Hướng dẫn cách chuyển file PSD sang JPG nhanh chóng nhất

6 lượt xem

Đối với bất kỳ designer chuyên nghiệp hay nghiệp sư nào việc căn chỉnh và tạo hiệu ứng cho các bức ảnh đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các bước chuyển file psd sang jpg để tiết kiệm thời gian, công sức. Cùng Công nghệ AZ  tìm hiểu thêm về thao tác thực hiện qua những nội dung trong bài viết dưới đây.

Chuyển file PSD sang JPG bằng Photoshop

Để có thể thực hiện chuyển file psd sang jpg trước tiên người dùng cần tải phần mềm Photoshop về máy tính. Thủ thuật này giúp người dùng nâng cao hiệu quả làm việc với các bước cài đặt rất đơn giản như sau:

chuyen file psd sang jpg dellfcvietnam 1

Chuyển đuôi PSD sang JPG bằng Photoshop

 • Bước 1: Để chuyển psd sang jpg người dùng truy cập Photoshop,  Click chuột phải vào file PSD rồi chọn Open With, nhấn mục” Adobe Photoshop” 
 • Bước 2: Trong giao diện chính của phần mềm Photoshop, bạn hãy chọn thẻ  File trên thanh công cụ rồi nhấn “Save As…”.
 • Bước 3: Tại cửa sổ “Save As…”, người dùng tiến hành thiết lập định dạng JPEG (*.JPG, *.JPEG, *.JPE) trong mục “ Save as type”. Sau đó bạn hãy click chuột vào “Save” để lưu lại quá trình xuất file photoshop sang jpg
 • Bước 4: Ngay khi cửa sổ JPEG Options xuất hiện, người dùng thiết lập lại thông số chất lượng và dung lượng hình ảnh trong mục “Image Options” rồi nhấn “OK”.

Cách xuất file photoshop sang jpg không quá khó thực hiện, các thao tác đơn giản, dễ hiểu ngay cả khi bạn mới tiếp cận với phần mềm. Chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn được chia sẻ từ Công nghệ AZ chắc chắn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

Chuyển PSD sang JPG online bằng Zamzar

Bạn có thể thực hiện chuyển file psd sang jpg online trên website trực tuyến Zamzar. Trang web này giúp người dùng xem và đổi đuôi tập tin một cách nhanh chóng và tối ưu thời gian hơn so với cách thức truyền thống. Để nhanh chóng thực hiện thành công, mọi người hãy tiến hành theo các hướng dẫn sau đây:

chuyen file psd sang jpg dellfcvietnam 2

Chuyển PSD sang JPG online bằng Zamzar

 • Bước 1: Muốn đổi file psd sang jpg, người dùng tiến hành truy cập trang chủ Zamzar rồi chọn mục Add Files… để tải file PSD cần đổi đuôi lên website.
 • Bước 2: Sau khi tải file PSD, bạn hãy thiết lập chế độ đổi sang JPG và nhấn chọn “Conver Now” để chuyển từ psd sang jpg
 • Bước 3: Ngay khi hoàn tất quá trình đổi đuôi psd sang jpg người dùng nhấn chọn  Download để tải file vừa chuyển đổi về máy tính của mình.

Lúc này, bạn đã thực hiện thành công việc đổi file psd sang jpg một cách nhanh chóng. Giờ đây, người dùng có thể xem và chỉnh sửa hình ảnh  trên bất kỳ một phiên bản hệ điều hành nào trên máy tính.

Đổi đuôi PSD sang JPG trực tuyến bằng Convertio

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Convertio để thực hiện việc chuyển file psd sang jpg trực tuyến. Đây là một trong những website miễn phí giúp mọi người đổi đuôi tập tin nhanh chóng, thuận tiện. Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện chuyển đổi với các bước như sau:

chuyen file psd sang jpg dellfcvietnam 3

Đổi đuôi PSD sang JPG trực tuyến bằng Convertio

 • Bước 1: Người dùng cần  truy cập trang chủ  Convertio và nhấn “Chọn tập tin” để thực hiện cách chuyển file psd sang jpg
 • Bước 2: Lựa chọn các file  PSD cần thực hiện chuyển đổi trên máy tính nhấn Open để tải lên hệ thống.Convertio.
 • Bước 3: Trên màn hình giao diện chính của website, người dùng nhấn chọn Chuyển đổi để bắt đầu quá trình đổi file psd sang jpg
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, bạn chọn Tải về để lưu hình ảnh vừa đổi đuôi JPG vào máy tính của mình.

Cách chuyển file psd sang jpg không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng. Các bước thực hiện hết sức đơn giản, dễ dàng vì vậy bạn có thể thao tác thành công ngay trong lần đầu tiên.

Chuyển file PSD sang JPG bằng ACDSee Professional

Ngoài cách thức vừa giới thiệu trên, bạn có thể thực hiện chuyển file psd sang jpg bằng  ACDSee Professional. Tính năng này cho phép người dùng đổi đuôi tập tin hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Để sử dụng ứng dụng này, mọi người chỉ cần làm theo các bước mà Dell DC Việt Nam hướng dẫn dưới đây:

chuyen file psd sang jpg dellfcvietnam 4

Chuyển đuôi PSD sang JPG bằng ACDSee Professional

 • Bước 1: Muốn đổi đuôi psd sang jpg, bạn hãy click chuột phải vào file đó chọn Open With rồi nhấn mục “ ACDSee Professional 2018”.
 • Bước 2: Sau khi xem trước nội dung trong phần mềm ACDSee Professional, người dùng nhấn thẻ “File” chọn mục “Save As…” để chuyển từ psd sang jpg
 • Bước 3: Tại Cửa sổ Save Image As, bạn tiến hành thay đổi định dạng sang JPG – JPEG trong mục “Save as type”.

Chuyển file PSD sang JPG bằng iLoveIMG

Ngoài ra, bạn có thể chuyển file psd sang jpg trực tuyến trên website iLoveIMG. Cách thực hiện thủ thuật này rất đơn giản, dễ thao tác mà đem lại hiệu quả nhanh chóng.  Ngay cả với những người mới tiếp xúc với trang web này cũng đều có thể thành công với cách làm tuần tự như sau:

chuyển file psd sang jpg

Chuyển file PSD sang JPG bằng iLoveIMG

 • Bước 1: Sau khi truy cập trang chủ iLoveIMG người dùng nhấn “ Select images” để tải file PSD cần chuyển đổi lên website.
 • Bước 2:  Sau khi file PSD được tải lên, bạn nhấn chọn Convert to JPG để hệ thống tự động chuyển file psd sang jpg.
 • Bước 3: Người dùng click chuột vào mục “Download converted images” để tải ảnh JPG vừa thực hiện chuyển đổi về máy tính laptop.

Lời kết

Chuyển file psd sang jpg không phải là thủ thuật khó thực hiện, ngược lại các thao tác tiến hành đơn giản rất dễ hiểu. Hy vọng những thông tin Công nghệ AZ vừa cung cấp giúp người cùng có thêm kiến thức hữu ích để làm việc tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.