Hướng dẫn cách tách lời bài hát bằng Goldwave chi tiết nhất

14 lượt xem

Tách lời bài hát đang dần trở thành một tiện ích không thể thiếu cho người sử dụng công nghệ. Hiện nay người dùng đang hướng đến những ứng dụng có tính miễn phí hay trả phí nhỏ nhưng chất lượng đảm bảo, Goldwave là một trong số đó. Hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu về cách tách lời bài hát bằng Goldwave ngay sau đây.

cach tach loi bai hat bang goldwave dellfcvietnam 1

Hướng dẫn cách tách lời bài hát bằng Goldwave chi tiết nhất

Giới thiệu phần mềm Goldwave

Goldwave là phần mềm giúp bạn tách lời bài hát tạo nhạc dễ dàng. Bạn có thể thoải mái sử dụng các công cụ chỉnh sửa được tích hợp như cắt, dán, thay thế, thêm hiệu ứng…Như vậy, ứng dụng này cho phép người dùng tạo nên những bản nhạc hoàn hảo. 

Goldwave cung cấp cho mọi người những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp được đánh giá cao thực hiện các công việc xử lý,  khôi phục, cải tiến phức tạp. Với phần mềm này, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích, thu lại bất cứ nguồn nào từ máy tính,  biên tập hay thêm các hiệu ứng âm thanh phong phú.

cach tach loi bai hat bang goldwave dellfcvietnam 2

Giới thiệu phần mềm Goldwave

Ngoài ra, phần mềm còn là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa file MP3. Đồng thời sẽ cung cấp đầy đủ các tùy chọn khác nhau để thay đổi chất lượng,  âm độ, cao độ của âm thanh. 

Sử dụng ứng dụng này, bạn còn có thể chuyển đổi qua lại các định dạng audio phổ biến như MP3, AAC, WMC với tốc độ bộ nhanh và chất lượng file tốt. Nhìn chung, trên thực tế, cách dùng Goldwave cũng rất đơn giản và dễ dàng. 

Chỉ cần vài thao tác nhanh chóng, bất cứ ai cũng có thể thoải mái sử dụng phần mềm nhanh chóng. Với những ưu điểm nổi bật trên, hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu về cách tách lời bài hát bằng goldwave nhé. 

Cách tách lời bài hát bằng Goldwave

Bạn nghe được một bài hát có giai điệu bắt tai và muốn lấy nhạc đó làm nhạc chuông, báo thức. Tuy nhiên, bạn tìm mãi không thấy nhạc của bài đó. Vậy còn chần chờ gì mà không sử dụng cách tách beat bằng goldwave.

Bên cạnh tính năng chỉnh sửa âm thanh, tách lời bằng Goldwave còn là một thủ thuật giúp lấy file nhạc không cần giọng ca sĩ. Mọi người có thể dễ dàng hát karaoke hay lưu nhạc phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người dùng. 

cách tách lời bài hát bằng goldwave

Cách tách lời bài hát bằng Goldwave dễ dàng

Hướng dẫn tách lời bài hát bằng goldwave của Công nghệ AZ sau đây sẽ giúp bạn sử dụng tính năng này thêm dễ dàng. Với những bước làm đầy ngắn gọn, nhanh chóng và dễ nhớ,  đảm bảo rằng với bất cứ ai khi chỉ thực hiện lần đầu cũng đều thành công. 

 • Bước 1: Khởi chạy chương trình trong máy tính của bạn, chọn biểu tượng Open trên thanh công cụ để chọn bài hát muốn tách lời.
 • Bước 2: Cửa sổ Open Sound sẽ xuất hiện. Tại đây hãy chọn bài hát và nhấn Open.
 • Bước 3: Bắt đầu tạo file Untitled1. 
 • Chọn vào Edit, bấm Chanel và đến Left. Hoặc bạn có thể nhanh hơn bằng cách ấn tổ hợp Shift + Ctrl + L.
 • Tiếp tục nhấn Edit rồi đến Copy để sao chép bài hát.
 • Cuối cùng chọn Edit và Paste New để tạo file mới.  
 • Bước 4: Tạo tiếp file Untitled 2
 • Các bạn chọn vào bài hát đầu và bấm tổ hợp Shift + Ctrl + R
 • Bấm tiếp Ctrl + C để sao chép
 • Tạo file mới tên Untitled 2 bằng cách chọn tiếp Edit và Paste New.
 • Bước 5: Người dùng bấm vào Untitle1 và ấn Effect -> Invert. Tiếp theo chọn Edit và Copy để lấy đoạn nhạc.
 • Bước 6: Chọn Untitled2 và click Edit -> Mix để thêm đoạn nhạc vừa sao chép vào. Hộp thoại Mix sẽ hiện lên màn hình, bấm OK để hoàn thành.
 • Bước 7: Sau tất cả các bước trên, bạn hãy chọn vào untitled2 và bấm Save as để lưu lại file nhạc nền vừa tách được. Vậy là đã thành công cách tách nhạc bằng Goldwave. 

Lời kết

Với những hướng dẫn tách beat chi tiết ở trên, Công nghệ AZ mong rằng các bạn đã biết rõ cách tách lời bài hát bằng Goldwave hiệu quả. Nhờ những bước làm trên, người dùng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng phần mềm nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Hãy chờ đón những hướng dẫn sử dụng phần mềm Goldwave khác vào bài viết sau của Công nghệ AZ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.