Top 10 phần mềm diệt Malware tốt nhất 2022

8 lượt xem

Khi sử dụng thiết bị thông minh như máy tính, bạn nên sử dụng thêm các phần mềm diệt Malware để ngăn chặn sự tấn công của virus công nghệ cao đến thiết bị thông minh. Cụ thể, hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu 10 phần mềm diệt Malware được đánh giá tốt nhất năm 2022 dưới đây!

Phần mềm diệt Malware Avast Antivirus

Được biết đến là một trong những phần mềm quét malware đang được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Malware Avast Antivirus được biết đến với ưu điểm là thiết bị chống được virus và các phần mềm độc hại, tỷ lệ phát hiện virus trong các trang web và phần mềm tải về máy cũng tương đối cao nên luôn được khách hàng lựa chọn.

diet malware dellfcvietnam 1

Phiên bản Avast Free Antivirus

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có  các bản nâng cấp chất lượng, hứa hẹn trở hành phần mềm chống malware tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có một nhược điểm khiến người sử dụng khó chịu chính là hiển thị các lời nhắc quảng cáo thường xuyên. Bạn cũng cần trả một khoản phí nhất định để sử dụng phần mềm này nếu muốn sử dụng những tùy chọn nâng cao.

Phần mềm quét Malware Bkav

Có thể nói, phần mềm quét Malware Bkav là phần mềm diệt malware tốt nhất hiện nay đang nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dùng tại Việt Nam. Đây là một phần mềm diệt malware trả phí, vì vậy cả chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng phần mềm cũng được đánh giá cao.

diet malware dellfcvietnam 2

Phần mềm diệt Malware của người Việt 

Cụ thể, đây được biết đến là phần mềm tiên phong trong việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây khi bảo mật, đồng thời phần mềm đã nhận được bình chọn tốt nhất bởi Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam.

Phần mềm quét Malware Bkav được trang bị công nghệ bảo vệ đa lớp, có thể tự động phát hiện và tiêu diệt virus chứ không cần con người tác động. Nếu có bản cập nhật, phần mềm sẽ tự động được nâng cấp nhanh chóng để đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Kaspersky Internet Security phần mềm diệt Malware tốt nhất

Kaspersky Internet Security luôn được đánh giá là một trong những phần mềm diệt malware miễn phí tốt nhất hiện nay với các tính năng hữu ích, giúp người sử dụng có thể yên tâm truy cập các trang web nguy hiểm. Hiện nay, nếu khách hàng sử dụng phiên bản trả phí thì hoàn toàn có thể dễ dàng quét malware và loại bỏ virus một cách nhanh chóng.

diet malware dellfcvietnam 3

Giao diện phần mềm khi sử dụng

Bên cạnh đó, chương trình phần mềm cũng được đánh giá là tương đối dễ sử dụng, ngay cả người mới sử dụng ứng dụng diệt malware cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Tính năng nổi trội trong ứng dụng bao gồm quét malware tự động, chặn lây nhiễm theo ổ đĩa, quản lý bảo mật cơ bản.

Phần mềm AVG AntiVirus

Hiện nay, AVG AntiVirus là phần mềm diệt malware miễn phí đang nhận được sự tin tưởng của đa số người dùng tại Việt Nam. Dù cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng cấu hình của phần mềm được đánh giá là thân thiện. Tuy nhiên, tốc độ quét virus vẫn còn tương đối chậm và chứa nhiều quảng cáo khiến người sử dụng khó chịu.

diet malware dellfcvietnam 4

Sử dụng phần mềm miễn phí 

Về tính năng, phần mềm này được biết đến với đặc điểm nổi bật là bảo vệ máy tính khỏi các file tải xuống có chứa mã độc cũng như các liên kết sai phạm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh để quét malware trên máy tính từ xa.

Phần mềm diệt Malware Malwarebytes

Malware Malwarebytes là một trong những phần mềm chống malware tốt nhất hiện nay với các tính năng, giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng. Với khả năng quét sâu và cập nhật thông tin về các mã độc hàng ngày, ứng dụng sẽ ngay lập tức xác định và loại bỏ nguy cơ ngay khi mã độc mới xuất hiện.

diet malware dellfcvietnam 5

Malware Malwarebytes bảo vệ máy tính hiệu quả

Bên cạnh đó, khi mới bắt đầu cài đặt, bạn sẽ được tặng gói miễn phí dùng thử 14 ngày bản cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt như quét thời gian thực, quét sâu…

Chính vì những ưu điểm này, Malware Malwarebytes chắc chắn sẽ là một trong những phần mềm diệt malware chất lượng, an toàn bạn nên tham khảo cài đặt ngay cho máy tính.

Phần mềm Malware Hunter

Malware Hunter là công cụ diệt Malware miễn phí được thiết kế chuyên biệt sử dụng nhằm loại bỏ hoàn toàn Malware xâm nhập vào máy tính. Đồng thời, ứng dụng cũng có khả năng bảo vệ các dữ liệu cá nhân tránh khỏi sự tấn công của virus công nghệ cao.

diet malware dellfcvietnam 7

Phần mềm phiên bản pro với nhiều tính năng

Với phiên bản nâng cấp có phí, Malware Hunter sẽ thu mức phí tương đối cao. Do đó, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng để diệt virus mỗi ngày thì hoàn toàn không cần quan tâm đến phiên bản nâng cao.

Phần mềm Bitdefender

Để diệt Malware, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tải phần mềm Bitdefender về máy tính. Đây được biết đến là một trong những diệt malware tốt nhất mà bạn nên tham khảo sử dụng. Phần mềm sẽ có chức năng phát hiện cũng như khắc phục ngay lập tức các mối đe dọa.

diet malware dellfcvietnam 6

Logo hiển thị của Bitdefender 

Cấu trúc phần mềm được thiết kế với chức năng ngăn chặn sự xâm nhập của ác phần mềm độc hại và các trang web trái phép. Đem đến cho máy tính của bạn giải pháp bảo vệ an toàn.

Khi sử dụng Bitdefender, bạn cũng không cần lo lắng vì trong suốt quá trình phần mềm hoạt động, máy tính hoàn toàn không bị chậm hoặc lag.

Phần mềm Anti Trojan Elite

Anti Trojan Elite là phần mềm  quét malware hiệu quả với khả năng tìm và diệt sạch malware trong ổ đĩa của máy tính hoặc trong bộ nhớ. Phần mềm sẽ cung cấp hệ thống tường lửa với bảo mật chắc chắn để ngăn chặn sự xâm nhập của trojan và keylogger.

diet malware dellfcvietnam 8

Giao diện sử dụng của phần mềm

Hiện nay, chương trình đã được mã hóa và xác nhận có thể tiêu diệt khoảng 55.000 trojan, người sử dụng cũng có thể nâng cấp chương trình thường xuyên bằng cách bật tính năng Auto live update . Ngoài những tác vụ trên, ứng dụng còn có khả năng hỗ trợ sửa chữa vấn đề của Internet Explorer, quản lý dịch vụ đang hoạt động và tối ưu hóa hệ thống.

Phần mềm Emsisoft Anti-Malware

Emsisoft Anti-Malware từ lâu đã được biết đến là phần mềm quét malware chuyên nghiệp, hiệu quả. Khi sử dụng ứng dụng, phần mềm này sẽ tạo ra lớp bảo vệ chống lại các mã độc, virus xâm nhập làm ảnh hưởng đến hoạt động ổn định của máy tính.

diet malware dellfcvietnam 9

Phần mềm diệt Malware Emsisoft Anti-Malware

Cụ thể, Emsisoft Anti-Malware sẽ kiểm tra toàn bộ dữ liệu trên máy tính và nhận diện phần mềm độc hại nhanh chóng bởi hệ thống có thể nhận diện lên đến 10 triệu phần mềm. Đồng thời, đơn vị vận hành cũng cập nhật khả năng phát hiện phần mềm độc hại mới, cung cấp cho người dùng.

Phần mềm SpyHunter

Được biết đến là phần mềm diệt malware tốt nhất 2022 với khả năng chống lại keylogger vô cùng hiệu quả. Khi tải về điện thoại, phần mềm sẽ chống lại các trojan, rootkit và những phần mềm có chứa mã độc.

diệt malware

Phần mềm với khả năng quét malware hiệu quả

Ngoài ra, phần mềm đã được mã hóa và xây dựng cấu hình hết sức rõ ràng nên người sử dụng sẽ không cần phải cài đặt cấu hình cho ứng dụng phức tạp như một số phần mềm diệt malware khác hiện nay.

Ngoài ra, phần mềm có sử dụng thư mục và tập tin ẩn đã được mã hóa để tránh bị phát hiện bởi phần mềm diệt virus khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc 2 phần mềm bảo mật mà không cần lo xảy ra xung đột giữa hai phần mềm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến top 10 phần mềm diệt malware được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất trong năm 2022. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ bởi Công nghệ AZ, bạn đọc đã có thêm những kiến thức hữu ích và lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.