Hướng dẫn cách check gmail ảo hay thật chính xác 100%

39 lượt xem

Thời gian gần đây, mọi người thường có nhu cầu muốn check gmail ảo ngày càng nhiều. Hiện nay, có không ít cách để thực hiện công việc này. Hãy để Công nghệ AZ mách nhỏ cho bạn một số trang web trực tuyến giúp kiểm tra email có tồn tại hay không nhé. 

Check gmail ảo hay thật bằng trang web MailTester.com

MailTester.com là dịch vụ check gmail ảo trực tuyến, hỗ trợ người dùng kiểm tra nhanh một email bất kỳ có hợp lệ không. Chỉ cần nhập địa chỉ gmail vào, bạn sẽ biết tính xác thực của tài khoản đó thông qua một chuỗi kiểm tra được thực hiện chỉ trong vài giây. 

Ngoài tính năng rà soát nhanh một địa chỉ thư, ứng dụng này còn có một số công dụng nổi bật khác giúp thực hiện nhiều loại thao tác khác nhau. Để tiến hành kiểm tra email có tồn tại không bằng web MailTester.com, người dùng hãy thực hiện lần lượt các bước như hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Mailtester.com.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ gmail cần xác thực vào ô text bên cạnh mục “Email address”.
 • Bước 3: Nhấn chọn “Check address” để bắt đầu kiểm tra email.
 • Bước 4: Xem kết quả check gmail thật hay ảo.

check gmail ao dellfcvietnam 1

Màn hình hiển thị gmail không có thật

Ở bước số 4, sau khi tiến hành kiểm tra và đối chiếu, ứng dụng MailTester.com sẽ cho ra kết quả. Nếu tất cả đáp án xuất hiện trong nền màu xanh lá cây thì chứng tỏ email đó vẫn tồn tại, không phải là hộp thư rác hay tin nhắn gian lận. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Nếu kết quả trên màn hình hiển thị màu sắc khác với màu xanh lá cây (thường thì sẽ xuất hiện màu vàng hoặc màu đỏ) thì rất có thể gmail mà bạn vừa check không phải là thật. Lúc này, hãy đề phòng với những nội dung mà tài khoản đó gửi đến để tránh tình trạng bị lừa. Người dùng có thể chặn (block) để không bị làm phiền. 

Kiểm tra email tồn tại không bằng web Smart-IP.net

Cách kiểm tra gmail thật hay giả tiếp theo mà Công nghệ AZ muốn giới thiệu với người dùng chính là phần mềm Smart-IP.net. Đây là một trang web với rất nhiều chức năng khác nhau. 

Có thể kể đến một số tác dụng chính của ứng dụng này đó là check gmail ảo, kiểm tra các website hay rà soát viruss cho các tập tin… Các bước để tiến hành check email có tồn tại hay không bằng web Smart-IP.net.

 • Bước 1: Trên thanh công cụ tìm kiếm Google, Cốc cốc…, nhập từ khóa “smart-ip.net” để truy cập vào website của ứng dụng này.
 • Bước 2: Sau khi đã vào được trang chủ của phần mềm, bạn hãy quan sát màn hình phía trên cùng bên trái có mục “Tools”. Mọi người hãy kích đúp chuột vào đấy và tiếp tục chọn “Check Email”.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ gmail muốn kiểm tra vào ô text “Email address to check” và nhấn “Check” để phần mềm bắt đầu quét tài khoản bạn vừa điền.
 • Bước 4: Xem kết quả kiểm tra địa chỉ email có tồn tại hay không.

check gmail ao dellfcvietnam 2

Màn hình hiển thị gmail không có thật

Nếu kết quả kiểm tra là “Email address “tên gmail muốn check@gmail.com” exists” thì chứng tỏ gmail bạn vừa check là tài khoản thật. (Dòng chữ này sẽ thường xuất hiện trên nền màu xanh lá cây). Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm không gặp phải trường hợp hộp thư rác, nội dung thư có chứa virus hay lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nếu màn hình thiết bị hiển thị kết quả là dòng từ khóa “Email address “tên gmail muốn check@gmail” does not exist” thì khả năng cao hộp thư bạn vừa check là tài khoản làm phiền, spam… Khi cho ra đáp án này, người dùng nên chặn những địa chỉ  như vậy để tránh bị đánh cắp những thông tin cá nhân hoặc gây khó chịu, tốn thời gian.

Cách kiểm tra gmail thật hay giả bằng web Free Email Verifier.

Ứng dụng cuối cùng mà Công nghệ AZ muốn giới thiệu cho bạn để check gmail ảo là phần mềm “Free Email Verifier”. Đây là một trong những app lọc email “sống chết” miễn phí nhanh và hiệu quả nhất. 

Ngoài tác dụng kiểm tra địa chỉ thư có tồn tại hay không, ứng dụng Free Email Verifier này còn có một số công năng tác dụng nổi bật như:

 • Giúp người dùng kiểm tra gmail tốt nhất, có thể kiểm trên 600 tài khoản trong mỗi phút. Một tập địa chỉ hộp thư thoại lớn được rà soát nhanh chóng, tốc độ xác minh cao, hoạt động đa luồng.
 • Kiểm tra các tài khoản thư có vùng miền và sử dụng máy chủ riêng.
 • Cùng lúc kiểm tra nhiều email sống chết tốc độ lên tới 10,000 thư trên 1 giờ.
 • Kiểm soát đầu vào hiệu quả giúp cải thiện các phần mềm gửi Marketing Email tự động…

Để sử dụng ứng dụng Free Email Verifier check gmail ảo, người dùng tiến hành như sau:

 • Bước 1: Trên thanh công cụ tìm kiếm Google, Cốc cốc…, nhập từ khóa “verify-email.org” để truy cập vào website của ứng dụng này.
 • Bước 2: Trên thanh công cụ ở giữa màn hình thiết bị, nhập địa chỉ email cần kiểm tra vào ô text cạnh nút “Verify”.
 • Bước 3: Sau khi đã điền tên gmail muốn check, nhấn “Verify”.
 • Bước 4: Đọc kết quả để kiểm tra email có tồn tại hay không. 

check gmail ảo

Màn hình hiển thị gmail không có thật

Cách đọc kết quả của ứng dụng này đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với 2 phần mềm MailTester.com và Smart-IP.net. Cụ thể, nếu màn hình thiết bị hiển thị chữ “Ok” đằng sau gmail người dùng muốn check và thường xuất hiện trên nền màu xanh dương thì chứng tỏ tài khoản bạn vừa kiểm tra là tài khoản thật. 

Nếu kết quả cho ra chữ “Bad” cùng với nền màu đỏ thì đó là một gmail ảo, giả mạo hoặc có chứa virus. Chính vì vậy, mọi người nên thận trọng và đề phòng những hộp thư thoại như vậy. 

Lời kết

Trên đây là những website mà Công nghệ AZ đã giới thiệu để giúp mọi người có thể check gmail ảo một cách nhanh chóng, đơn giản. Hãy đề cao cảnh giác với những thư thoại rác, quảng cáo, spam để tránh bị làm phiền và mất thời gian nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.