Cách download video từ trang web bất kỳ đơn giản nhất

16 lượt xem

Thông thường nhu cầu của chúng ta hầu hết là xem trực tuyến trên website, ít khi có nhu cầu tải. Trong một số trường hợp, người xem vẫn muốn tải xuống để lưu trữ ngoại tuyến vì nội dung video ấn tượng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tải video từ web. Bài viết dưới đây Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ web về máy tính cực đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí.

Download video từ trang web bất kỳ bằng trình duyệt Cốc Cốc

download video từ trang web bất kỳ

Chỉ cần vài cú click đơn giản nhanh chóng là ngay lập tức bạn đã có thể tải video về máy tính

Một trong những lí do khiến người dùng ưa chuộng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc là vì nó cho phép họ có thể tải video từ bất kỳ trang web nào. Không quá cầu kỳ, chỉ cần vài cú click đơn giản nhanh chóng là ngay lập tức bạn đã có thể tải video về máy tính:

Bước 1: Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính 

Bước 2: Vào trang web tải video, nhấp vào video, nhấp vào biểu tượng “Tải xuống” 

Lưu ý, cách này chỉ thực hiện trên máy tính, điện thoại Android và có thể tải video từ bất kỳ trang web nào ngoại trừ Youtube.

Tải video từ trang web bất kì bằng YooDownload 

Trang web YooDownload giúp người dùng tải video từ hầu hết các trang web và mạng xã hội phổ biến hiện nay. Nhưng cũng có một số video bị hạn chế trên youtube do vấn đề về chủ sở hữu. 

Bước 1: Vào trang: https://yoodownload.com/ 

Bước 2: Sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống 

Bước 3: Dán link bạn muốn tải vào phần download và đợi website tải link tải 

Bước 4: Chọn Tùy chọn khác -> Buộc tải xuống HD

Tải video bất kì từ trang web bằng SaveFrom.net

download video tu trang web bat ky dellfcvietnam 2

SaveFrom.Net cho phép người dùng có thể download video trên web nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí

Hiện nay SaveFrom.Net là một trang web lý tưởng, nó cho phép người dùng có thể download video trên web nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc tìm kiếm các dịch vụ trực tuyến để tải video trực tuyến. 

SaveFrom.Net sẽ giúp bạn tải video trực tuyến, chương trình truyền hình hoặc trò chơi thể thao từ nhiều trang web. Bạn chỉ cần nhập URL của video và ấn vào tải xuống. Tiện ích mở rộng SaveFrom.Net Video Downloader dành cho Chrome cũng có sẵn. 

Hầu hết các video đều có định dạng MP4 và SD, HD, FullHD, 2K, 4K. Chất lượng mà bạn nhận được sau quá trình sẽ phụ thuộc vào tệp được tải lên. Các video YouTube có thể được lưu với chất lượng tương tự nếu tác giả tải lên ở 1080p. SaveFrom.Net hiện nay đang có mặt trên các nền tảng lớn như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera,… cho phép bạn dễ dàng sử dụng.

Bước 1: Tìm video bạn muốn tải xuống trên bất kỳ trang web nào 

Bước 2: Chọn video và sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống trên thanh địa chỉ 

Bước 3: Truy cập Savefrom qua đường dẫn sau: https://vi.savefrom.net/7/ 

Bước 4: Dán link video của bạn vào đây, đợi trang tải phần tải video, chọn định dạng và chất lượng rồi bấm “Tải xuống” 

Bước 5: Sau khi bấm Tải xuống, trình duyệt sẽ mở ra trang mới -> Bấm vào dấu ba chấm ở cuối trang, sau đó bấm Tải xuống

Cách tải video trên web bằng IDM

download video tu trang web bat ky dellfcvietnam 3

IDM là trình tải file chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay

Bước 1: Mở video cần tải trên Youtube, truy cập bằng trình duyệt web, ví dụ: Firefox, Chrome, CocCoc, Opera … Lưu ý, đối với CocCoc, bạn có thể không cần sử dụng IDM, vì CocCoc là tự động .grab liên kết tải video Youtube cho bạn, Chrome phải cài đặt IDM.

Bạn mở một video trên Youtube, để ý xem trên video Youtube có xuất hiện thanh biểu tượng IDM hay không thì click vào đó và chọn chất lượng, định dạng video mà bạn muốn tải về. 

Bước 2: Nhấp vào … để chọn thư mục chứa các tệp video đã tải xuống, sau đó chọn “Bắt đầu Tải xuống” để bắt đầu quá trình tải xuống. Quá trình download video trên web nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào kích thước của tệp bạn cần tải và cả tốc độ wifi của nhà mạng.

Có thể nói, IDM là trình tải file chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Với tốc độ tải nhanh, dễ sử dụng và nhiều tính năng ưu việt, bạn có thể tải video trên Youtube bằng trang web này một cách dễ dàng. Với IDM, bạn có thể tải video yêu thích về thiết bị của mình bất cứ lúc nào.

Hiện nay, IDM không chỉ dùng để tải video Youtube về máy tính, IDM còn được sử dụng như một công cụ hữu hiệu để tải video Facebook về laptop, máy tính của người dùng. 

Với hàng triệu video được chia sẻ mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ không thể dành thời gian để xem hết chúng. Chính vì vậy việc sử dụng IDM để tải video Facebook là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn có thể áp dụng.

Lời kết

Đây là những gợi ý về cách download video từ trang web bất kỳ không cho phép tải xuống. Hi vọng với bài viết này của Công nghệ AZ, các bạn đã có thể lựa chọn được một giải pháp phù hợp nhất để áp dụng cho những video yêu thích của mình. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi những bài viết khác để biết thêm nhiều mẹo hay ho nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.