Hướng dẫn cách đăng ký Wechat đơn giản thành công 100%

8 lượt xem

Wechat là gì? Đăng ký Wechat trên Iphone và Android như thế nào? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn các cách tạo tài khoản Wechat nhanh chóng đơn giản qua các mục dưới đây.

1. Giới thiệu ứng dụng Wechat

Tài khoản Wechat là ứng dụng dùng để nhắn tin được lượng lớn người dùng tham gia ở Trung Quốc. Wechat phát triển bởi công ty Tencent vào năm 2011. Wechat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, văn bản và video. Ngoài ra, chúng ta có thể trò chuyện nhóm, tìm bạn bè xung quanh để trò chuyện bằng Wechat.

Wechat có mặt trên hơn 200 quốc gia và có hơn 20 ngôn ngữ. Theo thống kê, mỗi ngày có hơn 900 triệu người dùng Wechat và có tới 38 tỷ tin nhắn gửi đi. Có thể dùng Wechat trên IOS và Android, cả trên Windows Phone, Symbian. Nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bị giới hạn trong khi tham gia mạng xã hội Wechat.

2. Hướng dẫn cách đăng ký Wechat đơn giản

Cách tạo tài khoản Wechat dễ hiểu nên mọi đối tượng có thể tự thực hiện. Công nghệ AZ sẽ chia sẻ cách đăng ký Wechat online thong qua các bước sau:

2.1 Cách đăng ký Wechat trên Điện thoại

Ứng dụng Wechat là một app dùng trên điện thoại. Để đăng ký tài khoản Wechat trước tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại của mình. Cách lập Wechat thực hiện theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Wechat bản mới nhất về điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký ứng dụng bằng số điện thoại của bạn. 

Bước 2: Cách tạo Wechat là bạn điền đầy đủ thông tin của mình gồm họ tên, số điện thoại và mật khẩu. Sau đó chọn mục” Đăng ký bằng số điện thoại” có trên giao diện màn hình. Ở phần khu vực bạn chọn “Việt Nam”. Bởi mình dùng số điện thoại tại Việt Nam đăng ký. Lưu ý vẫn để số đầu là 0 nhé!

dang ky wechat dellfcvietnam 1

Bước 3: Sau đó chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản trên” chấp nhận các điều khoản  Wechat đưa ra. Tiếp đến nhấn “Tiếp”.

dang ky wechat dellfcvietnam 2

Bước 4: Một giao diện mới mở ra bạn ấn “Bắt đầu”.

dang ky wechat dellfcvietnam 3

Bước 5: Bạn nhập captcha rồi kéo mẫu sang trái để khớp với mẫu trống. Sau đó nhấn xác nhận thành công. 

đăng ký wechat

Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện mới. Để đăng ký đúng cách đăng ký wechat bạn cần nhờ người quen có dùng app cách đăng ký wechat trên 6 tháng quét mã QR đó.

dang ky wechat dellfcvietnam 5

Tiếp đến nhờ người quen bấm OK, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công. 

Chọn mục “Quay lại phần đăng ký” và nhập số điện thoại ban đầu vào. Khi bạn nhập đúng phần mềm Wechat sẽ thông báo “Đăng nhập bằng mã xác minh SMS”. 

dang ky wechat dellfcvietnam 6

Chờ một lúc Wechat gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn nhập mã 4 chữ số rồi nhấn OK hoàn tất.

dang ky wechat dellfcvietnam 8

Tiếp đến hoàn thiện hồ sơ bằng cách nhập tên và ảnh đại diện.

dang ky wechat dellfcvietnam 9

2.2 Wechat bị khóa và cách mở khóa Wechat

Cách đăng nhập Wechat là bạn dùng số điện thoại và mật khẩu tạo để tham gia. Nhưng vào ngày đẹp trời có thông báo “Tài khoản Wechat bị chặn do nghi ngờ đăng nhập”. Để tiến hành kích hoạt tài khoản “wechats accounts does not exists or wechat id does not meets requirements try again”.

dang ky wechat dellfcvietnam 10

Hoặc “your accounts has beenn locked becauses unusuals registerings many account at once or using unofficial software. To continues using thiss account, taps “OK” and request for this accounts to be unblocked.” Và đó là cách để bạn sửa lỗi bị khóa Wechat.

2.3 Các cách để mở khóa Wechat

Để mở khóa cho Wechat bạn thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Sử dụng điện thoại hoặc nhờ bạn bè

Hãy dùng số điện thoại ở Trung Quốc vào tạo tài khoản để gửi xác thực. Nhờ bạn bè dùng Wechat ít nhất 6 tháng trước và họ thường xuyên dùng tài khoản. Nếu người dùng chưa xác minh quá nhiều tài khoản.

Bạn lấy số điện thoại của người dùng này rồi chọn khu vực của người dùng, nhập số điện thoại và bấm tiếp. Nếu như đã thực hiện đến bước này mà chưa được xác minh bạn cần thực hiện cách khác.

Cách 2: Đăng nhập vào Wechat bằng mạng xã hội Facebook

Nếu Wechat của bạn đã liên kết với trang mạng Facebook, bạn có thể chọn phần “Đăng nhập” vào Wechat thông qua tài khoản Facebook để xác minh và mở tài khoản. Nếu như cách trên vẫn không được bạn có thể thực hiện cách thứ 3.

Cách 3: Đăng nhập Wechat bằng phương thức khác

Nếu bạn đã có ID Wechat và mật khẩu đang hoạt động bình thường. Bạn vào Wechat chọn “Login Wechat” nhưng không chọn phần đăng nhập mà chọn phương thức khác. Sau đó điền ID Wechat và mật khẩu. Sau đó điền ID Wechat và mật khẩu vào. Nếu vào được có nghĩa Wechat tự Unlock. Nếu cách trên vẫn không được bạn tiếp tục làm cách thứ 4.

Cách 4: Lấy lại Wechat bằng cách gửi các thông tin khiếu nại

Hãy Click vào liên kết https://help.wechat.com Lưu ý bạn cần dùng trên trình duyệt Cốc Cốc, Chrome, UC Browser,… Hãy gửi khiếu nại cho bộ phận hỗ trợ của Wechat để yêu cầu mở khóa cho tài khoản.

3. Lời kết

Công nghệ AZ đã hướng dẫn đăng ký Wechat cho bạn qua các mục trên. Qua đó bạn biết được cách lập tài khoản, cách khắc phục khi Wechat báo lỗi. Mong rằng bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có gì thắc mắc liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.