Hướng dẫn cách Crack Win 7 32bit/64bit vĩnh viễn 100%

16 lượt xem

Crack Win 7 như thế nào luôn là chủ đế khiến nhiều người quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi nhất. Tuy nhiên, phương pháp thực hiện và nên sử dụng phần mềm hỗ trợ nào để dễ dàng bẻ khoá hệ điều hành Windows 7. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về vấn đề này qua những nội dung được tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

Crack Win 7 là gì?

Như đã biết, Windows 7 là một trong những hệ điều hành khiến đông đảo người dùng yêu thích ngay cả khi hãng ra mắt phiên bản Win10. Đặc biệt, phần giao diện được nhà phát hành thiết kế khá đơn giản, thuận tiện khi sử dụng ngay cả với những ai mới thao tác lần đầu.

crack win 7

Việc crack Win 7 giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng các chức năng sẵn có

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc hết hạn bản quyền hệ điều hành Win 7 thường gây nên một số bất cập cho người dùng. Có thể kể đến như:

 • Giao diện màn hình máy tính thường xuyên tối đen khi bạn đang học tập hay làm việc.
 • Việc thay đổi cài đặt hình nền máy tính dường như không khả thi mỗi khi người dùng khởi động lại thiết bị.
 • Khi bật máy tính, phần thông báo hết hạn bản quyền hệ điều hành Windows 7 liên tục hiển thị.
 • Một số chức năng sẵn có trên Win 7 sẽ bị hạn chế gây khó khăn cho người dùng khi thao tác.

Nếu không crack Windows 7 bạn vẫn có thể sử dụng những ứng dụng phổ biến như: Excel, Word, Powerpoint… Tuy nhiên, việc hết hạn win7 sẽ dẫn đến tình trạng máy tính hoạt động chậm chạp gây trở ngại trong quá trình làm việc của người dùng. 

Với những lý do trên, việc crack Win 7 là vô cùng cần thiết giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng các chức năng sẵn có. Bên cạnh đó, thủ thuật này còn có thể khắc phục các lỗi trên biết bị do hết hạn bản quyền gây ra.

Cách kiểm tra Win 7 đã crack chưa

Thủ thuật crack Win 7 ultimate không quá phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng, các bước thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bẻ khoá hệ điều hành người dùng nên tiến hành một số thao tác kiểm tra xem Windows 7 đã crack hay chưa.

crack win 7 congngheaz 2

 Người dùng nên tiến hành kiểm tra xem Windows 7 đã crack hay chưa

 • Bước 1: Bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng Computer trên màn hình giao diện rồi chọn mục “Properties”.
 • Bước 2: Ngay khi xuất hiện cửa sổ mới, nếu người dùng thấy dòng “Windows is activated” trong phần “ Windows Activation” là win7 đã được crack. Trường hợp ngược lại không xuất hiện trạng thái trên có nghĩa là hệ điều hành bạn đang sử dụng chưa crack.

2 cách crack Win 7 mọi phiên bản tốt nhất 2022

Muốn crack Win 7 64bit/32bit bạn sẽ phải sử dụng đến sự trợ giúp của phần mềm thứ ba mới có thể bẻ khoá thành công. Cùng tham khảo một số gợi ý từ Công nghệ AZ để lựa chọn phương pháp và công cụ hỗ trợ phù hợp nhất trước khi tiến hành Active Windows 7 nhé!

Cách Crack Win 7 bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit được đánh giá là một trong những trợ thủ đắc lực giúp người dùng crack Win 7 thành công với một cú click chuột đơn giản. Các thao tác tiến hành thủ thuật này tương đối đơn giản, không quá khó thực hiện, cụ thể như sau:

crack win 7 congngheaz 3

Microsoft Toolkit là một trong những trợ thủ đắc lực khi crack Win 7 

 • Bước 1: Trước khi tải và cài đặt phần mềm crack Win 7 Microsoft Toolkit trên thiết bị bạn hãy tắt mọi phần mềm diệt virus.
 • Bước 2: Mở “ Control Panel” chọn mục “ Change user Account Control Settings” trong “System and Security” rồi click vào “Never Notify”.
 • Bước 3: Người dùng tiến hành download Microsoft Toolkit về máy tính rồi thực hiện giải nén.
 • Bước 4: Mở thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào Microsoft Toolkit.exe rồi chọn “Run as Administrator”.
 • Bước 5: Ngay khi xuất hiện cửa sổ mới trên màn hình giao diện, bạn hãy nhấn chọn tab “Activation” rồi click chuột vào “ EZ- Activator” để crack Windows 7.

Hướng dẫn crack Win 7 bằng Chew Wga

Chew Wga là một trong những phần mềm crack Win 7 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phù hợp với nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau. Có thể kể đến như:

 • Windows 7 Ultimate/ Ultimate E.
 • Win 7 Professional/ Professional E.
 • Windows 7 Home Premium/ Premium E.
 • Win 7 Home Basic.
 • Windows 7 Starter/ Starter E.

crack win 7 congngheaz 4

Chew Wga là một trong những phần mềm crack Windows 7 phổ biến

Khi sử dụng phần mềm này để crack Win 7 64bit/32bit bạn không cần phải lo lắng về vấn đề virus xâm nhập làm ảnh hưởng đến thiết bị của mình. Tuy nhiên, trước khi chạy Chew Wga người dùng nên tắt hoàn toàn Windows Defender để quá trình bẻ khoá hệ điều hành diễn ra thuận lợi hơn.

Việc crack Win 7 khá đơn giản mà không làm tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải Chew Wga về máy tính đồng thời tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.
 • Bước 2: Người dùng thực hiện quá trình giải nén file vừa tải về bằng Winrar hoặc bất kỳ phần mềm nào khác.
 • Bước 3: Khởi chạy file setup “Chew Wga.exe” để crack Win 7 ultimate 64bit/32bit.
 • Bước 4: Bạn hãy click chuột vào mục “Apply” để hệ thống tự động kích hoạt chương trình bẻ khoá hệ điều hành.

Lời kết

Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các phương pháp crack Win 7 với sự trợ giúp của phần mềm hữu ích. Đừng quên truy cập website Công nghệ AZ để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới giúp cho quá trình học tập và làm việc tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.