Hướng dẫn cách copy ảnh từ Iphone sang máy tính bằng Itunes đơn giản

42 lượt xem

Với một số phiên bản Iphone dung lượng thấp thì khi người dùng lưu trữ hình ảnh, video có độ phân giải cao sẽ chiếm tài nguyên tương đối lớn. Do đó, mọi người cần phải thực hiện thao tác sao chép dữ liệu qua thiết bị khác để giải phóng bộ nhớ cho dế cưng của mình. 

Sau đây, Công nghệ AZ sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes đơn giản và rất dễ thực hiện qua bài viết.

Cài đặt Itunes cho máy tính

iTunes là một trong những công cụ hỗ trợ độc quyền từ gã khổng lồ công nghệ Apple  luôn có mặt trong tất cả các phiên bản nhà “Táo khuyết”. Phần mềm miễn phí này được xem như trạm trung chuyển giúp copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes nhanh chóng.

Nhờ đó, người dùng có thể quản lý dữ liệu một cách thuận tiện hơn rất nhiều trên những thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn lưu trữ và chuyển đổi ảnh, video hay các tệp tin từ máy này sang máy khác dễ dàng, gọn nhẹ.  

copy anh tu iphone sang may tinh bang itunes dellfcvietnam 1

Download phần mềm để copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện cách chuyển ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes thì bạn cần phải download phần mềm iTunes này về cho máy tính PC. Các bước tải về được diễn ra với các thao tác như sau:

 • Bước 1: Khởi chạy website https://www.apple.com/itunes/download/ để tải ứng dụng cho thiết bị máy tính.
 • Bước 2: Thực hiện việc giải nén và cài đặt iTunes bằng cách mở file rồi nhấn vào Next.
 • Bước 3: Update những thông số cần thiết trên hệ thống như ý muốn rồi click chọn Install để cài đặt iTunes và kết thúc bằng mục Finish.

Cách copy ảnh từ Iphone sang máy tính bằng Itunes đơn giản

Trên thực tế, cách copy ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes khá đơn giản và dễ dàng. Để thuận tiện nhất cho người dùng, Công nghệ AZ cung cấp đến bạn 2 cách thức để lựa chọn, bao gồm:

Cách 1: Chép hình từ iphone vào máy tính bằng itunes trực tiếp

Với thao tác copy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itunes trực tiếp, bạn có thể áp dụng theo những hướng dẫn sau đây:

copy anh tu iphone sang may tinh bang itunes dellfcvietnam 2

Chép hình từ iphone vào máy tính bằng itunes trực tiếp bằng dây cáp USB

 • Bước 1: Sau khi đã khởi chạy iTunes, hãy thực hiện kết nối với máy tính của mình thông qua dây cáp USB. Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông báo về yêu cầu cấp quyền truy cập thư mục ảnh, video trên dế cưng của bạn, nhớ bấm vào “Cho phép” nhé.
 • Bước 2: Truy cập folder My Computer -> This PC của máy tính. Sau đó hãy mở mục Apple iPhone -> Internal Storage -> DCIM -> 100APPLE để chép ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes.
 • Bước 3: Lựa chọn và click chuột phải những bức hình mà bạn muốn và sao lưu ở bất kỳ đâu trong hệ thống thiết bị của mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây đã giúp người dùng copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes nhanh chóng. Với công cụ hỗ trợ đắc lực này thì vấn đề bộ nhớ của thiết bị không còn là nỗi lo lắng của những fan cuồng táo nữa rồi.

Cách 2: Chuyển ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes bằng 3utool

3utool được coi là trợ thủ đắc lực của dòng thiết bị iOS với “tất cả trong một” được phát hành miễn phí từ 3uTeam. Ứng dụng này mang đến vô số tính năng hữu dụng cho người dùng như bẻ khóa thiết bị hay sao lưu dữ liệu…3uTool cũng là một công cụ đắc lực cho chuyển file giữa các thiết bị với nhau vô cùng hiệu quả. 

copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes

Chuyển ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes nhanh chóng  bằng 3utool

Ngoài thao tác copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes trên thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm trung gian này để đảm bảo công tác sao lưu nhanh chóng. Để thành công, hãy tuân thủ theo những bước hướng dẫn sau đây của Công nghệ AZ. Đó là:

 • Bước 1: Theo đường dẫn http://www.3u.com/ để truy cập vào giao diện web của 3uTool.
 • Bước 2: Thực hiện kết nối máy tính với chiếc iPhone của bạn và mở ứng dụng trung gian này ra -> Photos -> Camera Roll.
 • Bước 3: Lựa những bức hình mong muốn hoặc chọn tất cả -> Copy -> Export để thực hiện xuất ảnh ra máy tính.
 • Bước 4: Xác định nơi lưu trữ dữ liệu trên PC rồi click vào Ok.
 • Bước 5: Khi thực hiện theo đúng những thao tác trên đây thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo Export Succeeded. Nếu muốn kiểm tra xem đã lưu thành công chưa, hãy click vào Open Folder để truy cập thư mục ảnh.

Lời kết

Với cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes trên đây sẽ giúp người dùng sao lưu dữ liệu nhanh chóng, an toàn. Giờ đây, bạn có thể thoải mái trải nghiệm tính năng chụp ảnh của dế cưng mà không lo đến vấn đề đầy bộ nhớ. 

Hãy áp dụng ngay cách chép ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes cùng nhiều thủ thuật mới, hay ho mà Công nghệ AZ đã chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.