Download và cài đặt Fastone Capture Full Crack 2022

15 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ quay phim và chụp ảnh màn hình để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc? Fastone Capture Full chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người không thể bỏ qua. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu những tiện ích hiện đại cũng như cách tải, cài đặt của phần mềm này nhé.

Giới thiệu Faststone Capture

Fastone Capture Full là một công cụ chỉnh sửa có chức năng chính là chụp ảnh, quay phim màn hình máy tính và edit video theo yêu cầu. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản để tạo hiệu ứng cho sản phẩm của mình như viết text, chèn logo, giảm kích thước… 

fastone capture full congngheaz 1

Giới thiệu về Faststone Full Crack

Bên cạnh đó, Faststone Capture Full Crack còn được yêu thích vì được tích hợp nhiều tính năng linh hoạt, đa dạng. Chẳng hạn như thiết kế chụp ảnh màn hình với chế độ hiện đại, trích xuất nhanh chóng và hỗ trợ lưu sản phẩm dưới nhiều định dạng. Những tiện ích này đảm bảo sẽ đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những tính năng nổi bật

Fastone Capture Full luôn thuộc top đầu những phần mềm có tính năng đa dạng do người tiêu dùng bình chọn. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video, quay phim màn hình được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. 

fastone capture full congngheaz 2

Những tính năng nổi bật của Faststone Full Crack

Không phải ngẫu nhiên mà Crack Faststone Capture lại được yêu thích và có số lượt cài đặt khủng như vậy. Dưới đây là 13 tiện ích nổi bật nhất của công cụ này. Bên cạnh đó, phần mềm còn được hỗ trợ vô số tiện ích lớn nhỏ khác không thể liệt kê hết.

Trình chỉnh sửa FastStone

Trình chỉnh sửa FastStone của Faststone Capture Full giúp mọi người có thể thoải mái xoay, in, cắt, lưu ảnh, phóng to, thu nhỏ với nhiều định dạng đa dạng. Công cụ này cũng hỗ trợ vẽ lên ảnh đã chụp trước vô cùng thú vị và làm tăng thêm sự sinh động của hiệu ứng. 

Phím nóng tiết kiệm thời gian

Fastone Capture Full còn được hỗ trợ thêm chức năng phím nóng giúp tiết kiệm thời gian lại vô cùng đơn giản, dễ nhớ. 2 loại được thao tác nhiều nhất là tổ hợp phím “Ctrl + PrintScreen” và “Alt + PrintScreen”. 

Chụp cài đặt

Một tính năng nổi bật nữa của Fastone Capture Full Crack đó là Tab chụp hộp thoại cài đặt. Nhờ công cụ điều hướng này mà khi khởi chạy hệ điều hành Windows, bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn để mở ứng dụng. 

Tự động lưu nhanh chóng

Một trong những tiện ích mà người dùng vô cùng yêu thích tại Faststone Capture Crack là tính năng tự động lưu một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Để mở một phần mềm bên ngoài, bạn chỉ cần open file đầu tiên ra hoặc sao chép vào bộ nhớ tạm của hệ điều hành Windows.

Các hiệu ứng đa dạng

Có rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn Fscapture Full bởi phần mềm này có một thư viện hiệu ứng rất đa dạng. Bạn sẽ tìm được vô vàn những thứ thú vị trong Menu này như phản chiếu, bóng đổ, nâu đỏ, mờ, âm bản. Thêm vào đó là các công cụ sơn dầu, thang độ xám, phác họa… và hơn thế nữa.

fastone capture full congngheaz 3

Fscapture Full có hiệu ứng vô cùng đa dạng

FTP hiện đại

Tính năng FTP của phần mềm Fscapture Full Crack vô cùng hiện đại và hữu ích, hỗ trợ download ảnh trực tiếp lên máy chủ. Với công cụ này, bạn chỉ cần bấm tải lên, nhập mật khẩu cài đặt. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động thực hiện các quy trình còn lại một cách nhanh chóng và linh hoạt. 

Tên tệp tiện dụng

Với tính năng này, khi bạn lưu nhiều ảnh chụp vào cùng 1 tệp, mẫu tên có thể tự động xác định được vị trí mỗi tấm hình. Như vậy, mỗi lần chụp, sản phẩm sẽ không hiển thị trình chỉnh sửa của Faststone Capture Portable nữa.

Các hiệu ứng đa dạng

Có rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn Fastone Capture Full bởi phần mềm này có một thư viện hiệu ứng rất đa dạng. Bạn sẽ tìm được vô vàn những thứ thú vị trong Menu này như phản chiếu, bóng đổ, nâu đỏ, mờ, âm bản. Thêm vào đó là các công cụ sơn dầu, thang độ xám, phác họa… và hơn thế nữa.

Biên tập viên

Khi bấm nút đóng trên màn hình soạn thảo, chương trình sẽ kết thúc hoàn toàn. Tuy nhiên, với Fastone Capture Full, bạn cũng có thể để ứng dụng mở để tiếp tục chỉnh sửa cho đến khi bản thân ưng ý với tác phẩm của chính mình. 

Biểu tượng khay hệ thống

Biểu tượng khay hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thanh công cụ dễ nhìn và dễ nắm bắt. Qua đó sẽ giúp bạn thao tác thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. 

fastone capture full congngheaz 4

Các tính năng chính nổi bật của Fscapture Crack

Kính lúp màn hình

Kính lúp màn hình sẽ giúp người dùng có thể phóng to hình ảnh và video để xem chi tiết. Công cụ này cũng cho phép bạn định vị một cách chính xác khu vực tự do của giao diện.

Quay nhanh

Người dùng có thể quay nhanh mọi ảnh thông qua Menu Edit của Fscapture Crack. Thanh công cụ này có các tính năng như xoay trái phải, lật ngang dọc,…

Lưu ảnh

Khi lưu ảnh trên Fastone Capture Full, bạn nên sử dụng định dạng PNG. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro gặp phải các lỗi khách quan trong quá trình xuất sản phẩm.

Link download Faststone Capture Full Crack

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đường liên kết tải Fastone Capture Full. Nếu chưa chọn được một địa chỉ uy tín, an toàn, bạn có thể tham khảo link download của Công nghệ AZ tại đây.

fastone capture full congngheaz 5

Link Download Fscapture Crack uy tín

Tải faststone capture portable mới nhất

Cách tải Faststone Capture Full vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần bấm vào đường link mà Công nghệ AZ đã đề xuất ở trên, sau đó nhấn “Download” là đã tải xuống thành công rồi.

fastone capture full congngheaz 6

Tải phần mềm Faststone Capture Full Crack

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi đã download ứng dụng, mọi người cần tiến hành cài đặt Fastone Capture Full vào thiết bị máy tính của mình mới có thể sử dụng được. Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn hãy làm theo lần lượt từng quy trình dưới đây.

fastone capture full

Nhập key trong file đính kèm Fscapture Crack rồi bấm “Register”

  • Bước 1: Dùng WinRAR để giải nén file Download Faststone Capture Full Crack.
  • Bước 2: Lần lượt click chuột vào “Next” -> “I Agree” -> “Install” -> “Finish” -> “Enter Registration Code”.
  • Bước 3: Nhập key đính kèm trong file vừa tải về rồi bấm “Register” -> “OK” để kết thúc quá trình.

Lời kết

Fastone Capture Full không chỉ đơn thuần là một công cụ chụp ảnh và quay phim màn hình. Phần mềm này còn có vô vàn những tính năng khác, hỗ trợ cho việc chỉnh sửa cũng như edit video. Với những thông tin mà Công nghệ AZ đã cung cấp, hãy tải ngay ứng dụng để tự mình có những trải nghiệm chân thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.