Hướng dẫn cách thay đổi email Facebook đơn giản

8 lượt xem

Hiện nay, rất nhiều người dùng băn khoăn “Thực hiện cách đổi email facebook như thế nào?”. Thủ thuật này khá đơn giản giúp bạn nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình. Cùng tham khảo các bước hướng dẫn tiến hành thủ thuật này được Công nghệ AZ gợi ý trong bài viết dưới đây.

Cách đổi email Facebook trên điện thoại

Trước khi tìm hiểu các bước đổi email facebook bạn cũng nên nẵm rõ lý do vì sao cần thực hiện thủ thuật này. Chắc hẳn không ít người cũng cùng chung thắc mắc này khi sử dụng mạng xã hội.

doi email facebook dellfcvietnam 1

Cách đổi email Facebook trên điện thoại

Việc thay đổi email facebook giúp người dùng dễ dàng quản lý và nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình.  Thủ thuật này vô cùng hữu ích đối với bất kỳ ai đã và đang sử dụng mạng xã hội với mục đích kinh doanh online.

Muốn thay đổi email đăng nhập facebook  thành công ngay lần đầu tiên, bạn chỉ cần thực hiện đúng thứ tự các bước hướng dẫn từ Công nghệ AZ. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Để thực hiện cách đổi email đăng nhập facebook bạn hãy truy cập tài khoản cá nhân rồi nhấn  biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng.
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình chính,  nhấn mục Settings và chọn phần  “Account Settings”.
 • Bước 3: Trong giao diện facebook, người dùng nhấn vào mục General và chọn “Email”.
 • Bước 4: Trong cửa sổ Thêm Email. mọi thông tin về địa chỉ email của của bạn sẽ xuất hiện, hãy nhấn Add Email Address và  nhập địa chỉ mới rồi chọn Add Email.
 • Bước 5: Sau khi thay đổi Email cho Facebook, người dùng nhấn vào mục “Confirm Email Address”, nhập mã xác nhận và chọn “Accept”
 • Bước 6: Giao diện email tài khoản Facebook nhấn vào mục “Primary Email” và chọn tích  dấu kiểm vào địa chỉ email mới rồi nhấn “Save”.

Cách thay đổi email Facebook trên máy tính

Cách thêm email vào facebook trên máy tính đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tác vụ trên. Thông qua thủ thuật này, bạn có thể  quản lý và nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình.

đổi email facebook

Cách thay đổi email Facebook trên máy tính

Ngoài ra người dùng có thể thực hiện cách đổi email đăng nhập facebook nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản mạng xã hội cần thực hiện cách thay đổi email facebook. Sau đó , người dùng click chuột biểu tượng tam giác ngược góc bên góc phải màn hình giao diện.
 • Bước 2: Bạn hãy tiếp tục lựa chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư” rồi click chuột vào phần “Cài đặt”.
 • Bước 3: Tại cửa sổ “Cài đặt tài khoản chung” người dùng lựa chọn mục “Chỉnh sửa” trong phần “Liên hệ”.
 • Bước 4: Tại ô “Liên hệ”bạn tích chọn “Thêm email hoặc số điện thoại di động khác”. Sau đó, người dùng điền địa chỉ Email cần thay đổi mục Email mới rồi nhấn Thêm.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình thêm địa chỉ mới, bạn hãy truy cập Email cá nhân chọn Xác nhận để hoàn thành việc đổi email facebook

Chỉ với ba bước cơ bản nêu trên việc thay đổi email trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cách xóa email trên facebook bằng cách nhấn vào nút Delete và chọn Delete Email để xác nhận.

Lời kết

Thủ thuật đổi email facebook giúp bạn dễ dàng kiểm tra, quản lý và nâng cao độ bảo mật cho tài khoản cá nhân của mình hơn. Hy vọng những nội dung chia sẻ từ Công nghệ AZ sẽ giúp người dùng có thêm một vài thông tin hữu ích để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.