Hiện có mức giảm giá 40% cho gói cá nhân của NordPass nếu bạn đăng ký trả phí trong hai năm. Mọi người đều cần một phần mềm quản lý mật khẩu. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý những mật khẩu phức tạp và duy nhất (bạn đã có những mật khẩu như vậy, phải không?) cho mọi dịch vụ bạn sử dụng. NordPass là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi với tính năng quản lý mật khẩu trên nhiều nền tảng. Hiện có phiên bản miễn phí với đủ tính năng cơ bản, nhưng cũng có các gói Premium với những tính năng hữu ích bổ sung.

Hiện nay, bạn có thể tiết kiệm đến 40% khi mua gói cá nhân NordPass. Với 42,96$ (tương đương 1,79$ mỗi tháng), bạn sẽ nhận được hai năm dịch vụ Premium. Nếu bạn chọn gói gia đình hai năm, bao gồm sáu tài khoản người dùng Premium, bạn sẽ tiết kiệm 53%. Lựa chọn này có giá 66,96$, tương đương 2,79$ mỗi tháng.

goi nordpass quan ly mat khau premium giam gia den 53 congngheaz

Phiên bản miễn phí của NordPass không giới hạn số lượng mật khẩu bạn có thể lưu trữ. Bạn có thể đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau, tạo sao lưu tự động và nhập thông tin từ các phần mềm quản lý mật khẩu khác. Tính năng tự động điền mật khẩu sẽ giúp bạn đăng nhập nhanh chóng vào các trang web và dịch vụ. Bạn cũng có thể lưu trữ ghi chú và chi tiết thẻ tín dụng trong NordPass, và tổ chức thông tin của mình thành các thư mục. Ngoài ra, NordPass hỗ trợ passkey.

NordPass sử dụng thuật toán mã hóa xChaCha2o để bảo mật dữ liệu của bạn. Xác thực hai yếu tố và đăng nhập bằng sinh trắc học cũng giúp tăng cường tính bảo mật. Bạn chỉ cần nhớ mật khẩu chính của NordPass.

Nâng cấp lên gói Premium, bạn có thể tiếp tục đăng nhập vào NordPass khi chuyển đổi thiết bị. Bạn có thể chia sẻ thông tin với những người mà bạn tin tưởng và cung cấp quyền truy cập vào mật khẩu trong tình huống khẩn cấp. Quan trọng nhất, người dùng Premium của NordPass sẽ nhận được cảnh báo khi có mật khẩu cũ, yếu và được sử dụng lại. Dịch vụ cũng sẽ quét trên web để tìm kiếm rò rỉ dữ liệu có thể tạo thành mối đe dọa về bảo mật cho bạn.

Theo dõi @EngadgetDeals trên Twitter và đăng ký bản tin Engadget Deals để nhận thông tin về các ưu đãi công nghệ mới nhất và lời khuyên mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.