Hướng dẫn chuyển giao diện CAD 2017 về Classic đơn giản

39 lượt xem

Chắc hẳn phần mềm CAD không còn quá xa lạ với bất kỳ kiến trúc sư hay designer nào. Nắm vững cách chuyển giao diện cad 2017 về classic giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về thủ thuật này thông qua những nội dung được chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

chuyen giao dien cad 2017 ve classic dellfcvietnam 1

Hướng dẫn chuyển giao diện CAD 2017 về Classic đơn giản

Chuyển giao diện CAD 2017 về Classic thủ công

Phần mềm CAD chắc hẳn đã quá quen thuộc với bất kỳ nhà thiết kế hay kiến trúc sư nào. Trải qua thời gian dài phát triển, công cụ này đã được nâng cấp lên nhiều phiên bản khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn khi làm việc.

Các bước chuyển giao diện cad 2017 về classic theo phương thức thủ công không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng. Chỉ cần thực hiện đúng trình tự hướng dẫn sau đây, chắc chắn bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

chuyen giao dien cad 2017 ve classic dellfcvietnam 2

Chuyển giao diện CAD 2017 về Classic thủ công

  • Bước 1: Người dùng chọn mục “Settings” rồi nhấn “Save Curent As” để lưu trữ và đặt lại tên cho giao diện CAD cần thực hiện chuyển đổi.
  • Bước 2: Ngay khi xuất hiện hộp thoại “Workspace Setting” trên màn hình giao diện, bạn hãy nhấn chọn ô “Automatically save workspace changes”.
  • Bước 3: Người dùng di chuyển con trỏ chuột lên thanh công cụ, click vào biểu tượng mũi tên. Sau đó, bạn nhấn vào mục “Show Menu Bar” trong danh sách xổ xuống.
  • Bước 4: Trong cửa sổ “RIBBONCLOSE” bạn cần gõ câu lệnh “RIBBONCLOSE” để xóa bỏ giao diện CAD hiện tại trên thiết bị.
  • Bước 5: Trên thanh công cụ, chọn thẻ “Tool”, nhấn vào mục Auto CAD trong menu “ToolBars”. Sau đó, bạn tiếp tục tích chọn các ô Draw, Draw Order, Layers, Modify, Properties, Standard và Styles để chuyển cad 2017 về classic.

Bạn cũng có thể thực hiện các bước hướng dẫn trên để tiến hành chuyển giao diện cad 2018 về classic. Tuy nhiên, dù là ở phiên bản nào, người dùng cũng nên đặt lại tên cho CAD để tránh nhầm lẫn với những bản khác có sẵn trên thiết bị.

Chuyển giao diện CAD 2017 về Classic bằng file

Giao diện CAD 2017 xuất hiện đánh đấu một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực văn phòng và thiết kế đồ họa. Ngoài cách thủ công vừa giới thiệu trên, bạn có thể thực hiện thủ thuật này theo bằng File tự động. Các bước tiến hành đơn giản, chỉ cần thao tác đúng hướng dẫn từ Công nghệ AZ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thành công.

chuyển giao diện cad 2017 về classic

Quy trình chuyển giao diện cad 2016 về classic  hết sức đơn giản

  • Bước 1: Tìm kiếm và download File Classic CAD về thiết bị của mình và tiến hành thực hiện giải nén tập tin trước khi chuyển giao diện cad 2017 về classic.
  • Bước 2: Người dùng hãy kéo File vừa tải về vào giao diện CAD cần chuyển đổi, hệ thống sức tự động chuyển sang giao diện Classic chỉ sau vài phút.

Với hai bước hướng dẫn trên, bạn có thể áp dụng để thực hiện chuyển về giao diện classic autocad 2018. Đồng thời, ở các phiên bản cũ hơn, người dùng cũng sẽ dễ dàng chuyển giao diện cad 2016 về classic bằng file hoặc cách thức thủ công.

Không chỉ vậy, nhà phát hành đã nắm bắt khá tốt tâm lý người dùng bằng cách hỗ trợ việc chuyển cad 2018 về classic bằng công cụ sẵn có. Cùng với đó là quy trình thực hiện hết sức đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu nhằm tiết kiệm thời gian thao tác hơn.

Lời kết

Quá trình chuyển giao diện cad 2017 về classic khá đơn giản, các bước thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của những công cụ có sẵn. Hy vong, hai cách thức chuyển giao Công nghệ AZ vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích để làm việc hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.