Netflix đã công bố một đoạn trailer ngắn cho Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix. Bộ anime sắp tới dựa trên phiên bản mở rộng Blood Dragon của Far Cry 3 năm 2013 – nhưng nó cũng là một bức thư tình chân thành gửi đến thập kỷ 90 và sự hoài niệm đối với các tác phẩm của Ubisoft.

Người tạo ra loạt phim, Adi Shankar (nhà sản xuất loạt phim Castlevania trên Netflix), đã giới thiệu đoạn trailer trong bộ trang phục cyborg lố bịch phù hợp với nội dung gốc. Shankar châm biếm: “Bảy năm trước, tôi nhận được một cuộc gọi từ Ubisoft, mời tôi thực hiện một bộ anime dựa trên một trong những thương hiệu rất nghiêm túc của họ. Nhưng thay vào đó, tôi quay trở lại với ý tưởng điên rồ dựa trên tâm trạng của Far Cry 3: Blood Dragon. Ý tưởng này sử dụng thư viện nhân vật phong phú của Ubisoft và kết hợp chúng thành một bộ anime kỳ quặc, trở thành một bức thư tình gửi đến thập kỷ 90… ít nhất là cách tôi nhớ về thập kỷ đó.”

captain laserhawk a blood dragon remix cua

Cốt truyện của loạt phim diễn ra vào năm 1992, trong một thế giới song song nơi Hoa Kỳ đã sụp đổ và được thay thế bởi một quốc gia có tên Eden, mang đậm nét Orwell. “Chiến binh siêu việt Dolph Laserhawk vừa bị phản bội bởi người yêu và bị giam trong nhà tù an ninh cao Supermaxx của Eden. Giờ đây, anh phải dẫn đầu một nhóm những tội phạm bị tẩy chay thực hiện các nhiệm vụ ngầm nguy hiểm để tồn tại.”

Shankar mô tả loạt phim này là một tác phẩm hư cấu bạo lực, mang đậm tác phẩm của Aldous Huxley, cũng như một trò chơi châm biếm, hài kịch đen, câu chuyện tình yêu và “bộ phim có ý thức triết học nhất mà bạn đã xem trong thời gian dài.” Bobbypills Studio là đơn vị chịu trách nhiệm về hoạt hình.

Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix được dự kiến ​​sẽ ra mắt trên toàn cầu trên Netflix vào mùa thu này. Bạn có thể xem đoạn trailer “đầy ẩn ý” dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.