Tải IDM Toolkit 4.7 ptk911 mới nhất 2022

40 lượt xem

IDM Toolkit là ứng dụng đã quá quen thuộc đối với nhiều người dùng máy tính. Đây là công cụ hỗ trợ tìm kiếm các phiên bản IDM được cập nhật mới nhất. Sau đó sẽ tự động tải về và cài đặt, sửa lỗi cũng như kích hoạt bản quyền. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu rõ hơn phần mềm tiện ích này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu IDM Toolkit

IDM Toolkit sở hữu những tính năng chuyên nghiệp, giúp bạn cài đặt ứng dụng siêu nhanh và tiện lợi. Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn vô hại, cực kỳ an toàn, thân thiện với người dùng. Tool Crack IDM có thể sử dụng vĩnh viễn, cũng như là công cụ sạch 100% chống virus, phần mềm độc hại.

idm toolkit dellfcvietnam 1

Giới thiệu về phần mềm IDM Toolkit

Nhờ những chức năng vô cùng hiện đại, mọi người có thể vừa thao tác trên máy tính và cài đặt ứng dụng mà không lo bị gián đoạn. Một số thông tin cũng như vai trò chính của IDM Full Toolkit đã được Công nghệ AZ tổng hợp dưới đây.

  • Tên phần mềm: IDM Tool Kit.
  • Tên viết đầy đủ bằng tiếng Anh: Internet Download Manager.
  • Phiên bản (Version): 4.7 PTK911.
  • Dành cho hệ điều hành: MS Windows.
  • Có tính năng chính là tải và cài đặt IDM được update mới nhất, kích hoạt phần mềm với tài khoản đăng ký tùy chọn.
  • Nâng cao tốc độ tải về cũng như số luồng connect của ứng dụng.

Các tính năng chính của IDM Toolkit 2022

Mặc dù đã có IDM Toolkit 2022 nhưng phiên bản năm 2022 vẫn rất được nhiều người dùng cài đặt và yêu thích. Bên cạnh các tính năng cơ bản, version này còn có thêm nhiều tiện ích nâng cao khác, đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Đầu tiên phải kể đến vai trò cung cấp khả năng tải xuống vô cùng nhanh chóng.

idm toolkit dellfcvietnam 2

Các tính năng chính của công cụ quản lý ứng dụng

IDM Toolkit 2022 có thể hỗ trợ người dùng vừa làm việc trên máy tính, đồng thời không làm ảnh hưởng tới quá trình cài đặt ứng dụng. Do đó, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nâng cao năng suất thực hành. Phiên bản này cũng được nâng cấp thêm tính năng đặt lịch. 

Mọi người có thể hẹn giờ tải ứng dụng và lựa chọn chính xác những phần mềm nào sẽ được cài đặt trong thời gian đó. Mọi thao tác luôn tiến hành một cách tự động, kể cả khi mất điện, công cụ cũng sẽ auto khôi phục file lại cho bạn. Ngoài ra, nhà phát hành cũng đã thay đổi giao diện đồ họa của IDM sao cho hiện đại và dễ dùng hơn.

Ứng dụng có thể kết nối linh hoạt và tải dữ liệu tự động nhanh chóng với những nền tảng như Opera,, Chrome, Mozilla, Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer… Nhiều trình duyệt còn hỗ trợ tiện ích auto ngắt kết nối khi đã cài đặt xong, giúp bảo vệ hiệu suất của thiết bị. 

Ngoài ra, phần mềm cài đặt còn được thiết lập chế độ đa ngôn ngữ cho người dùng. Trong số đó, tiếng Việt cũng nằm trong danh sách này, mang lại rất nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với các tính năng nổi bật như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay IDM Toolkit cho bộ PC của mình.

Link Download IDM Full Toolkit Google Drive

Với cấu hình và bố cục mới, mọi thao tác đơn giản hóa, ngay cả người lần đầu sử dụng cũng dễ dàng cài đặt. Bạn có thể nhanh chóng khởi động thiết bị, truy cập các tính năng và trải nghiệm phần mềm. Đặc biệt, phiên bản 2022 luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự an toàn và tính bảo mật gần như tuyệt đối.

Nhờ công nghệ phân đoạn chuyên nghiệp, các thư mục tải xuống sẽ được bảo vệ tối đa. Các phần mềm độc hại không có khả năng xâm nhập vào máy tính, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công cụ này. Đặc biệt, IDM 2022 tương thích được với rất nhiều trình duyệt.

Link tải xuống IDM Toolkit cũng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều phiên bản download như 3.7, 3.8 hay 3.9… Tại đây. Công nghệ AZ sẽ gửi đến người dùng IDM Full version 4.7 được cập nhật mới nhất.

idm toolkit dellfcvietnam 3

Link download IDM Full Crack 4.7 PTK911

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết

Sau khi đã Download IDM Toolkit thành công, mọi người cần cài đặt thiết bị vào máy tính để có thể sử dụng. Các bước tiến hành rất nhanh chóng và đơn giản, ngay cả người mới cũng có thể thành công ngay từ lần đầu tiên.

idm toolkit

Click chuột vào “Tải và cài đặt IDM” để tiến hành cài đặt ứng dụng

  • Bước 1: Giải nén thư mục IDM vừa tải về bằng công cụ winRAR, click chuột phải vào “Extract Here”.
  • Bước 2: Chạy phần mềm dưới quyền admin bằng cách bấm “IDM Full Toolkit” -> “Run as administrator” -> “Tải và cài đặt IDM”.
  • Bước 3: Sau khi đã cài xong, bạn hãy thoát phần mềm vừa rồi và vào giao diện IDM Toolkit. Bấm chọn nút “Kích hoạt IDM” để hoàn tất toàn bộ quá trình.

Lời kết

Trên đây là bài viết của Công nghệ AZ về ứng dụng cài đặt và bảo vệ dữ liệu IDM Toolkit. Mong rằng các thông tin cung cấp sẽ giúp bạn thành công trong việc download phiên bản 4.7 PTK911 mới nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.