Hướng dẫn tải và cài đặt DLC Boot 2016 cho máy tính đơn giản

28 lượt xem

DLC Boot 2016 được thiết kế, phát triển bởi tác giả Trần Duy Linh, có tính năng chính là sửa chữa, khắc phục các lỗi trong máy tính. Phần mềm có những phiên bản khác nhau đang được nâng cấp và ngày càng có nhiều người biết đến. Cùng Công nghệ AZ khám phá chi tiết hơn về bộ công cụ cứu hộ này nhé.

Giới thiệu về DLC Boot 2016

DLC Boot 2016 là công trình được sản xuất và công bố bởi một cá nhân trẻ tài năng Trần Duy Linh. Hiện nay, nhà phát hành đã cho ra đời phiên bản 2019 nhưng USB Boot 2016 vẫn được rất nhiều người dùng máy tính quan tâm, tin tưởng. Không chỉ phát triển trong nước mà bộ công cụ này cũng rất phổ biến tại thị trường thế giới.

dlc boot 2016 congngheaz 1

Tổng quan về DLC Boot USB 2016

DLC Boot 2016 Full sẽ cung cấp cho người dùng những giải pháp tuyệt vời, các lời khuyên hữu ích giúp khắc phục sự cố trên máy tính. Bên cạnh tính năng chính cứu hộ thiết bị PC thì đây cũng là một phần mềm đa năng giúp khôi phục và sao lưu nền tảng sử dụng.

Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ kiểm tra các thông số của phần cứng, update Driver,… Đặc biệt, DCL Boot 2016 còn được tích hợp cả tính năng diệt virus, phá hủy những chương trình độc hại. Phần mềm được mô phỏng và phát triển dựa trên phiên bản tiêu chuẩn là Hiren’s Boot CD 15.2.

Các tính năng chính

Trải qua các phiên bản với nhiều lần cải tiến, nâng cấp, DLC Boot 2016 có nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ cho việc sửa chữa máy tính. Điều này đã giúp tiết kiệm chi phí và thời gian một cách đáng kể đối với người dùng. Khi thường xuyên gặp các trục trặc nhỏ, bạn sẽ không cần phải mất công mang bộ PC ra cửa hàng bảo hành nữa.

dlc boot 2016 congngheaz 2

Các tiện ích chính của Boot DLC 2016

Rất nhiều lỗi phổ biến mà mọi người thường gặp khi đang thao tác máy tính có thể giải quyết nhanh chóng khi tạo USB Hiren Boot 2016. Chẳng hạn như những trục trặc liên quan đến phân vùng ổ cứng, đăng nhập không cần mật khẩu, thiết đặt nền tảng sử dụng… 

Chỉ với một chiếc USB nhỏ nhưng lại đem đến khả năng thu nạp thông tin nhanh chóng khi restart máy. Nhờ vậy mà mọi người có thể tạo phân vùng hay chia ổ đĩa mà không bị mất hết dữ liệu. DLC Boot cũng hỗ trợ kiểm tra lỗi RAM, bung file ghost, sửa chữa nền tảng sử dụng… tích hợp được cho cả CD, LAN, USB và Android.

Công cụ này cũng có thể liên kết với module, thêm bớt các thành phần của USB Boot một cách linh hoạt. Đặc biệt, không những có nhiều tiện ích nổi bật, hỗ trợ người dùng đáng kể mà phần mềm còn cho phép tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

DLC Boot 2016 có gì mới?

Theo giới chuyên môn đánh giá cũng như khảo sát người tiêu dùng thì DLC Boot 2016 là bộ công cụ cứu hộ chất lượng top đầu Việt Nam. Phiên bản này đã khắc phục lỗi của version trước, cũng như được thêm vào nhiều tiện ích mới hữu dụng. Một số tính năng nổi trội của chương trình này đã được Công nghệ AZ tổng hợp như sau.

dlc boot 2016 congngheaz 3

Những điểm mới của USB Boot 2016

  • Tao USB Boot DLC 2016 để tắt đi và bật lại hệ thống, sao lưu nền tảng sử dụng, diệt virus và chương trình độc hại, cập nhật Driver.
  • Những tính năng khôi phục dữ liệu và sửa chữa ổ cứng được tích hợp và liên kết với các công cụ văn phòng, thuận tiện cho việc cứu hộ.
  • Nâng cấp tính năng update version mới, cải thiện cấu hình, giao diện thân thiện và có thêm tiện ích trò chuyện trực tuyến.
  • Tư vấn sửa chữa các lỗi liên quan đến ổ cứng, phân vùng, sao lưu, khôi phục dữ liệu và update Driver.

Hướng dẫn tải và cài đặt DLC Boot 2016

Trước khi tao USB DLC Boot 2016, mọi người cần chuẩn bị một USB 8GB và không có dữ liệu gì. Sau đó, bạn có thể tiến hành tải và cài đặt bộ công cụ cứu trợ máy tính theo các bước dưới đây.

dlc boot 2016 congngheaz 4

Nhấn vào biểu tượng USB màu xanh ở trên cùng màn hình hiển thị

  • Bước 1: Nhấn vào logo USB màu xanh, tìm kiếm và lựa chọn thiết bị mình muốn tạo Boot.
  • Bước 2: Click vào USB hoặc HDD Box tùy nhu cầu sử dụng, sau đó bấm “Create” -> “Yes” và chờ DLC Boot 2016 hoàn tất cài đặt.
  • Bước 3: Mọi người sẽ biết mình đã cài công cụ hỗ trợ thành công khi xuất hiện dòng thông báo “Complete create DLC Boot USB”.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm

Khi tải và cài đặt bộ dụng cụ DLC Boot 2016, mọi người cần lưu ý một số đặc điểm để quá trình download diễn suôn xẻ. Nếu tuân thủ những điều sau đây, Công nghệ AZ đảm bảo bạn sẽ thành công ngay từ lần thử đầu tiên.

dlc boot 2016

Một số lưu ý khi sử dụng Boot USB 2016

  • Tắt tất cả các chương trình Antivirus và diệt phần mềm độc hại.
  • Đối với hệ điều hành Android, người dùng cần phải chạy root mới.
  • Ổ cứng USB phải có định dạng FAT32 nếu bạn muốn Boot trên UEFI.

Lời kết

Ngay từ khi mới xuất hiện, DLC Boot 2016 đã trở thành bộ công cụ sửa chữa máy tính được mọi người săn đón và yêu thích. Phần mềm có thể cải thiện và fix được đa số những lỗi kỹ thuật thông thường mà bạn hay gặp phải. Với hướng dẫn của Công nghệ AZ, còn chần chừ gì nữa mà không tạo ngay cho mình một Boot cứu hộ ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.