Cách tách lời ra khỏi bài hát online cực đơn giản

22 lượt xem

Việc tách lời ra khỏi bài hát online là nhu cầu của khá nhiều bạn, đặc biệt với những bạn đam mê cover lại những bài hát nổi tiếng. Một số website hỗ trợ tính năng này, để việc tách beat ra khỏi bài hát trở nên cực đơn giản. Hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu cách tách lời bài hát, không cần dùng đến phần mềm nhé.

Cách tách lời ra khỏi bài hát bằng Vocal Remover

Vocal Remover là một website online có thể hỗ trợ bạn tách beat trong những bài hát bạn yêu thích. Cách tách lời bài hát qua trang web này rất đơn giản theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Vocal Remover , khi giao diện trang web mở ra, để tải bài hát cần tách lời lấy beat online, bạn hãy bấm vào lựa chọn “Browse my files”. Sau đó chờ đợi website tách nhạc và lời cho bạn.

cach tach loi ra khoi bai hat online dellfcvietnam 1

Bước 2: Sau khi hệ thống tách lời bài hát xong, bạn chọn “Save music” để tải beat về.

cach tach loi ra khoi bai hat online dellfcvietnam 2

Trên đây là cách tách lời ra khỏi bài hát online bằng website Vocal Remover chỉ với 2 bước nhanh gọn.

Cách tách lời bài hát bằng PhonicMind

Không cần tải phần mềm tách lời bài hát về, bạn cũng có thể tách beat online với trang web PhonicMind. Tuy đây là trang web có phí để tách beat online, nhưng cách tách lời khỏi nhạc online lại cực đơn giản, dễ dàng.

Cũng tương tự như cách trên, để tách lời khỏi nhạc, bạn cần làm như sau:

Bước 1: Bạn vào website: PhonicMind như ảnh dưới, bạn truy cập vào lựa chọn “Let’s Go!”. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải lên file nhạc bạn cần tách lời bài hát. Khi đó hệ thống cũng tự động tách nhạc và lời.

cach tach loi ra khoi bai hat online dellfcvietnam 3

Bước 2: Để tách lời lấy beat online bạn ấn Download. Website sẽ giúp bạn tải xuống bản beat.

cach tach loi ra khoi bai hat online dellfcvietnam 4

Như vậy, cách tách lời ra khỏi bài hát online bằng PhonicMind cũng cực đơn giản, đúng không nào?

Cách tách lời lấy beat online bằng Vocal Remover Pro

Sử dụng website Vocal Remover Pro cũng là cách tách nhạc lấy beat đơn giản khác, giúp bạn có thể tách lời bài hát lấy beat  từ bài nhạc ở máy tính, hoặc từ video trên mạng xã hội Youtube để tách lời bài hát lấy beat. Trang web cũng hỗ trợ nhiều định dạng file như: mp4, mp3, ogg,… 

Tương tự như cách tách beat ra khỏi bài hát ở 2 trang web trên, để tách lời khỏi nhạc bằng Vocal Remover Pro, bạn cũng cần làm 2 bước như sau:

Bước 1: Truy cập Website: Vocal Remover Pro. Khi đó bạn có 2 lựa chọn:

Cách 1: Bạn có thể tách beat từ file nhạc ở máy tính của bạn bằng cách chọn tải lên, và chọn file cần tách lời bài hát.

Cách 2: Một cách chọn file lấy beat khác là nhập link video Youtube tại vị trí “YouTube Video URL”.

Sau khi có file để tách nhạc và lời, bạn cần nhập mã xác nhận và nhấn “Create Karaoke Track” để tách lời khỏi nhạc online.

cách tách lời ra khỏi bài hát online

Bước 2: Bạn tải file tách beat về bằng cách chọn nút “Download”.

cach tach loi ra khoi bai hat online dellfcvietnam 6

Cách tách beat ra khỏi bài hát bằng Vocal Remover Pro rất dễ dàng, nhưng bạn cần lưu ý: bài hát tách beat cần không chứa hình ảnh hoặc video nhé. 

Lời kết

Trên đây là 3 cách tách lời ra khỏi bài hát cực đơn giản mà Công nghệ AZ hướng dẫn bạn. Với 3 cách này, các bạn không cần biết sử dụng phần mềm tách lời bài hát, xử lý âm thanh, vẫn có thể cách tách lời ra khỏi bài hát online một cách dễ dàng. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể thoải mái thỏa mãn đam mê ca nhạc với những giai điệu hay nhất mà không cần lo tới vấn đề bản quyền.

Hãy theo dõi Công nghệ AZ để biết thêm những thủ thuật đơn giản, hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.