Nhà phát triển Motion Twin vừa thông báo rằng trò chơi ‘Dead Cells’ sẽ được chuyển thể thành một series hoạt hình vào năm 2024. Series này sẽ do hãng phim Pháp Bobbypills sản xuất, hãng cũng đã thực hiện các trailer hoạt hình cho trò chơi và các phiên bản DLC của nó. Cốt truyện trong series hoạt hình dường như sẽ theo cốt truyện của trò chơi, với một hòn đảo bị nguyền rủa có dân số gồm những sinh vật quái dị và những lời tiên tri về một anh hùng đầu lửa.

Series này cũng được cộng sản xuất bởi dịch vụ phân phối anime Pháp, Animation Digital Network. Mùa đầu tiên của series hoạt hình ‘Dead Cells’ sẽ gồm mười tập, mỗi tập có thời lượng từ bảy đến mười phút. Ban đầu, series này sẽ chỉ được phát sóng tại Pháp, trước khi được phát hành trên toàn cầu sau đó. Hiện đã có một đoạn trailer ngắn cho series hoạt hình, tuy nhiên không tiết lộ quá nhiều thông tin, chỉ cho thấy phong cách hoạt hình của nó.

Nhà phát triển Motion Twin cam kết rằng việc phát hành series hoạt hình sẽ không ảnh hưởng đến việc cung cấp các bản cập nhật và nội dung mới cho trò chơi gốc ‘Dead Cells’. Trò chơi ‘Dead Cells’ đã có mặt trên hầu hết các nền tảng hiện có, bao gồm PC, console và thiết bị di động, và đã bán được hơn 10 triệu bản trong suốt thời gian tồn tại. Đối với những người chưa biết, trò chơi này được đánh giá cao với thể loại kết hợp giữa roguelike và metroidvania, người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng đầu lửa cố gắng thoát khỏi một hòn đảo bị nguyền rủa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.