • Bộ xử lý:  Intel Pentium 4/AMD Athlon 64.
 • RAM: Từ 4Gb(nên dùng 8Gb)
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: Tối thiểu 3.6Gb
 • Độ phân giải màn hình: Từ 1024×768 (nên dùng 1920×1080)
 • Card màn hình: Tối thiểu Intel HD Graphic 6000.

Nếu cấu hình thiết bị đáp ứng được những yêu cầu trên đây thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng công cụ này. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cân nhắc indesign portable với các tính năng tương tự bản gốc.

Link tải Adobe Indesign CC 2019

Với phiên bản Indesign CC 2019, Adobe System đã tiến hành tối ưu hiệu suất sử dụng cùng một số tính năng được nâng cấp. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng công cụ thiết kế đồ họa này đơn giản và nhanh chóng hơn nhằm tiết kiệm thời gian khi làm việc.

Để tải indesign portable về thiết bị mà không bị dính virus thì hãy dùng đường link download mà Công nghệ AZ cung cấp dưới đây. Đây là trình cài đặt offline hoàn chỉnh cũng như tự động thiết lập ứng dụng trên PC nhanh chóng.

https://drive.google.com/file/d/1Qu5rg2tKcchIFtjHB4JwC-DQ4gfiiYDy/view?usp=sharing 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CC 2019

Indesign CC 2019 là sản phẩm được Adobe cung cấp cho lĩnh vực thiết kế đồ họa với khả năng kiểm soát các bản in thông qua các công cụ sáng tạo bên trong. Để sở hữu ứng dụng, bạn có thể thực hiện các bước cài đặt sau đây của Công nghệ AZ.

indesign cc 2019

Indesign CC 2019 với khả năng kiểm soát các bản in thông qua các công cụ sáng tạo

 • Bước 1: Tắt kết nối mạng
 • Bước 2: Giải nén file Indesign CC 2019 vừa tải và khởi chạy file Host bằng quyền admin.
 • Bước 3: Ngay khi xuất hiện thông báo, hãy nhấn chọn Yes.
 • Bước 4: Tiếp tục khởi chạy tệp tin Microsoft Visual C ++ để cài đặt, tuy nhiên nếu thiết bị của bạn đã có sẵn thì có thể bỏ qua thao tác này.
 • Bước 5: Tìm kiếm file Setup và khởi chạy trong folder Install để quá trình cài đặt tự động diễn ra là xong.

Lời kết

Thông qua những kiến thức mà Công nghệ AZ vừa chia sẻ, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng cũng như cài đặt Adobe Indesign CC 2019 về máy thành công. Đây là một công cụ thiết kế đồ họa nhằm tạo ra những ấn phẩm đặc biệt đơn giản, nhanh chóng. 

Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp kịp thời nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến Adobe Indesign CC 2019. Chúc bạn thành công và nhớ đón đọc những bài viết giới thiệu phần mềm mới nhất từ Công nghệ AZ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.