Download CCleaner Full Crack mới nhất 2022

49 lượt xem

Chậm, đơ, lag, không hoạt động là tình trạng chung của vô số thiết bị công nghệ hiện nay. Để giải quyết vấn đề, trên thị trường ngày càng xuất hiện rất nhiều ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp và làm sạch máy tính. Trong đó, CCleaner Full là một phần mềm vận hành hiệu quả mà Công nghệ AZ muốn giới thiệu đến người dùng.

CCleaner là gì?

CCleaner Full có tên gọi ban đầu là Crap Cleaner, công bố và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004. Ứng dụng được phát triển bởi Piriform – một công ty phần mềm tư nhân có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh. Đây là công cụ dọn dẹp máy tính miễn phí, mang lại hiệu quả cao được các chuyên gia công nghệ khuyên dùng.

ccleaner full dellfcvietnam 1

Từ khóa CCleaner là gì?

CCleaner Full Key có khả năng truy quét sâu, từ đó loại bỏ hoàn toàn các file rác, phần mềm độc hại, hạn chế tình trạng chậm, đơ của máy tính. Phần mềm còn giúp xóa những dữ liệu trình duyệt không cần thiết và tập tin Internet tạm thời. Từ đó, cải thiện tốc độ và khả năng xử lý vi chip của bộ PC một cách đáng kể.

Ngoài ra, sự khác biệt lớn nhất của CCleaner Key so với các phần mềm khác đó là chức năng bảo mật thông tin khách hàng. Ứng dụng giúp ngăn chặn rò rỉ ở mọi tình huống, kể cả khi bạn đang online, mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, công cụ này chỉ cài đặt được trên hệ điều hành Windows. Cho tới năm 2012, những người dùng Macbook cũng có thể sử dụng Key CCleaner. Để nâng cao hiệu quả hoạt động, nhà phát hành Piriform đã cho ra mắt 2 phiên bản là CCleaner Free và CCleaner Pro tính phí.

Những tính năng chính

Cũng giống như các công cụ dọn dẹp khác, CCleaner Full có tính năng chính là làm sạch thiết bị, xóa bỏ những thư mục không cần thiết và các file độc hại. Từ đó tăng tốc máy tính và nâng cao năng suất hoạt động. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có rất nhiều vai trò khác vô cùng tiện lợi, hỗ trợ rất nhiều cho thiết bị của bạn.

ccleaner full dellfcvietnam 2

Những tính năng chính của phần mềm dọn dẹp CCleaner 

Đầu tiên phải kể đến chức năng quản lý phần mềm. Mặc dù không cho phép thiết bị xóa nhiều chương trình cùng lúc nhưng điều này cũng giúp hiển thị nhiều ứng dụng hơn. Tiếp đến là thao tác dọn dẹp Registry toàn diện nhằm giải quyết các vấn đề về đăng ký, chẳng hạn như cập nhật phiên bản mới sau khi đã xóa version cũ.

Ngoài ra, Key CClean cũng giúp cải thiện hiệu suất nhờ chạy tiện ích điều chỉnh. Từ đó bộ PC sẽ rút ngắn thời gian khởi động và hiệu năng hệ thống Geekbench. Không những vậy, ứng dụng còn có tính năng quét theo lịch trình thông thường hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn cũng có thể cài đặt chế độ dọn dẹp mỗi lần đăng nhập Windows. 

Điểm nổi bật trên CCleaner Pro

Bên cạnh các tính năng chính, CCleaner Full phiên bản mất phí sẽ có thêm nhiều tiện ích nâng cao hơn. Version này không chỉ đơn thuần làm sạch các file rác mà còn là trình dọn dẹp dành cho toàn bộ hệ thống. Dưới đây là một số vai trò hiện đại của Crack  CCleaner Pro mà Công nghệ AZ đã thử trải nghiệm và tổng hợp được.

ccleaner full dellfcvietnam 3

Điểm nổi bật trên CCleaner Pro

 • Giúp thiết bị chạy nhanh và mượt mà hơn, từ đó làm tăng tuổi thọ của ổ cứng.
 • Có chế độ tự động xóa lịch sử và bảo mật khi sử dụng các trang web.
 • Chống phân mảnh, bảo vệ sự xâm nhập của những tập tin độc hại.
 • Có khả năng cài đặt nhanh chóng trên USB.
 • Bảo vệ sự riêng tư của khách hàng khi online trực tuyến.
 • Thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất và có khả năng phục hồi thư mục vô tình bị xóa

Link tải CCleaner Full mới nhất

Hiện nay, thị trường có rất nhiều link tải CCleaner Full tràn lan trên các trang mạng và trình duyệt web. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng uy tín và có đầy đủ chức năng mà ứng dụng mang lại. Công nghệ AZ xin gửi tới người dùng đường liên kết tải phần mềm được phát hành bởi chính nhà sản xuất Piriform tại đây.

ccleaner full dellfcvietnam 4

Link tải CCleaner Full mới nhất

Key CCleaner Professional 2022

Để đăng nhập được vào CCleaner Full, người dùng cần nhập chìa khóa đã được mã hóa theo yêu cầu của ứng dụng. Lưu ý, cần phải ngắt kết nối mạng trước khi xin Key CCleaner. Dưới đây là danh sách key offline đã được thử nghiệm và cài đặt thành công mà bạn có thể tham khảo.

ccleaner full dellfcvietnam 5

Key CCleaner Professional 2022

 • Name: R J van der Linden: License: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
 • Name: Piriform Team: License: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
 • Name: gerard saves: License: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC
 • Name: Registered User: License: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C

Hướng dẫn cài đặt CCleaner miễn phí vĩnh viễn

Sau khi tải thành công ứng dụng cũng như đã có Key CCleaner Pro, mọi người có thể tiến hành cài đặt được rồi. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, chắc chắn sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên.

ccleaner full

Nhập name và key CCleaner Full để tiến hành cài đặt

 • Bước 1: Giải nén file CCleaner Full vừa tải xuống và nhấn vào “Setup.exe”.
 • Bước 2: Click vào “Install” rồi chờ khoảng vài phút để hệ thống tiến hành cài đặt, sau đó bấm “Run CCleaner”.
 • Bước 3: Kích đúp chuột vào “Activate Now”, nhập key ở  mục trên rồi chọn “Register”.
 • Bước 4: Nhấn “Close” để hoàn tất cài đặt. Bạn có thể kiểm tra xem đã thao tác thành công hay chưa bằng cách vào phần “Options” và chọn “About”.

Lời kết

Biểu tượng hình cây chổi và chữ “C” màu đỏ của phần mềm dọn dẹp CCleaner Full chắc hẳn đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa có công cụ này, hãy nhanh chóng cài đặt theo hướng dẫn như trên của Công nghệ AZ. Với các bước cực đơn giản và nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.