Hướng dẫn cách chat trên Instagram bằng máy tính đơn giản

10 lượt xem

Chat trên Instagram bằng máy tính thuận tiện với những người sử dụng laptop, PC thường xuyên. Bởi Instagram là trang mạng xã hội đang có sức ảnh hưởng lớn. Sử dụng Instagram giúp người dùng chụp ảnh, xem, chia sẻ story, bình luận, sửa ảnh,… vô cùng tiện lợi. Vậy làm thế nào để xem tin nhắn và nhắn tin trên máy tính với Instagram. Hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thông tin qua bài viết sau:

1. Cách chat trên Instagram bằng máy tính

Cách nhắn tin trên Instagram trên web khá đơn giản nếu bạn đã am hiểu và thành thạo các bước thực hiện. Bởi trước đây Instagram web chỉ có chức năng đăng ảnh và không hỗ trợ nhắn tin. Giờ đây Instagram cải tiến hơn, bổ sung thêm tính năng gửi tin nhắn ở trên web máy tính. Bạn thực hiện việc chat Instagram trên PC thông qua các bước sau:

Bước 1: Để sử dụng Instagram trên website bạn vào ứng dụng thông qua đường link: www.Instagram.com. Tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường.

Bước 2: Đăng nhập thành công một giao diện Instagram mở ra. Bạn chọn biểu tượng tin nhắn giống với hình chiếc máy bay giấy. 

Bước 3: Một giao diện mới hiển thị lên bạn chọn nút “Send Message màu xanh hoặc chọn vào biểu tượng hình cây bút ở dưới.

Bước 4: Một màn hình xuất hiện thông tin các tài khoản. Bạn chọn tên tài khoản cần gửi tin nhắn rồi bấm chọn vào đó. Ngoài ra, bạn có thể tích nhiều tài khoản cùng lúc để gửi tin nhắn đi đến nhiều người cùng lúc. Hoặc có thể tạo ra nhóm chat riêng. Chọn xong người cần nhắn tin bạn chọn Next để tiếp tục thực hiện.

Bước 5: Giao diện nhắn tin hiển thị. Hãy gửi tin nhắn bằng cách thả icon, hình ảnh, thả tim,… giống với trên phiên bản điện thoại. Bạn cũng có thể đổi tên trong nhóm chat và xóa thành viên, rời khỏi nhóm như các ứng dụng khác. Bạn thực hiện bằng cách bấm vào icon hình chữ I nằm ở góc bên phải giao diện.

chat trên instagram bằng máy tính

Dùng Instagram trên máy tính để chat đơn giản

2. Cách nhắn tin Instagram trên máy tính bằng tiện ích App Phone for Instagram

Sử dụng Instagram trên máy tính ngoài việc dùng đường link dẫn trực tiếp đến trang web bạn có thể dùng tiện ích App Phone for Instagram. Dùng tiện ích này sử dụng được trên trình duyệt Chrome. Sử dụng nó giúp bạn có thể gửi tin nhắn trên Instagram trên PC hoặc Laptop.

Tiện ích này cho phép bạn dùng giao diện giống với trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bởi tiện ích này mô phỏng lại giao diện của hai trình duyệt trên. Tiến hành sử dụng tiện ích theo các bước sau:

Bước 1: Để sử dụng tiện ích bạn phải tải về máy. Bạn vào “cửa hàng trực tuyến Chrome” rồi tìm kiếm “App Phone for Instagram”. Tiếp đến chọn vào “Add to Chrome”  cài đặt tiện ích về máy.

Bước 2: Cài đặt xong tiện ích bạn đăng nhập vào Instagram rồi chọn biểu tượng tiện ích Extension nằm ở góc phải màn hình. Instagram của bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới có 2 chế độ điện thoại di động và máy tính bảng.

Bước 3: Hãy bấm vào biểu tượng hình chiếc máy bay giấy gửi tin nhắn. Sau đó tiến hành các bước còn lại tương tự trên Smartphone.

chat tren instagram bang may tinh dellfcvietnam 2

Sử dụng App Phone for Instagram chat trò chuyện

3. Cách để gửi tin nhắn trên Instagram trên máy tính bằng tiện ích Direct Message for Instagram

Ngoài những cách để nhắn tin trên instagram trên máy tính trên thì Direct Message for Instagram là tiện ích hấp dẫn giúp chat trên Instagram. Direct Message for Instagram là công cụ giúp xem tin nhắn instagram trên máy tính hiệu quả. Không chỉ có Instagram mà công cụ cho phép người dùng trên các nền tảng Facebook, Whatsapp. 

Tin nhắn Instagram trên máy tính bằng Direct Message for Instagram đề cao cá nhân hóa cho người dùng sự riêng tư. Với phương thức này người sử dụng có thể giao tiếp trong môi trường trực tuyến thị hành. Phiên bản mang đến nhiều tính năng giúp ib trên Instagram bằng máy tính bằng ảnh, gif, emoji,… Để sử dụng tiện ích này bạn thực hiện theo những bước sau đây.

Bước 1: Cách nhắn tin trên instagram bằng pc bằng tiện ích này đầu tiên bạn truy cập: https://sum.vn/7p90v ở tap mới trên PC.

Bước 2: Để thêm tiện ích cho máy tính bạn chọn “Thêm tiện ích” nằm ở góc phải màn hình máy tính.

Bước 3: Cài đặt tiện ích thành công bạn chọn mở, đăng nhập Instagram. Tiếp đến nhìn phần mũi tên ở thanh tiện ích trình duyệt. Bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích. Tương tự như trên điện thoại thông minh. Bạn tiến hành nhắn tin như bình bằng bằng việc thực hiện các thao tác: Send -> Viết tin nhắn -> Nhập nội dung. Và cuối cùng là bấm “Gửi”.

chat tren instagram bang may tinh dellfcvietnam 3

Direct Message for Instagram hỗ trợ chat 

4. Lời kết

Những cách chat trên Instagram bằng máy tính đều được Công nghệ AZ chia sẻ qua các mục trên. Có thể thấy việc nhắn tính trên Instagram vô cùng đơn giản. Điều này tạo sự thuận tiện cho những ai thường xuyên sử dụng máy tính. Bạn có thể chat với mọi người trên Instagram khi dùng máy tính.

Hy vọng bài viết chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính. Từ đó có thể áp dụng vào thực tiễn để thực hiện được mục đích sử dụng của bản thân. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên Instagram nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.