Download Corel 2019 Full vĩnh viễn mới nhất

13 lượt xem

Corel 2019 là phiên bản công bố mới nhất trong bộ công cụ thiết kế đồ họa CorelDraw Graphics Suite. Ngay từ khi mới ra mắt, phần mềm này đã thu hút sự chú ý từ giới thiết kế và quảng cáo hình ảnh. Cùng theo chân Công nghệ AZ để tìm hiểu vì sao ứng dụng này lại được yêu thích và sử dụng phổ biến đến vậy nhé.

Giới thiệu phần mềm CorelDRAW 2019

Corel 2019 có tên gọi đầy đủ là CorelDraw Graphics Suite 2019, được công bố và tiếp thị bởi Corel Corporation. Đây là một công ty chuyên về phần mềm xử lý đồ họa đến từ Canada và có trụ sở chính tại Ottawa, Ontario. 

corel 2019 dellfcvietnam 1

Giới thiệu khái quát phần mềm CorelDraw 2019

Corel 2019 Full Crack là version phát hành mới nhất và là phiên bản thứ 21 của bộ công cụ đồ họa cùng tên. Phần mềm này được xuất xưởng vào giữa tháng 3 năm 2019 đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới thiết kế chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. Ứng dụng được sản xuất riêng và chỉ tích hợp với hệ điều hành Windows của MS Office. 

Coreldraw 2019 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo và tiết kiệm thời gian, chi phí một cách đáng kể. Bạn có thể tạo ra nhiều bản vẽ đồ họa khác nhau, tương thích với chế độ đa màn hình 4K. Cùng với đó là cơ chế chuyển đổi định dạng phong phú liên kết với Illustrator, Photoshop, Autocad…

Coreldraw 2019 Full Crack có thể xuất sản phẩm dưới nhiều dạng như JPG, PNG,  PDF, AI, DOCX, PSD, TIFF, EPS và PPT. Ngoài ra, người dùng cũng có thể công chiếu bản vẽ của mình trên các thiết bị di động khác thông qua Coreldraw.app. Crack Corel 2019 gồm bộ dụng cụ có đầy đủ chức năng như sau.

 • Phần mềm Corel Photo-Paint 2019 hỗ trợ design và edit hình ảnh quảng cáo.
 • Công cụ Corel Manager Font 2019 thăm dò & quản lý form chữ.
 • Thiết bị Corel 2019 connect nhằm kết nối với trình tìm kiếm nội dung tham khảo.
 • Tính năng Corel Draw 2019 giúp minh họa và mô tả Vector cũng như bố cục trang.
 • Tiện ích Corel 2019 Capture với vai trò chính là chụp ảnh màn hình screenshot.

Các tính năng của Coreldraw Graphics Suite 2019

Corel 2019 là phiên bản ra mắt mới nhất của bộ công cụ Vector CorelDraw Graphics Suite. Do vậy, phần mềm hội tụ tất cả những chức năng chính của các version trước. Cùng với đó là các tiện ích mới được cập nhật vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp, giúp cải thiện đáng kể thời gian làm việc của người dùng.

corel 2019 dellfcvietnam 2

Những tiện ích chính của Graphics Suite 2019

Bản năm 2019 được hỗ trợ mở rộng thêm ở các ngành như dệt may, tem đề-can xe 3D,  design hoạt hình 3D… Người dùng cũng có thể bỏ qua bước phác thảo trên giấy mà sử dụng ngay LiveSketch được cài đặt sẵn để lên ý tưởng tác phẩm. Đặc biệt, Coreldraw Graphics Suite 2019 có công cụ mô tả véc-tơ hiện đại, chuyên nghiệp. 

Tiện ích này sẽ biến các hình dáng và đường nét phác thảo cơ bản thành những sản phẩm phức tạp, mang tính nghệ thuật cao. Ngoài ra, version 2019 cũng thêm vào nhiều hiệu ứng sáng tác như Blend, Contour, Mesh Fill,… cùng với đó là thiết kế đối xứng hoàn hảo. Tất cả đã hỗ trợ nhà thiết kế rút ngắn được thời gian làm việc một cách đáng kể.

Cấu hình cài đặt

Corel 2019 có vô vàn những tính năng mới update hiện đại như LiveSketch, Block Shadow, CorelDraw… Còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng để được trực tiếp trải nghiệm những tiện ích này. Dưới đây là một số tiêu chuẩn về cấu hình PC được Công nghệ AZ tổng hợp mà bạn không thể bỏ qua trước khi cài đặt.

corel 2019 dellfcvietnam 3

Cấu hình cài đặt Graphics Suite 2019 Full Crack

 • Phần mềm tương thích với hệ điều hành MS Windows 7, 8.1 và 10.
 • Chấp nhận bộ xử lý tối thiểu là Intel Core i3/5/7 hoặc Athlon AMD 64.
 • Dung lượng RAM tối thiểu là 2GB và ổ cứng trống ít nhất là 1GB.
 • Màn hình thiết bị máy tính có độ phân giải đạt chuẩn là 1280 x 720.
 • Sử dụng trình duyệt Web MS Internet Explorer 11.

Download Corel 2019 Full Key

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy link download Corel 2019 Full Crack ở rất nhiều trang web trên mạng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, có file an toàn và không bị nhiễm virus. Vì thế, Công nghệ AZ xin gửi tới mọi người liên kết tải Corel 2019 vô cùng uy tín và bảo mật tại đây.

corel 2019 dellfcvietnam 4

Địa chỉ download Corel Full Crack uy tín

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel 2019

Sau khi đã tải xuống thành công, mọi người hãy tiến hành cài đặt để ứng dụng có thể tương thích với thiết bị PC của mình. Thao tác thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, làm theo các bước dưới đây chắc chắn bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

corel 2019

Chi tiết cách cài Corel Full Crack 2019 

 • Bước 1: Tắt tất cả công cụ diệt virus, bao gồm cả Windows Defender.
 • Bước 2: Giải nén liên kết vừa tải xuống thông qua tiện ích WinRAR.
 • Bước 3: Chạy “Setup” để tiến hành cài đặt ứng dụng, nếu màn hình xuất hiện bất kỳ thông báo nào, hãy nhấn “Next”.
 • Bước 4: Đợi phần mềm kích hoạt bản quyền thành công là bạn có thể mở Corel 2019 và sử dụng được rồi.

Lời kết

Corel 2019 là phiên bản mới nhất trong bộ công cụ thiết kế của nhà Corel Corporation. Chính vì thế, phần mềm hội tụ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa tuyệt vời và được update thêm nhiều tiện ích hiện đại mới. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về máy theo hướng dẫn của Công nghệ AZ để có những trải nghiệm thực tế nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.