Hướng dẫn cách tải nhạc trên Mixcloud về máy tính dễ dàng

40 lượt xem

Bạn là một người thích nghe nhạc và thường xuyên nghe nhạc trực tuyến tại trang web Mixcloud nhưng chưa biết cách tải nhạc trên mixcloud về máy tính. Vậy thì hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu ngay về một số cách để tải nhạc trên trang web này về máy tính nhanh chóng và hiệu quả ngay dưới đây!

Cách tải nhạc trên Mixcloud về máy tính bằng trang Web Savelink

Để có thể tải nhạc hay trên cổng âm nhạc Mixcloud về máy tính, cách nhanh chóng và an toàn nhất chính là bạn cần lựa chọn được những website cho phép download nhạc mixcloud bằng link bài hát. Cụ thể, website đầu tiên bạn nên tham khảo chính là Savelink. Cụ thể, hãy tham khảo các bước tải nhạc trên Mixcloud về máy tính dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Savelink tại địa chỉ https://www.savelink.info/sites/mixcloud để tải nhạc trên mixcloud.
 • Bước 2: Quay lại Mixcloud và bật bài hát bạn muốn tải về, sau đó copy đường dẫn của bài hát trên thanh đường dẫn của trình duyệt hoặc nhấn chuột phải, chọn copy liên kết.

cach tai nhac tren mixcloud ve may tinh dellfcvietnam 1

Truy cập vào Mixcloud  để lấy link nhạc

 • Bước 3: Truy cập Savelink, tiến hành dán liên kết vừa sao chép tại Mixcloud vào ô trống hiển thị trên giao diện của trang web và nhấn Enter.

cach tai nhac tren mixcloud ve may tinh dellfcvietnam 2

Sao chép đường link bài hát

 • Bước 4: Chờ website chuyển đổi giữ liệu từ đường liên kết trong thời gian nhất định.

cach tai nhac tren mixcloud ve may tinh dellfcvietnam 3

Dán link nhạc và chờ chuyển đổi

 • Bước 5: Khi đường liên kết đã chuyển đổi thành công, bạn nhấn Right Click and Save Link As…  để tiến hành tải nhạc mixcloud về máy tính.

cach tai nhac tren mixcloud ve may tinh dellfcvietnam 4

Tải nhạc từ mixcloud  về máy tính

 • Bước 6: Lúc này, trang web sẽ dẫn bạn tới một liên kết mới, bạn chỉ cần nhấn chuột phải và lựa chọn mục Lưu âm thanh thành… Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S  và lựa chọn thư mục để lưu âm thanh về máy tính.

cach tai nhac tren mixcloud ve may tinh dellfcvietnam 5

Lựa chọn lưu âm thanh về máy tính

Đây là một trong những cách tải nhạc trên mixcloud về máy tính đơn giản và nhanh chóng được nhiều người tin tưởng áp dụng. Nếu bạn đang muốn tải nhạc từ Mixcloud về máy tính thì hoàn toàn có thể tham khảo.

Tải nhạc Mixcloud bằng trang Web Mixcloud Downloader

Ngoài Savelink, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tải nhạc trên mixcloud về máy tính bằng trang web Mixcloud Downloader với hiệu quả tải nhạc nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Cụ thể, hãy tham khảo các bước tải nhạc dưới đây!

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Mixcloud Downloader tại địa chỉ https://www.dlmixcloud.com/.

cach tai nhac tren mixcloud ve may tinh dellfcvietnam 6

Tải nhạc từ Mixcloud Downloader 

 • Bước 2: Tiếp tục truy cập vào Mixcloud, tìm kiếm và lựa chọn bài hát muốn tải về máy tính, lựa chọn sao chép liên kết tương tự như cách download nhạc trên mixcloud trên savelink.
 • Bước 3: Quay lại trang web Mixcloud Downloader, sau đó dán đường link vừa sao chép vào ô trống trên giao diện của trang web.

cach tai nhac tren mixcloud ve may tinh dellfcvietnam 7

Dán link nhạc vào ô trống

 • Bước 4: Nhấn Enter  hoặc tải về from Mixcloud để tải nhạc trên mixcloud
 • Bước 5: Website sẽ tự động tải nhạc về máy tính cho bạn. Trong trường hợp nhạc không tự động được tải về luôn, bạn nhấn vào ô có màu xám trên giao diện để tải lại.

Chỉ với một vài bước đơn giản này, bạn đã nhanh chóng có thể tải nhạc mixcloud nhanh chóng về máy tính mà không cần lựa chọn bấm tải ảnh quá phức tạp.

Tải nhạc trên Mixcloud bằng trang Web 99Downloader

Ngoài những cách tải nhạc trên mixcloud về máy tính, bạn cũng có thể tham khảo cách tải nhạc bằng trang web 99Downloader. Cụ thể, hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu các bước cài đặt ngay dưới đây!

 • Bước 1: Truy cập vào trang web 99Downloader tại địa chỉ http://99downloader.com/
 • Bước 2: Tiếp tục truy cập vào Mixcloud, tìm kiếm bài hát yêu thích và sao chép đường dẫn như hai cách nêu trên.
 • Bước 3: Quay lại trang web 99Downloader và dán link đã sao chép từ Mixcloud trước đó vào ô trống trong giao diện và chờ đợi website chuyển đổi.

cach tai nhac tren mixcloud ve may tinh dellfcvietnam 8

Khung để bạn dán link bài hát vào và tải về máy tính

 • Bước 4: Nhấn tải về Mixcloud track  để tiến hành tải  nhạc đã chọn về máy tính.
 • Bước 5: Sau khi thực hiện bước này, bạn sẽ được tự động điều hướng đến một website có giao diện màu đen. Thế nhưng đừng nên lo lắng và hãy nhấn chuột phải, chọn Lưu âm thanh thành… hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +  S, sau đó chọn thư mục để download nhạc mixcloud về máy tính.

cách tải nhạc trên mixcloud về máy tính

Nhấn Ctrl+ S để tải nhạc về máy tính

Lời kết

Về cơ bản, những cách tải nhạc trên mixcloud về máy tính được chia sẻ bởi Công nghệ AZ nêu trên hoàn toàn không quá mức phức tạp.  Do đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các bước thực hiện để tải nhạc về máy tính nhanh chóng, tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.