Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên Facebook nhanh nhất

12 lượt xem

Cách hủy kết bạn trên facebook nhanh nhất” là một trong các từ khóa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Việc kết bạn vô tội vạ, không có chọn lọc (bạn ảo) sẽ làm cho lượng tương tác trang facebook của bạn bị tụt giảm. Vậy làm thế nào để hủy kết bạn trên facebook mà không làm tốn thời gian của bạn? Bài viết sau Công nghệ AZ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.  

Cách hủy kết bạn trên Facebook nhanh nhất trên điện thoại

Sau đây Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn trên facebook nhanh bằng điện thoại:

Bước 1: Bạn mở phần ứng dụng facebook trên điện thoại => Rồi chọn tiếp vào biểu tượng kính lúp nằm góc bên phải màn hình => Nhập tên người bạn muốn hủy kết bạn vào khung tìm kiếm.

cách hủy kết bạn trên facebook nhanh nhất

Tìm kiếm người cần hủy kết bạn

Bước 2: Bạn vào trang cá nhân của người cần hủy kết bạn => Nhấn chọn biểu tượng bạn bè => Chọn tiếp dòng “hủy kết bạn” => Chọn ok.

cach huy ket ban tren facebook nhanh nhat dellfcvietnam 2

Chọn tiếp dòng hủy kết bạn để hoàn tất các bước 

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy tài khoản cần xóa kết bạn thì rất có thể tài khoản facebook của người đó đã bị vô hiệu hóa.

Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh trên máy tính

Cách hủy kết bạn trên facebook bằng máy tính cũng tương tự như trên điện thoại. Chi tiết bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở facebook trên máy tính => Vào ô tìm kiếm và nhập tên người mà bạn muốn hủy kết bạn.

cach huy ket ban tren facebook nhanh nhat dellfcvietnam 3

Vào ô tìm kiếm nhập tên người cần hủy kết bạn

Bước 2: Xong bước 1 bạn vào trang cá nhân người cần hủy kết bạn => Kế đến bạn dùng chuột click vào biểu tượng bạn bè => Nhấp tiếp chuột vào “hủy kết bạn” => Bấm vào ô “xác nhận” để hoàn tất.

cach huy ket ban tren facebook nhanh nhat dellfcvietnam 4

Nhấp chuột vào ô “hủy kết bạn”

Lưu ý: 

  • Sau khi bạn hủy kết bạn với một đối tượng nào đó, thì người này sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè của bạn. Tương tự facebook của bạn cũng sẽ tự động được xóa khỏi danh sách bạn bè của người đó.
  • Nếu bạn muốn kết bạn lại với người vừa hủy kết bạn thì chỉ việc gửi lại một lời mời kết bạn khác cho người đó là được.
  • Người bị bạn hủy kết bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc này.

Xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt bằng phần mềm MonokaiToolkit

Việc xóa kết bạn từng người một làm tốn rất nhiều thời gian của bạn. Vậy làm sao để xóa 1 loạt các đối tượng facebook không tương tác trong một thời gian dài. MonokaiToolkit chính là cách hủy kết bạn trên facebook nhanh nhất mà bạn đang tìm kiếm. Vậy thao tác cụ thể ra sao?xem ngay các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Tải phần mềm MonokaiToolkit về máy.

cach huy ket ban tren facebook nhanh nhat dellfcvietnam 5

Tải phần mềm MonokaiToolkit về máy.

Để tại được MonokaiToolkit thì bạn cần vào phần google play tìm kiếm và tải ứng dụng này về. 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook

cach huy ket ban tren facebook nhanh nhat dellfcvietnam 6

Đăng nhập tài khoản facebook

Khi bạn chọn đăng nhập tài khoản facebook sẽ có một bảng lưu ý hiện ra trên màn hình và yêu cầu bạn lướt newfeed sau khi đăng nhập thành công. Việc này sẽ giúp bạn tránh được checkpoint, một cơ chế bảo mật được thiết lập để bảo vệ người dùng facebook tránh khỏi sự tấn công của các hacker.

Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản là khi bạn vô tình để lộ thông tin tài khoản và có người dùng nó để đăng nhập vào facebook của bạn tại một địa điểm lạ. Thì facebook sẽ kịp thời phát hiện và kiểm tra đó có phải chủ sở hữu tài khoản hay không.

Bước 3: Thoát khỏi giao diện

cach huy ket ban tren facebook nhanh nhat dellfcvietnam 7

Thoát khỏi giao diện facebook

Sau khi bạn đã đăng nhập vào trình duyệt và lướt xem newsfeeds trong vài phút. Thì bạn chỉ cần đúp chuột vào biểu tượng “X” trên màn hình để thoát khỏi giao diện của facebook là được.

Bước 4: Hủy kết bạn trên facebook

cach huy ket ban tren facebook nhanh nhat dellfcvietnam 8

Chọn hủy kết bạn trên facebook

Để xóa được toàn bộ những người không tương tác, bạn hãy chọn “xóa bạn bè không tương tác”. Lúc này bạn sẽ thấy một bảng thông số tập hợp những người không tương tác với bạn. Bạn chỉ cần click vào nút “bắt đầu“ để xóa những người này là được.

Gợi ý: 

  • Ứng dụng Monokai Toolkit ngoài công dụng hủy kết bạn facebook thì nó còn sở hữu các tính năng khác như tự động bày tỏ cảm xúc, hủy theo dõi bạn bè, tự gửi tin nhắn,…
  • Sử dụng phần mềm Monokai Toolkit để hủy kết bạn facebook bạn sẽ không xem được danh sách những người bị xóa. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi chọn hủy kết bạn.

Lời kết

Như vậy Công nghệ AZ đã hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn trên facebook nhanh nhất. Hy vọng những thông tin có trên bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách dùng facebook. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách hủy kết bạn trên facebook thì hãy liên hệ với chúng tôi dễ được giải đáp chi tiết nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.