Hướng dẫn đăng xuất Viber trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất

13 lượt xem

Viber là một ứng dụng được nhiều bạn trẻ sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp người dùng kết nối và trao đổi thông tin mà bạn chỉ cần có internet là thiết bị của bạn đã có thể kết nối miễn phí. Vậy bạn đã biết cách đăng xuất Viber trên máy tính hay điện thoại chưa? Hãy để Công nghệ AZ hướng dẫn chi tiết cụ thể cho bạn nhé. 

Giới thiệu ứng dụng Viber

Hiện nay, Viber đã trở thành một ứng dụng tiện ích được hàng triệu người sử dụng trên máy tính và điện thoại mỗi ngày.

Bên cạnh những cái tên nổi bật như Zalo, Messenger hay Whatsapp. Viber cũng là một trong những ứng dụng tiên phong về các chức năng nhắn tin, gọi điện miễn phí được đông đảo người dùng sử dụng. 

dang xuat viber tren may tinh dellfcvietnam 1

Giới thiệu ứng dụng Viber

Việc sử dụng Viber mỗi ngày, sẽ có lúc bạn cần phải thoát tài khoản Viber trên máy tính hay điện thoại của mình. Như vậy, mọi thông tin như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn trên thiết bị đó. Người dùng cũng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin trên tài khoản của mình.

Hướng dẫn đăng xuất Viber trên máy tính

Thao tác đăng xuất Viber trên máy tính sẽ có phần khó khăn hơn trên thiết bị điện thoại. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn cách sign out Viber trên máy tính đơn giản nhất, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở và đăng nhập vào tài khoản Viber của mình. Tiếp đó bạn click vào biểu tượng cài đặt ở góc phải màn hình. Xuất hiện Menu => lựa chọn Privacy & Security 

dang xuat viber tren may tinh dellfcvietnam 2

Hướng dẫn đăng xuất Viber trên máy tính

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm và lựa chọn Deactivate.

dang xuat viber tren may tinh dellfcvietnam 3

Hướng dẫn đăng xuất Viber trên máy tính

  • Bước 3: Xuất hiện cửa sổ hỏi người dùng có chắc chắn muốn thoát Viber trên PC này không? Bây giờ bạn hãy chọn Deactivate để đồng ý thoát nhé.

dang xuat viber tren may tinh dellfcvietnam 4

 Hướng dẫn đăng xuất Viber trên máy tính

Sau khi đồng ý đăng xuất Viber trên máy tính, đồng nghĩa với việc mọi tin nhắn, số điện thoại đều đã bị xóa hoàn toàn trên thiết bị đó. Như vậy là bạn đã đăng xuất tài khoản Viber trên máy tình thành công.

Một khi đã hủy kích hoạt tài khoản Viber trên máy tính, bạn sẽ không thể nào khôi phục dữ liệu đã xóa trước đó. Do vậy, nếu đó là những thông tin quan trọng thì bạn nên lưu lại và gửi tin nhắn sao lưu trên điện thoại trước khi thoát Viber trên máy tính của mình nhé.

Trường hợp muốn đăng nhập lại trên máy tính, bạn cần lấy lại mã xác nhận được gửi về điện thoại sau đó thực hiện đăng nhập và sử dụng ứng dụng như bình thường.

Cách thoát Viber trên điện thoại

Viber là ứng dụng rất tiện ích do vậy được nhiều người cài đặt trên điện thoại di động của mình. Trường hợp nếu bạn cần thay một chiếc điện thoại Android mới khác hoặc muốn đăng xuất để ai đó được sử dụng ứng dụng này trên thiết bị di động của mình thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đối với điện thoại Android, tại giao diện tài khoản Viber của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Thêm có 3 dấu gạch ngang ở góc phải bên dưới màn hình sau đó vào mục Cài đặt.

dang xuat viber tren may tinh dellfcvietnam 5

Cách thoát Viber trên điện thoại

  • Bước 2: Tại mục Cài đặt, bạn chọn vào mục Tài khoản nhé.

dang xuat viber tren may tinh dellfcvietnam 6

Cách thoát Viber trên điện thoại

  • Bước 3: Tiếp đó, bạn nhấn vào mục Huỷ kích hoạt tài khoản. Và nhập số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn rồi nhấn vào Huỷ kích hoạt tài khoản. Cuối cùng bạn chọn Hủy kích hoạt lần nữa để xác nhận nhé.

dang xuat viber tren may tinh dellfcvietnam 7

Cách thoát Viber trên điện thoại

Cách hủy kích hoạt tài khoản Viber trên iPhone/iPad

Đối với ứng dụng Viber trên iOS sẽ có cách thự hiện hủy kích hoạt khác với trên Android. Tuy nhiên, cách thoát Viber trên iPhone cũng không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu nhé.

Để hủy kích hoạt tài khoản Viber trên điện thoại IOS, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng Viber lên. Tại giao diện Viber, bạn cần truy cập vào mục Thêm ở phía dưới cùng bên phải của màn hình điện thoại. Tiếp đó, bạn chọn vào Cài Đặt phía bên dưới=> tìm đến mục Tài khoản.

dang xuat viber tren may tinh dellfcvietnam 8

Cách hủy kích hoạt tài khoản Viber trên IOS

  • Bước 2: Tại mục Tài khoản => chọn phần Bỏ kích hoạt. Để đăng xuất thành công, bạn cần tiến hành nhập số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Viber của mình => chọn nút Hủy kích hoạt ở phía dưới màn hình. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình hủy kích hoạt trên điện thoại IOS.

đăng xuất viber trên máy tính

Cách hủy kích hoạt tài khoản Viber trên IOS

Lưu ý, khi bạn đã hủy kích hoạt ứng dụng Viber trên thiết bị di động IOS, toàn bộ dữ liệu và lịch sử chat bao gồm cả tín dụng đã mua của bạn đều sẽ bị xóa hoàn toàn. Đồng thời, Viber sẽ ngắt tất cả kết nối tài khoản của bạn ra khỏi các thiết bị khác kể cả việc thoát Viber trên PC.

Chính vì Viber là một ứng dụng hoạt động trên đa dạng thiết bị nên cách đăng xuất Viber trên máy tính hay điện thoại đều khá thuận tiện và nhanh chóng cho người sử dụng.

Lời kết

Như vậy, trong bài viết này Công nghệ AZ đã hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính và điện thoại để bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng nhất. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Viber trên mọi thiết bị mà không phải lo vấn đề đăng xuất tài khoản nữa nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.